Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các khu đất nằm trong quy hoạch sử dụng đất, nghĩa là chúng sắp được thu hồi và chuyển đổi cho dự án ở phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Minh Khai:

  1. Vị trí địa lý: Phường Minh Khai nằm ở phía Tây Bắc của quận Bắc Từ Liêm, là một phần của khu vực đô thị nằm ngoại ô của thủ đô Hà Nội. Phường này có mối liên kết giao thông thuận lợi với trung tâm thành phố.
  2. Dân số: Dân số của phường Minh Khai có thể đã thay đổi theo thời gian, nhưng dự kiến là khá đông đúc do sự phát triển đô thị nhanh chóng của khu vực.
  3. Kinh tế: Phường Minh Khai có nền kinh tế đa dạng, với sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ. Khu vực này tập trung nhiều cửa hàng, cửa hiệu, trung tâm thương mại, và các doanh nghiệp.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Minh Khai duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội, nghi lễ và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường Minh Khai nằm gần các trường học, bệnh viện, và các cơ sở công cộng quan trọng. Ngoài ra, khu vực này còn có nhiều nhà hàng, quán cafe, và các cơ sở giải trí giúp cư dân và du khách thư giãn và giải trí.
Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Bắc Từ Liêm Minh Kai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một góc quận Minh Khai. (hình ảnh: hawu).

Theo Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về phê duyệt danh mục các dự án, dự án thu hồi đất năm 2021 (tháng 12/2020), minh khai Tổng cộng có 11 dự án cải tạo đã được triển khai, cụ thể là:

Mở rộng cơ sở 1 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Xây dựng đường Phúc Lý, Minh Khai nối đường Phúc Điền và đường Tây Tựu với đường vào trung tâm hành chính huyện; Sửa chữa nghĩa trang Phạm Long; Cải tạo hệ thống thoát nước của quận. sông Pheo thuộc huyện Bắc Từ Liêm;

Dự án giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch phục vụ xây dựng dự án Khu công nghệ cao sinh học Hà Nội; Đường Tây Thăng Long (đoạn từ đường Phạm Văn Đồng đến đường Phạm Tiến Dũng); Xây dựng đường nối đường Cầu Diễn ( Quốc lộ 32) đến Cụm công nghiệp Từ Liêm trên tuyến đường Thành phố Hà Nội;

Xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất 1,5 ha; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất gần trung tâm hành chính huyện Bắc Từ Liêm; Dự án trung tâm dịch vụ thể thao, giải trí; Chợ nhân dân Nguyễn Hà.

Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Bắc Từ Liêm Minh Kai, Hà Nội - Ảnh 2.

Phường Minh Khai trên Bản đồ vệ tinh Google.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản cho ý kiến ​​về danh mục thu hồi đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, lâm nghiệp và đánh giá kế hoạch sử dụng đất năm 2021. Các thành phố cấp huyện ở Hà Nội.

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp danh sách các dự án nằm trong Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Bắc Ciliem.Theo tài liệu này, Phường minh khai Nhiều dự án dự kiến ​​sẽ sớm lấy lại đất để triển khai. Những dự án này bao gồm:

– Xây dựng trường mầm non Khói

– Xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật Sai khu vực Chính quyền huyện Bắc Cilian

– Xây dựng đường vào Trung tâm hành chính huyện Bắc Cilian

– Xây dựng nhà máy nước mặt sông Hồng và đường ống

– Xây dựng nhà văn hóa khu dân cư Ngoa Long 1, quận Mingkai

– Khu dân cư và dịch vụ thương mại

– Dự án xây dựng trường THCS

– Xây dựng và mở rộng Trung tâm văn hóa thể thao quận Mingkai

– Khu dịch vụ thương mại

– Xây dựng các tuyến đường từ Sai khu vực Chính quyền quận Bắc Cilian đến phố Tây Shenglong, phố Fuli, phố Mingkai

– Trung tâm thể thao và dịch vụ giải trí

– Giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án xây dựng Trụ sở Công an huyện Đức Thắng.

Xem danh sách chi tiết các dự án trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của Quận Bắc Cilian

Mời xem tại đây Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt danh mục phương án kỹ thuật, thu hồi đất năm 2021.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…