Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí! Đây là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn nắm rõ quy hoạch đô thị và tiềm năng phát triển trong khu vực này.

Giới thiệu xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản và danh sách các đơn vị hành chính nổi bật trong xã Lệ Chi:

 1. Phân cấp hành chính:
  • Tên chính thức: Xã Lệ Chi.
  • Thuộc huyện Gia Lâm.
  • Nằm trong thành phố Hà Nội, tỉnh Hà Nội, Việt Nam.
 2. Danh sách các đơn vị hành chính trong xã Lệ Chi:
  • Có nhiều làng và xóm trải dài trong xã Lệ Chi, nhưng dưới đây là một số làng và xóm quan trọng:
   • Làng Bát Tràng: Nổi tiếng với nghề làm gốm sứ truyền thống.
   • Làng Đo Đạc: Chuyên về ngành đo đạc và bản đồ.
   • Làng Lệ Chi: Đây là nơi chính trung tâm của xã Lệ Chi.

Xã Lệ Chi có nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp và ngư nghiệp. Nơi đây có cánh đồng lúa, ao hồ, và cánh đồng cây trồng, tạo nên một phong cảnh quê hương truyền thống của Việt Nam.

quy-hoach-xa-chi-le

Quy hoạch xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Gia Lâm được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Lệ Chi có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng tuyến đường đê hữu Đuống đoạn từ Dốc Lời – Đặng Xá đến xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm; GPMB, xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất nhỏ, kẹt tại vị trí B61, B62, B63, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm;

Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng phục vụ đấu giá QSD đất các điểm trưởng mầm non không sử dụng đất tại các xã Phù Đổng, Đặng Xá, Lệ Chi, Dương Quang, Văn Đức; nâng cấp, mở rộng tuyến đường nối từ QL5 vào khu công nghiệp Hapro (giai đoạn 1);

Chuyển mục đích đất vườn, ao (đất trồng cây lâu năm; đất trồng cây hàng năm và đất nuôi trồng thuỷ sản) liền kề trong cùng thửa đất ở đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đất vườn, ao (đất trồng cây lâu năm; đất trồng cây hàng năm và đất nuôi tồng thuỷ sản) xen kẹt trong khu dân cư đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đấu giá quyền thuê đất để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp trên địa bàn 22 xã, thị trấn của huyện Gia Lâm;…

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Gia Lâm. TẠI ĐÂY

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Lệ Chi có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, gồm: Xây dựng tuyến đường đê hữu Đuống đoạn từ Dốc Lời – Đặng Xá đến xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm; Giải phóng mặt bằng xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất nhỏ, kẹt tại vị trí B61, B62, B63, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Xã Lệ Chi trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Gia Lâm. Theo văn bản này, xã Lệ Chi có nhiều dự án khác những dự án đã nêu trên dự kiến sắp được thu hồi đất như:

– Đấu giá quyền thuê đất để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp trên địa bàn 22 xã, thị trấn.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Gia Lâm TẠI ĐÂY

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Đấu giá quyền thuê đất để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Lệ Chi trên bản đồ Google vệ tinh.

Lệ Chi là một xã của huyện Gia Lâm, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

untitled1 1644891433582341800275 0 0 683 1025 crop 16448914619091660310074

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm theo bản đồ sử dụng đất.

Lệ Chi là một xã thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Xã Lệ Chi có diện tích 8,3 km², dân số năm 1999 là 9.616 người, mật độ dân số đạt 1.159 người/km². Xã Lệ Chi nằm ở bờ Nam sông Đuống cuối huyện về phía đông nam. Phía tây bắc giáp với xã Kim Sơn, phía nam và đông nam giáp xã Xuân Lâm, Chí Quả, Đình Tổ thuộc huyện Thuận thành, tỉnh Bắc Ninh, tả ngạn sông Đuống về phía tây bắc giáp xã Trung màu, bắc giáp xã Tri Phương, thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Địa bàn xã Lệ Chi có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Lệ Chi được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Lệ Chi thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đất dính quy hoạch ở xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Lệ Chi trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ LỆ CHI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã LỆ CHI TẠI ĐÂY.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội đáng chú ý nhất.

lc 20220422162027867

Lệ Chi là một xã thuộc huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Xã Lệ Chi nằm ở bờ Nam sông Đuống cuối huyện về phía đông nam. Phía tây bắc giáp với xã Kim Sơn, phía nam và đông nam giáp xã Xuân Lâm, Chí Quả, Đình Tổ thuộc huyện Thuận thành, tỉnh Bắc Ninh, tả ngạn sông Đuống về phía tây bắc giáp xã Trung màu, bắc giáp xã Tri Phương, thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: Google).

Đường nối Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội với sông Đuống

Đường nối Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội với sông Đuống có chiều dài khoảng 1,7 km. Đoạn đường có điểm đầu ở Đường 20 và chạy thẳng tới khu vực cầu Lệ Chi.

lc1 20220422162255332

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Lệ Chi theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm đến năm 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

lc1 20220422162515893

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Lệ Chi. (Nguồn ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm đến năm 2030. Bản đồ này do UBND huyện Gia Lâm lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối Năm 2024).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Trên địa bàn xã Lệ Chi hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 17, 20…

Xã nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi có tuyến đường Quốc lộ 17 chạy ngang qua địa bàn. Quốc lộ 17 là tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia, là tuyến đường huyết mạch kết nối Bắc Ninh, Hà Nội và các vùng phụ cận thuộc khu vực Đông Bắc Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Lệ Chi trên bản đồ Google vệ tinh.

Lệ Chi là một xã của huyện Gia Lâm, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Lệ Chi cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Gia Lâm. Quy hoạch giao thông huyện Gia Lâm được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lệ Chi được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lệ Chi thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Trên địa bàn xã Lệ Chi hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 17, 20…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Lệ Chi. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm, bản đồ này được UBND huyện Gia Lâm công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Lệ Chi trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1,87 km nối từ đường 20, đi qua vường cải Lệ Chi và kéo xuống kênh Dài ở đoạn gần trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Đường sẽ mở ở xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Lệ Chi trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Gia Lâm.

Đường sẽ mở ở xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

vt 1629877187302790693664

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Đồi 61 là một xã thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Vị Trí Địa lý Xã Đồi 61 nằm ở trung tâm huyện Trảng Bom, có vị trí địa lý: Phía…