Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Các khu đất này nằm trong kế hoạch sử dụng đất, nghĩa là chúng sắp được thu hồi và chuyển đổi cho dự án ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá.

Giới thiệu phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Một số thông tin cơ bản về phường Đông Vệ:

  1. Vị trí địa lý: Phường Đông Vệ nằm ở phía Nam của thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, tọa lạc bên bờ sông Sông Mã, một con sông quan trọng tại khu vực. Phường này có mối liên kết giao thông thuận lợi và nằm ở vùng duyên hải ven biển.
  2. Dân số: Dân số của phường Đông Vệ có thể đã thay đổi theo thời gian. Đây là một phường với dân số đông đúc, thường tập trung các dân tộc và cộng đồng dân cư đa dạng.
  3. Kinh tế: Phường Đông Vệ có nền kinh tế đa dạng với sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt, vùng này có tiềm năng du lịch cùng với các hoạt động nông nghiệp, thủy sản và chế biến thực phẩm.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Đông Vệ duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam qua các lễ hội, nghi lễ và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường Đông Vệ có nhiều điểm du lịch đáng chú ý, bao gồm các khu vực ven biển, các khu chợ truyền thống, và các di tích lịch sử. Ngoài ra, phường còn có nhiều cơ sở giáo dục và y tế quan trọng.
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2021 huyện Đồng Dui, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một góc khu tái định cư mới trên đường vành đai Đông Tây, huyện Đông Vệ. (hình ảnh: Mạng Ảnh Baoting)

Huyện Đồng Dui là một trong 34 xã, huyện của Thành phố Thanh Hóa, có diện tích 4,78 km2 và giáp nhiều huyện khác của Thành phố Thanh Hóa.

xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thanh Hóa

Cụ thể, huyện này nằm ở phía Nam thành phố Thanh Hóa; phía Đông giáp huyện Đông Sơn và huyện Quảng Thành; phía Tây giáp huyện An Hưng và huyện Quang Thắng; phía Nam giáp huyện Quảng Thành; huyện Lam Sơn (Lam Sơn) và huyện Ngọc Ngọc về phía bắc, giáp huyện Ngọc Trào và Tân Sơn.

Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Đồng Dui, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2.

Phường Đông Vệ Trên Bản đồ vệ tinh của Google.

Theo Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 của TP Thanh Hóa, UBND TP Thanh Hóa đã ban hành thông báo trưng cầu trên cổng thông tin điện tử thành phố vào ngày 14/01/2021. Quận Đông Vệ Có rất nhiều dự án thực hiện việc thu hồi đất, trong đó có các dự án sau:

tham khảo: Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

– Diện tích đất Trung tâm đầu tư phát triển Nguyễn Kim Thanh Hóa Công ty MTV; Dự án Khu phức hợp Sky Park; Khu văn phòng Dongwei

– Mở rộng cây xăng Đông Vệ

– Mở rộng phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa

– Nâng cấp đường Lê Thánh Tông

– Chống quá tải lưới điện (TPTH Electrical)

– Khu dân cư Đồng Vệ (MB 790); Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Nam đường Nguyễn Phúc (MBQH 8018); Quỹ đất phân tán, tập trung tại huyện Đồng Vệ, TP. Thanh Hóa (3 khu); Khu đô thị mới thuộc khu đô thị Quận Nam Xương của thành phố; Khu đô thị Trường Sơn kết hợp với Khu thu hồi đất và phá dỡ đường vành đai Đông Tây; Khu dân cư Green Park tại khu đô thị phía Nam thành phố Thanh Hóa; Khu dân cư hai bên đường CSEDP TP. huyện Tông Dui

– Bảo vệ, làm đẹp khu di tích lịch sử Đền Thái cuối thời Lê

– Khu du lịch văn hóa núi Mật Sơn (thuộc phường Đông Vệ)

– Mở rộng Debita

– Cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…