Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các khu đất đã được đưa vào quy hoạch sử dụng đất, nghĩa là sắp được thu hồi và chuyển đổi để thực hiện dự án tại huyện Bắc Từ Liêm.

Kế hoạch sử dụng đất phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Một góc phường Phú Diễn

Giới thiệu phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Phú Diễn:

  1. Vị trí địa lý: Phường Phú Diễn nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, gần sông Hồng và hồ Tây. Phường này thuộc quận Bắc Từ Liêm, nằm ở ngoại ô thủ đô Hà Nội và có khung cảnh thiên nhiên xanh mát.
  2. Dân số: Dân số của phường Phú Diễn có thể đã thay đổi theo thời gian. Đây là một phường nằm trong khu vực phát triển đô thị, và dự kiến có một số sự gia tăng về dân số.
  3. Kinh tế: Kinh tế phường Phú Diễn phụ thuộc vào nhiều nguồn thu nhập, bao gồm nông nghiệp, dịch vụ, và sản xuất. Ngoài ra, phường còn nằm gần các khu công nghiệp quan trọng, cung cấp việc làm cho người dân trong khu vực.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Phú Diễn duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội truyền thống và hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và duy trì di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường Phú Diễn nằm gần sông Hồng và hồ Tây, nơi bạn có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cũng gần phường Phú Diễn là nhiều trung tâm mua sắm, trường học và bệnh viện quan trọng.

Theo Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về phê duyệt danh mục các dự án, dự án thu hồi đất Năm 2024 (tháng 12/2020), Phúc Điện Có 6 dự án thu hồi đất, cụ thể:

Xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất 3 ha đất; Cải tạo hệ thống thoát nước sông Pheo tại huyện Bắc Từ Liêm; Xây dựng đường vào Trường Mầm non Phú Diễn A; Xây dựng đường nối Hoàng Công Phố Chất và lối vào các đường Mầm non Phú Điền; Cải tạo, mở rộng ngõ 193, đường Phú Điền; Cải tạo, chỉnh trang, khôi phục tuyến đường Phú Diễn – Trại Gà.

Kế hoạch sử dụng đất phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phường Phú Điền trên Bản đồ vệ tinh Google.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản cho ý kiến ​​về danh mục thu hồi đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, lâm nghiệp và đánh giá kế hoạch sử dụng đất Năm 2024. Các thành phố cấp huyện ở Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: Quy hoạch sử dụng đất huyện Phúc Điền

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp danh sách các dự án nằm trong Quy hoạch sử dụng đất Năm 2024 của huyện Bắc Ciliem.Theo tài liệu này, Phường Phúc Điện Nhiều dự án dự kiến ​​sẽ sớm lấy lại đất để triển khai. Những dự án này bao gồm:

– Xây dựng trường THCS Phú Diễn A

– Trụ sở hành chính quận Phúc Điện

– Xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất cho thửa đất CT 8,5 ha

– Xây dựng đường nối thành phố từ ga Phú Diễn đến đường Cầu Diễn

– Xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất cho 0,38 ha đất

– Xây dựng đập ao Dinh và hệ thống thoát nước kết hợp với Khu vui chơi giải trí TDP Phú Diễn

– Xây dựng trạm y tế huyện Phú Diễn, huyện Bắc Từ Liêm.

Xem danh sách chi tiết các dự án trong Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 của Quận Bắc Cilian

Mời xem tại đây Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt danh mục phương án kỹ thuật, thu hồi đất Năm 2024.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…