Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hoá

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Nga Sơn được xác định trong Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.

Thị trấn Nga Sơn có diện tích 111 ha. Về mặt địa lý, thị trấn Nga Sơn nằm ở trung tâm huyện Nga Sơn và có địa giới hành chính như sau: phía Đông giáp các xã Nga Yên và Nga Thanh; phía Nam giáp các xã Nga Hưng và Nga Mỹ; phía Tây giáp các xã Nga Mỹ và Nga Văn; phía Bắc giáp các xã Nga Trường và Nga Yên.

Theo Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050, thị trấn Nga Sơn mở rộng (bao gồm thị trấn Nga Sơn cũ sáp nhập thêm 2 xã Nga Mỹ, Nga Hưng) cùng với đô thị Hói Đào và các xã lân cận, là hạt nhân trung tâm của toàn vùng, tập trung phát triển đô thị với các chức năng là trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội dọc theo tuyến Quốc lộ 10, Quốc lộ 217.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Thị trấn Nga Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Thị trấn có định hướng phát triển các nhóm ngành: công nghiệp chế biến nông – thủy hải sản, sản xuất hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu, dịch vụ thương mại du lịch kết nối cơ sở hạ tầng giao thông của huyện với các tuyến quốc lộ, cao tốc và địa phương lân cận tạo điều kiện cho mở rộng giao thương và thu hút đầu tư.

Xem thêm:  Xã Long Thới, huyện Chợ Lách – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Thị trấn Nga Sơn và vùng phụ cận trên đà xây dựng tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí đô thị trung tâm loại V có chức năng phân luồng hàng hóa và đầu mối các hoạt động thương mại và dịch vụ xã hội chính cho huyện.

Đến năm 2025, cụm làng nghề liên xã thị trấn Nga Sơn có diện tích 9,7 ha, sẽ được tập trung hỗ trợ để lấp đầy 100%. Đây là cụm công nghiệp làng nghề với các ngành nghề chủ yếu: mộc dân dụng, mỹ nghệ, chiếu cói, chế biến nông sản, máy móc,…

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Thị trấn Nga Sơn trên Sơ đồ định hướng phát triển không gian vùng – Quy hoạch xây dựng vùng huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hoá - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên Sơ đồ định hướng phát triển không gian vùng – Quy hoạch xây dựng vùng huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn 2050.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….