Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình|Quy hoạch sử dụng đất

Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất huyện Cao Phong tỉnh Hoà Bình được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm huyện 2020 huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Hòa Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hòa Bình
Bản đồ quy hoạch Thành Phố Hòa Bình
Bản đồ quy hoạch Huyện Cao Phong
Bản đồ quy hoạch Huyện Đà Bắc
Bản đồ quy hoạch Huyện Kim Bôi
Bản đồ quy hoạch Huyện Lạc Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Lạc Thủy
Bản đồ quy hoạch Huyện Lương Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Mai Châu
Bản đồ quy hoạch Huyện Tân Lạc
Bản đồ quy hoạch Huyện Yên Thủy

Giới thiệu Huyện Cao Phong

Huyện Cao Phong là một huyện miền núi, thuộc vùng Tây Bắc (Việt Nam), huyện nằm ở trung tâm tỉnh Hòa Bình. Tổng diện tích của huyện là 254,37 km2.

Huyện Cao Phong có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp huyện Kim Bôi; phía tây giáp huyện Tân Lạc; phía đông nam giáp huyện Lạc Sơn; phía bắc giáp thành phố Hòa Bình và huyện Đà Bắc (ranh giới là hồ Hòa Bình, trên sông Đà).

Huyện Cao Phong có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cao Phong (huyện lỵ) và 9 xã: Bắc Phong, Bình Thanh, Dũng Phong, Hợp Phong, Nam Phong, Tây Phong, Thạch Yên, Thu Phong, Thung Nai.

Về quy hoạch, ngày 19/12/2013, UBND tỉnh Hòa Bình ban hành quyết định 3007/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Cao Phong.

Cao Phong là huyện có địa hình tương đối phức tạp ở phía bắc, phía tây, phía đông, đồi núi được xen kẽ, chia cắt bởi các con suối. Đồi núi ở đây chủ yếu là núi đất, núi đá cũng có song không nhiều, độ cao địa hình trên 300 m. Địa hình chia thành 2 dạng chủ yếu: Địa hình đồi núi thấp (< 800m): Phân bố ở hầu khắp các xã xung quang trung tâp huyện. Địa hình thung lũng: Là vùng trung tâm và phía nam huyện, địa hình ở đây tương đối bằng phẳng, gồm các xã Tây Phong, Dũng Phong, Nam Phong và thị trấn Cao Phong.

Thực trạng phát triển đô thị: Thị trấn Cao Phong là huyện lỵ của huyện, là thị trấn mới được thành lập có tổng diện tích tự nhiên là 1.172,26 ha, quy mô dân số 4.850 người, với 1.254 hộ, với 9 tổ dân phố. Đây là trung tâm kinh tế – văn hoá – chính trị và cũng là địa bàn xây dựng trụ sở khối cơ quan của huyện. Nằm dọc trục đường quốc lộ 6, trong những năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường cùng với sự gia tăng dân số, mật độ và khối lượng xây dựng nhà ở, các công trình công 12 cộng, cơ sở hạ tầng đô thị tăng lên liên tục bộ mặt đô thị ngày càng khang trang đặc biệt là khu trung tâm hành chính và dọc trục quốc lộ 6. Thị trấn Cao Phong ngày càng được phát triển đồng thời với các hoạt động công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ thương mại, đã góp phần quan trọng trong việc gia tăng giá trị tổng sản phẩm xã hội, đời sống nhân dân được nâng lên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thực trạng phát triển các khu dân cư nông thôn: Do đặc điểm lịch sử hình thành và phát triển, các khu dân cư nông thôn trên địa bàn huyện được phát triển theo những hình thái khác nhau, tuỳ thuộc vào điều kiện và mức độ phân bố trong từng khu vực. Các tụ điểm dân cư truyền thống (như thôn, xóm, cụm…) được hình thành với mật độ tập trung đông ở những nơi có giao thông thuận tiện, dịch vụ phát triển thành các trung tâm cụm xã. Toàn huyện hiện có 115 xóm bản, phân bố rải khắp trên địa bàn thuộc 12 xã.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình - Ảnh 1.

Huyện Cao Phong thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Cao Phong thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

ban do quy hoach huyen cao phong tinh hoa binh den nam 2030

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…