Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phúc, Ba Đình miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Đội Cấn

  1. Dân số: Phường Đội Cấn có dân số đa dạng, bao gồm cả người dân địa phương và cư dân đến từ nhiều tỉnh thành khác. Đây là một khu vực phát triển và có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc.
  2. Vị trí và Địa lý: Phường Đội Cấn nằm ở phía Tây Nam của quận Ba Đình và tiếp giáp với các phường và quận khác như Ba Đình, Liễu Giai, Vĩnh Phúc và Hoàn Kiếm. Vị trí này giúp kết nối dễ dàng với các khu vực khác trong thành phố và là một trong những khu vực trung tâm quan trọng.
  3. Tiện ích: Phường Đội Cấn có nhiều tiện ích vượt trội với các trường học danh tiếng như Trường Trung học phổ thông Khoa học Tự nhiên, bệnh viện quốc tế Vinmec, và trung tâm thương mại lớn như Vincom Metropolis. Nơi đây cũng có nhiều nhà hàng, quán café, và các điểm giải trí.
  4. Văn hóa và Lịch sử: Phường Đội Cấn nằm gần nhiều di tích và công trình lịch sử quan trọng của Hà Nội, bao gồm Bảo tàng Quân đội và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Điều này tạo nên sự pha trộn của văn hóa và lịch sử đa dạng.
  5. Kinh tế: Phường Đội Cấn là một trong những khu vực kinh tế phát triển của Hà Nội với nhiều văn phòng công ty, doanh nghiệp, và cơ quan chính phủ. Đặc biệt, đây là nơi tập trung nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao, góp phần quan trọng vào hoạt động ngoại giao của Việt Nam.

Bản đồ quy hoạch ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội đáng chú ý nhất.

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679

Đội Cấn là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,44 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình. Cụ thể, phía bắc của phường Đội Cấn giáp phường Ngọc Hà, phía đông giáp phường Quán Thánh, phía nam giáp phường Kim Mã, phía tây giáp phường Liễu Giai.

1. Đường nối Ngõ 108, phố Ngọc Hà với phố Ngọc Hà 

Đường nối Ngõ 108, phố Ngọc Hà với phố Ngọc Hà sẽ mở tại phường có chiều dài khoảng 130 m. Đoạn đường có điểm cuối ở khu vực số 13, đường Ngọc Hà và chạy gần song song với đường Đội Cấn.

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 1

 Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 2

  Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường vuông góc với đường Đội Cấn

Đường vuông góc với đường Đội Cấn với điểm đầu ở khu vực số 166B, đường Đội Cấn cũng sẽ được mở với chiều dài khoảng 170 m.

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 3

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 4

 Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn. (Nguồn ảnh: Google).

3. Đường nối chùa Bát Tháp với Trường Tiểu học Vạn Phúc

Đường nối chùa Bát Tháp với Trường Tiểu học Vạn Phúc có chiều dài khoảng 300 m.

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 5

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 6

  Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Đội Cấn. (Nguồn ảnh: Google).

Xem và tải về Bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đất dính quy hoạch ở phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Điện Biên nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020, địa bàn phường Điện Biên có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Điện Biên:

ban do quy hoach o phuong doi can quan ba dinh ha noi ke hoach su dung dat 56679 7

Đất dính quy hoạch ở phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Điện Biên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn TP Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Ba Đình. Theo văn bản này, phường Điện Biên hiện có thêm 4 dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là:

– Cải tạo, nâng cấp tuyến phố Thanh Báo (thu hồi diện tích nhỏ lẻ không đủ điều kiện mặt bằng xây dựng, hợp thửa, hợp khối)

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…