Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Hiệp Phúc Thọ, Hà Nội trên Meey Map để có cái nhìn rõ ràng về tương lai phát triển của địa phương. Meey Map cung cấp thông tin chi tiết về quy hoạch đô thị, kế hoạch sử dụng đất, giúp bạn hiểu rõ hơn về những dự án quan trọng và hướng đi của xã Liên Hiệp.

Giới thiệu xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Liên Hiệp là một xã thuộc huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Vị trí địa lý

Liên Hiệp là xã đồng bằng nằm ở phía Nam của huyện Phúc Thọ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 20 km về phía Tây.

  • Phía nắc giáp xã Hiệp Thuận
  • Phía nam giáp xã Sài Sơn (huyện Quốc Oai)
  • Phía đông giáp xã Đồng Tháp (huyện Đan Phượng) và các xã Minh Khai, Dương Liễu và Cát Quế ( huyện Hoài Đức) với ranh giới tự nhiên là sông Đáy.
  • Phía tây giáp các xã Canh Nậu và Dị Nậu ( huyện Thạch Thất).

Có 2 tuyến đường giao thông chính là tỉnh lộ 421, 420 chạy qua địa bàn xã, tạo điều kiện thuận lợi cho xã trong quá trình giao lưu, liên kết với trung tâm thành phố Hà Nội và các huyện, xã lân cận.

Diện tích và dân số

Xã có diện tích 426,44ha, xã có 2 thôn là Hạ Hiệp và Hiếu Hiệp, với dân số 10.442 người.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Có 2 tuyến đường giao thông chính là tỉnh lộ 421, 420 chạy qua địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho xã trong quá trình giao lưu, liên kết với trung tâm thành phố Hà Nội và các huyện, xã lân cận.

Xã Liên Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh
Xã Liên Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch giao thông xã Liên Hiệp được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000, được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo toàn bộ diện tích theo địa giới hành chính huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Hiệp sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Hiệp
Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Hiệp
Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch
Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Quy hoạch xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Liên Hiệp được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Liên Hiệp căn cứ theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Liên Hiệp
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Liên Hiệp
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trạch Mỹ Lộc phần thuộc Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trạch Mỹ Lộc phần thuộc Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030

Kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Phúc Thọ được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/12, xã Liên Hiệp hiện có 4 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

Trường mầm nôn trung tâm Liên Hiệp; Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật đấu giá quyền sử dụng đất khu Đồng Vỡ, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ; Cụm công nghiệp Liên Hiệp, giai đoạn 2; Đấu giá đất công ích cho sản xuất nông nghiệp.

Đất dính quy hoạch ở xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Địa bàn xã Liên Hiệp có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Liên Hiệp được thể hiện trong Quy hoạch chung xây dựng huyện Phúc Thọ đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Liên Hiệp:

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Liên Hiệp trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phúc Thọ
Một số khu đất dính quy hoạch của xã Liên Hiệp trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phúc Thọ
Ảnh thực địa trên Google vệ tinh
Ảnh thực địa trên Google vệ tinh

Đường sẽ mở ở xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Có 2 tuyến đường giao thông chính là tỉnh lộ 421, 420 chạy qua địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho xã trong quá trình giao lưu, liên kết với trung tâm thành phố Hà Nội và các huyện, xã lân cận.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Liên Hiệp. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phúc Thọ.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Liên Hiệp trong tương lai: Đoạn đường đi ngang qua địa bàn phía nam của xã Liên Hiệp. có một đầu nằm ở sông Đáy và chạy gần như song song với ĐT420.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Liên Hiệp trong tương lai (đường kẻ hồng)
Một trong số những đường sẽ mở ở xã Liên Hiệp trong tương lai (đường kẻ hồng)
Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh
Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh

Với sự hỗ trợ của Meey Map, việc tra cứu thông tin về bản đồ quy hoạch xã Liên Hiệp Phúc Thọ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhau chia sẻ thông tin này với cộng đồng và đóng góp vào quá trình phát triển bền vững, xây dựng nên một môi trường sống ngày càng tốt đẹp tại địa phương này.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

anh chup man hinh 2022 08 25 luc 103652 20220825103716509

Bản đồ quy hoạch phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phường Hiệp…

untitled1 20221129184949710

Bản đồ quy hoạch xã Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Châu Minh,…

dk 1633527063853996999151

Bản đồ quy hoạch huyện Diên Khánh, Khánh Hòa 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch huyện Diên Khánh, Khánh Hòa 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh…

1 20230505192836706

Bản đồ quy hoạch xã Ninh Phú, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Ninh Phú, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Ninh Phú,…

1 20230426214841211

Bản đồ quy hoạch xã Ninh Đông, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Ninh Đông, Ninh Hòa, Khánh Hòa 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Ninh Đông,…

dthang 16370516627601621628850

Bản đồ quy hoạch xã Đại Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Đại Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Đại Thành,…