Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở thị trấn Phong Sơn.

Giới thiệu thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Một số thông tin cơ bản về thị trấn Phong Sơn:

  1. Vị trí địa lý: Thị trấn Phong Sơn nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa, trung tâm hành chính của tỉnh, khoảng 40 km. Thị trấn này nằm trong vùng núi non với cảnh quan tự nhiên tươi đẹp và môi trường sống yên bình.
  2. Dân số: Dân số của thị trấn Phong Sơn có thể đã thay đổi theo thời gian, nhưng dự kiến là khá nhỏ so với các khu vực đô thị lớn. Đây là một khu vực nông thôn và núi non.
  3. Kinh tế: Kinh tế của thị trấn Phong Sơn chủ yếu dựa vào nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa, cây trái, và chăn nuôi. Ngoài ra, người dân cũng tham gia vào sản xuất nông sản và thủ công mỹ nghệ.
  4. Văn hóa và xã hội: Thị trấn Phong Sơn duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội, nghi lễ và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Thị trấn Phong Sơn nằm trong một khu vực núi non, và điều này tạo cơ hội cho du khách thám hiểm thiên nhiên, dã ngoại, và du lịch sinh thái. Khu vực này còn có nhiều đỉnh núi, thác nước, và di tích lịch sử đáng chú ý.

Phong Sơn (được thành lập sau khi sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của hai xã Cẩm Phong, Cẩm Sơn và thị trấn Cẩm Thủy) là một trong 17 thị trấn và xã của huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa, nằm ở trung tâm huyện. Thị trấn có diện tích 34,42 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Cẩm Thủy.

Cụ thể, phía đông giáp xã Cẩm Ngọc và xã Cẩm Yên; phía tây giáp xã Cẩm Bình và xã Cẩm Giang; phía nam giáp xã Cẩm Châu; phía bắc giáp xã Cẩm Tú.

Kế hoạch sử dụng đất thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa năm 2021 - Ảnh 1.

Thị trấn Phong Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Thị trấn Phong Sơn tập trung nhiều cơ quan hành chính của huyện như UBND huyện Cẩm Thủy; Công an huyện Cẩm Thủy,… Bến xe Cẩm Thủy, Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Thủy,… cũng được triển khai tại đây.

Theo Danh mục công trình, dự án thực hiện trong năm 2021 huyện Cẩm Thủy được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 26/8/2021, thị trấn Phong Sơn có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Khu dân cư phía Đông Nam thị trấn Phong Sơn tại Bàn Trái Đại Đồng (DCM-17 Cẩm Sơn); Mặt bằng quy hoạch điểm dân cư giáp Tòa án huyện, TDP Tân An; Khu dân cư Đồng Ben thôn Đại Đồng; Quy hoạch đất ở đô thị (thuộc dự án Khu trung tâm thương mại và nhà ở tại thị Trấn Phong Sơn); Đất dịch vụ thương mại (thuộc dự án Khu trung tâm thương mại và nhà ở tại thị Trấn Phong Sơn); Đất sản xuất phi nông nghiệp, tại thôn Linh Thung (đối diện cụm công nghiệp);…

 

 

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16195035883791901406348

Bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiền Phong huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619410134049491477947

Bản đồ quy hoạch xã Mê Linh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Mê Linh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1619603582335476376304

Bản đồ quy hoạch xã Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Văn Khê huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 16451086568622003825787

Bản đồ quy hoạch xã Hoàng Kim, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Hoàng Kim huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1645193597755845683197

Bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tiến Thịnh huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

untitled 1645082710153990409900

Bản đồ quy hoạch xã Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Chu Phan huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…