Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở thị trấn Phong Sơn.

Giới thiệu thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Một số thông tin cơ bản về thị trấn Phong Sơn:

  1. Vị trí địa lý: Thị trấn Phong Sơn nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa, trung tâm hành chính của tỉnh, khoảng 40 km. Thị trấn này nằm trong vùng núi non với cảnh quan tự nhiên tươi đẹp và môi trường sống yên bình.
  2. Dân số: Dân số của thị trấn Phong Sơn có thể đã thay đổi theo thời gian, nhưng dự kiến là khá nhỏ so với các khu vực đô thị lớn. Đây là một khu vực nông thôn và núi non.
  3. Kinh tế: Kinh tế của thị trấn Phong Sơn chủ yếu dựa vào nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa, cây trái, và chăn nuôi. Ngoài ra, người dân cũng tham gia vào sản xuất nông sản và thủ công mỹ nghệ.
  4. Văn hóa và xã hội: Thị trấn Phong Sơn duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội, nghi lễ và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Thị trấn Phong Sơn nằm trong một khu vực núi non, và điều này tạo cơ hội cho du khách thám hiểm thiên nhiên, dã ngoại, và du lịch sinh thái. Khu vực này còn có nhiều đỉnh núi, thác nước, và di tích lịch sử đáng chú ý.

Phong Sơn (được thành lập sau khi sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của hai xã Cẩm Phong, Cẩm Sơn và thị trấn Cẩm Thủy) là một trong 17 thị trấn và xã của huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa, nằm ở trung tâm huyện. Thị trấn có diện tích 34,42 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Cẩm Thủy.

Cụ thể, phía đông giáp xã Cẩm Ngọc và xã Cẩm Yên; phía tây giáp xã Cẩm Bình và xã Cẩm Giang; phía nam giáp xã Cẩm Châu; phía bắc giáp xã Cẩm Tú.

Kế hoạch sử dụng đất thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Thị trấn Phong Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Thị trấn Phong Sơn tập trung nhiều cơ quan hành chính của huyện như UBND huyện Cẩm Thủy; Công an huyện Cẩm Thủy,… Bến xe Cẩm Thủy, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy,… cũng được triển khai tại đây.

Theo Danh mục công trình, dự án thực hiện trong Năm 2024 huyện Cẩm Thủy được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 26/8/2021, thị trấn Phong Sơn có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Khu dân cư phía Đông Nam thị trấn Phong Sơn tại Bàn Trái Đại Đồng (DCM-17 Cẩm Sơn); Mặt bằng quy hoạch điểm dân cư giáp Tòa án huyện, TDP Tân An; Khu dân cư Đồng Ben thôn Đại Đồng; Quy hoạch đất ở đô thị (thuộc dự án Khu trung tâm thương mại và nhà ở tại thị Trấn Phong Sơn); Đất dịch vụ thương mại (thuộc dự án Khu trung tâm thương mại và nhà ở tại thị Trấn Phong Sơn); Đất sản xuất phi nông nghiệp, tại thôn Linh Thung (đối diện cụm công nghiệp);…

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quận 12 thành phố Hồ Chí Minh trên Google Map

Bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Cập nhật bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024 chi tiết và kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

0 20221012050931913

Bản đồ quy hoạch Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để khám…

Quy hoạch Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá và tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội ngay hôm nay! Với Meey Map, bạn có thể dễ dàng xem…

quy hoach co bi

Bản đồ xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội| Quy hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội và nắm bắt những thông tin quan trọng về kế hoạch sử dụng đất tại…

anh chup man hinh 2021 12 07 luc 104324 16388486375201879483648

Bản đồ quy hoạch xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng, huyện An Dương. Phương án sử dụng đất xã An Đông, An Dương thành…

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thượng Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tìm hiểu bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin miễn phí và…