Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Các khu đất nằm trong quy hoạch sử dụng đất, nghĩa là sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng cho dự án tại phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Kế hoạch sử dụng đất phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Một góc phòng bệnh của Medici. (hình ảnh: Hạ Vũ).

Giới thiệu phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Mai Dịch:

  1. Vị trí địa lý: Phường Mai Dịch nằm ở phía Tây Bắc của quận Cầu Giấy, là một khu vực nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội. Phường này có mối liên kết giao thông thuận tiện và là nơi tập trung nhiều cơ quan chính trị, công sở, và doanh nghiệp.
  2. Dân số: Dân số của phường Mai Dịch có thể đã thay đổi theo thời gian. Với vị trí gần trung tâm thành phố và sự phát triển đô thị nhanh chóng, dự kiến dân số của phường này là khá đông đúc.
  3. Kinh tế: Phường Mai Dịch có nền kinh tế đa dạng với sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ. Khu vực này tập trung nhiều cơ sở thương mại, trung tâm mua sắm, văn phòng công ty, nhà hàng, và các dịch vụ khác.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Mai Dịch có sự đa dạng về mặt văn hóa và xã hội do sự hỗn hợp của nhiều cộng đồng dân cư. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động văn hóa, lễ hội, và các sự kiện cộng đồng.
  5. Các điểm đặc biệt: Phường Mai Dịch có nhiều điểm đáng chú ý như trường Đại học Sư phạm Hà Nội, một số trung tâm thương mại lớn như Trung tâm thương mại The Garden, và các công viên và khu vui chơ công cộng.

Mai Dịch là một trong 8 quận của quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, nằm ở phía Tây Bắc của huyện.Huyện có diện tích 2,02 km2 và có dân số 40.511 người vào năm 2020 Mật độ dân số đạt 20.055 người/km2.

Quận Mai Dịchh giáp Quận Cổ Nhuế (quận Bắc Từ Liêm) về phía bắc và đông bắc, quận Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy) ở phía đông, quận Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm) ở phía nam, phía nam giáp quận Mai Dịch. phía tây giáp huyện Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm) về phía nam và huyện Phú Diễn (huyện Bắc Từ Liêm) về phía tây.

Trên địa bàn huyện Mai Dịch có nhiều tuyến đường giao thông nổi tiếng như: Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng, Vành đai 3, Đoàn Kế Thiện… Ngoài ra, huyện còn có Nghĩa trang Mai Dịch nằm ở phía trên. tây nam.

Kế hoạch sử dụng đất phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Phường Medici trên Bản đồ vệ tinh của Google.

Theo kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 của huyện Chí Chiao được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 16/3, phường Mai Dịch hiện có 5 dự án sẽ thu hồi đất để thực hiện, cụ thể:

Tìm hiểu thêm: Quy hoạch sử dụng đất huyện Nghĩa Đô

Khôi phục, làm đẹp khu nhà ở công cộng Mai Dịch; Cải tạo, mở rộng Trường tiểu học Mai Dịch; Xây dựng Trung tâm dạy nghề Hùng Vương; Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở; Đấu giá quyền sử dụng đất 33 lô đất đất tại Mai Dịch Quận X3 và X4.

Xem danh sách chi tiết các dự án trong Quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy Năm 2024

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

screen shot 2021 04 20 at 65055 pm 1618919490728315854150

Bản đồ quy hoạch Xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Đông Hội huyện Đông Anh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…