Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Xuân, tỉnh Phú Yên mới nhất 2024

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Xuân cung cấp đầy đủ thông tin quy hoạch, bản đồ sử dụng đất và hướng dẫn cách tra cứu thuận tiện và chính xác nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về huyện Đông Xuân

Trước khi đến với bản đồ quy hoạch huyện Đông Xuân, cùng tìm hiểu qua về một số nét đặc trưng về vị trí địa lý và hành chính của huyện.

Giới thiệu chung về huyện Đông Xuân

Huyện Đồng Xuân có diện tích tự nhiên là 1.065,08 km², là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Phú Yên. Dân số của huyện là 65.300 người, mật độ dân số đạt 61 người/km².

Địa hình Đồng Xuân tương đối phức tạp, thấp dần từ tây sang đông với nhiều dãy núi và ngọn núi cao như Chư Hrem(1.238 m) Rung Gia (1.108 m), La Hiên (1.020 m)…Trên địa bàn huyện có các con sông Kỳ Lộ, sông Cô, Trà Bương chảy qua và các suối nước khoáng nóng Trà Ô, Triêm Đức, Cây Vừng ở xã Phú Mỡ.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang đang được xây dựng đi qua.

Đồng Xuân là một trong những địa phương của Phú Yên có phong trào đấu tranh chống ngoại xâm vẻ vang nhất. Hiện nay trên địa bàn Đồng Xuân vẫn còn lưu giữ nhiều dấu tích của phong trào Cần Vương, như căn cứ chống Pháp của ông Nguyễn Hào Sự ở núi Thạch Long Cương (hòn Ông) xã Phú Mỡ, hang Võ Trứ ở xã Xuân Lãnh

Vị trí địa lí

Huyện Đồng Xuân nằm ở phía tây bắc tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 45km, có vị trí địa lý:

 • Phía tây bắc giáp huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định
 • Phía tây giáp huyện La Pa, tỉnh Gia Lai
 • Phía tây nam giáp huyện Sơn Hòa
 • Phía đông bắc giáp thị xã Sông Cầu
 • Phía đông nam giáp huyện Tuy An.

Đơn vị hành chính

Huyện Đồng Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn La Hai (huyện lỵ) và 10 xã: Đa Lộc, Phú Mỡ, Xuân Lãnh, Xuân Long, Xuân Phước, Xuân Quang 1, Xuân Quang 2, Xuân Quang 3, Xuân Sơn Nam, Xuân Sơn Bắc.

Bản đồ hành chính huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên
Bản đồ hành chính huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên

Cơ sở hạ tầng

Xét về mặt cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, trên địa bàn huyện Yên Châu đã thành công xây dựng và cải thiện các tuyến đường như sau:

Giao thông qua địa bàn huyện gồm các tuyến chính Quốc lộ 19C, đường tỉnh 641, 642, 646,…Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang. Các tuyến giao thông giúp kết nối huyện với các địa phương khác đáp ứng nhu cầu giao thương đi lại của người dân.

Trên địa bàn huyện có QL19C đi qua, là cầu nối các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ với các tỉnh Tây Nguyên, tạo điều kiện thuận lợi trao đổi mua bán hàng hoá và liên kết, hợp tác phát triển kinh tế-xã hội.

Huyện là nơi tiếp giáp giữa khu vực đồng bằng và miền núi cao nguyên, thượng và trung lưu của hệ thống các sông, suối lớn chảy qua như con sông Kỳ Lộ, sông Cô, Trà Bương chảy qua và các suối nước khoáng nóng Trà Ô, Triêm Đức, Cây Vừng ở xã Phú Mỡ.

Hệ thống sống nước có ý nghĩa quan trọng về phòng hộ, dự trữ nguồn nước, giảm tác động thiên tai, bảo vệ môi trường sinh thái khu vực phía Bắc tỉnh và bảo vệ vùng hạ lưu.

Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Đồng Xuân

Bản đồ huyện Đồng Xuân nhìn từ vệ tinh - Nguồn Địa ốc thông thái
Bản đồ huyện Đồng Xuân nhìn từ vệ tinh – Nguồn Địa ốc thông thái

Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Xuân

Về kế hoạch sử dụng đất 2022:

Ngày 29/4/202, tỉnh Phú Yên phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022, huyện Đồng Xuân, theo quyết định số 598/QĐ-UBND. Theo nội dung quyết định, Diện tích các loại đất phân bổ trong năm kế hoạch, được xác định cụ thể như sau:

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 được phân bổ diện tích các loại đất trong năm 2022 với tổng cộng các loại đất phân bố trong năm 2022 là: 85,465,85 ha

Trong đó:Tổng diện tích tự nhiên: 103.093,63 ha.

 • Đất nông nghiệp: 92.801,15 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 5.418,98 ha
 • Đất chưa sử dụng: 4.873,50 ha

Kế hoạch thu hồi các loại đất trong năm 2022: Tổng cộng: 165,33 ha. Trong đó:

 • Đất nông nghiệp: 146,96 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 18,37 ha

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2022. Tổng cộng: 666,04 ha. Trong đó:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 461,13 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp: 203,80 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 1,11 ha
 • Đất nông nghiệp: 79.084,03 ha, chiếm 92,53%.
 • Đất phi nông nghiệp 33206,96 ha, chiếm 3,75%.
 • Đất chưa sử dụng: 3.174,84 ha, chiếm 3,71%.

Kế hoạch thu hồi đất năm 2022 với tổng diện tích đất thu hồi năm 2002 là 174 48 ha, trong đó:

 • Đất nông nghiệp là 120,19 ha.
 • Đất phi nông nghiệp là 4,28 ha.

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022 với tổng diện tích chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022 là 123,14 ha, trong đó:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang đất phi nông nghiệp là: 120,19 ha.
 • Đất phi nông nghiệp không phải đất ở chuyển sang đất ở: 2,95 ha.

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Xuân mới nhất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Xuân, tỉnh Phú Yên mới nhất
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Xuân, tỉnh Phú Yên mới nhất

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đông Hòa

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Trong trường hợp bạn có nhu cầu giao dịch đất trên địa bàn huyện Đông Hòa, bạn có thể tìm đến UBND cấp xã, thị trấn tại đây để yêu cầu các cán bộ phụ trách địa chính hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch.

Tuy nhiên, phương pháp tra cứu này thường chỉ cung cấp thông tin gói gọn trong khu vực quản lý của địa phương, không thể tra cứu trên quy mô lớn. Hơn nữa, không phải bất cứ cán bộ nào cũng đồng ý hợp tác do lo ngại gây ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đông Hòa để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Có thể thấy, các phương pháp tra cứu trực tiếp trên ít nhiều đều có nhược điểm. Một phương pháp tra cứu khác tối ưu hơn đang được lựa chọn là tra cứu trực tuyến qua website https://meeymap.com/. Đây là trang web hỗ trợ người dùng tìm tiếp bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến uy tín và thuận tiện nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của Meey map là:

 • Hỗ trợ người dùng tra cứu quy hoạch của vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất.
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bản đồ quy hoạch huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên mới nhất 2024. Hãy theo dõi website của Meey Map để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch huyện Phù Cừ

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết về các kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Khám…

c 539 1681897783 4407

Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Krông Năng, Đắk Lắk | Cập Nhật Mới Nhất

Hãy cùng Meey Map khám phá huyện Krông Năng, một phần của tỉnh Đắk Lắk, qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về địa…

Bản đồ quận 12 thành phố Hồ Chí Minh trên Google Map

Bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Cập nhật bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024 chi tiết và kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

Bản đồ vị trí thành phố Bạc Liêu

Bản Đồ Thành Phố Bạc Liêu: Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Bạc Liêu. Bài…

c 318 1677230344 5779

Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Nghĩa Hưng. Chúng tôi hi…

c 536 1681878591 8722

Bản đồ Huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk|Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk? Bản đồ quy hoạch huyện Buôn Đôn chứa đựng những kế hoạch phát triển đầy tham vọng…