Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Đầm Hà, Quảng Ninh mới nhất 2024

Bản đồ quy hoạch huyện Đầm Hà, Quảng Ninh mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy hoạch đất và hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch chuẩn xác của huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về huyện Đầm Hà

Đầm Hà là huyện nào? Cùng tham khảo một số thông tin chung về vị trí địa lý, giới thiệu, các đơn vị hành chính…

Giới thiệu huyện Đầm Hà

Đầm Hà là một huyện lị ven biển của tỉnh Quảng Ninh. Huyện có diện tích tự nhiên rộng với 41.436 ha với 80% là đồi núi. Địa hình thấp dần về phía Nam. Vùng phía Bam địa hình bằng phẳng thuận lợi phát triển nông nghiệp. Huyện có nhiều sông suối chảy qua và ra đến biển. Phù sa của 2 sông lớn là sông Đầm Hà và sông Đồng Cái Xương bồi tự nên dải bãi triều ven biển tạo tiềm năng nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản.

Kinh tế huyện Đầm Hà phát triển theo hướng trồng và khai thác lâm sản, chăn nuôi và nông nghiệp. Một số ít các xã phía Nam huyện phát triển theo hướng nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản.\

Tham khảo vị trí huyện Đầm Hà trên bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh

Vị trí địa lý

Đầm Hà là một huyện ở miền đông của tỉnh Quảng Ninh. Huyện có vị trí địa lý cụ thể:

  • Phía Tây Bắc giáp huyện Bình Liêu, 
  • phía Đông Bắc giáp huyện Hải Hà, 
  • phía Tây Nam giáp huyện Tiên Yên,
  • phía Đông Nam giáp biển, ngoài biển là quần đảo Vạn Mặc thuộc huyện đảo Vân Đồn.

Đơn vị hành chính – Dân số

  • Diện tích: 414,36 km²
  • Dân số: 47.060 người (theo số liệu năm 2019)

Huyện Đầm Hà có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 1 thị trấn (thị trấn Đầm Hà) và 8 xã: Dực Yên, Quảng An, Quảng Lâm, Quảng Tân, Đại Bình, Đầm Hà,, Tân Bình, Tân Lập.

Bản đồ sử dụng đất huyện Đầm Hà

Cơ sở hạ tầng

100% toàn huyện Đầm Hà có hệ thống đường trục xã (93.7km) được nhựa hóa, bê tông hóa, 98% đường trục thôn, xóm được cứng hóa, xe cơ giới đi lại thuận tiện. Hệ thống thủy lợi, trường học, điện, các thiết chế văn hóa được đầu tư xây dựng khang trang.

Huyện Đầm Hà đã ban hành nghị quyết, đề án, kế hoạch thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025.

Tham khảo sơ đồ định hướng phát triển không gian tỉnh Quảng Ninh

Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Đầm Hà

Quy hoạch giao thông huyện Đầm Hà

Quy hoạch đường bộ: Thị trấn Đầm Hà nằm trên quốc lộ 18A cách Hạ Long 80km, cách Móng Cái 50km. Thị trấn có đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đi qua hiện đang được đầu tư. Quy hoạch đường bộ theo quy hoạch chung về quy hoạch đường bộ của tỉnh Quảng Ninh. 

Khuyến kích tư nhân đầu tư phát triển phương tiện vận tải thủy, xây dựng mở rộng bến cảng Đầm Buôn, mục đích tổng hợp, xây dựng cảng Phúc Tiến làm bến đỗ cho tàu du lịch tuyến Hạ Long – Móng Cái.

Xây dựng hoàn chỉnh bến đỗ xe tĩnh tại thị trấn Đầm Hà và các điểm đón trả khác tại các xã nằm trên trục giao thông liên xã, liên huyện. 

Sơ đồ quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội 2020 tầm nhìn 2030 huyện Đầm Hà

Quy hoạch huyện Đầm Hà 

Huyện Đầm Hà phê duyệt, điều chỉnh, ban hành 16 quy hoạch. Trong đó gồm 3 quy hoạch chung:

  • Quy hoạch xây dựng vùng huyện đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; 
  • Quy hoạch chung các xã trên địa bàn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040; 
  • Quy hoạch chi tiết Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp tại huyện… 

Quy hoạch đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng động lực để phát triển kinh tế toàn huyện: Đường giao thông từ trung tâm huyện đi xã Quảng An,  đường tràn Yên Sơn (xã Dực Yên); đường giao thông từ trung tâm huyện đi xã Quảng Lâm…

Theo quy hoạch xây dựng vùng huyện Đầm Hà đến 2030 tầm nhìn 2050 theo mục tiêu: “Phát triển nhanh, vững chắc, toàn diện, hướng tới cơ cấu kinh tế (nông, lâm, thủy sản, thương mại dịch vụ, công nghiệp xây dựng). Nghiên cứu các mối quan hệ kinh tế, mối quan hệ giữa phát triển vùng huyện Đầm Hà với các vùng khác trong tỉnh Quảng Ninh, cùng với các địa phương khác trong khu vực Đông Bắc và vùng duyên hải Bắc Bộ.” 

Bản đồ quy hoạch huyện Đầm Hà mới nhất

Bản đồ  quy hoạch sử dụng đất huyện Đầm Hà Quảng Ninh đến 2030

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đầm Hà

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, thị trấn thuộc huyện Đầm Hà để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương sẽ không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đầm Hà để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đầm Hà nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất

Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.

Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch huyện Đầm Hà, Quảng Ninh. Hãy theo dõi website của Meey Map thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch mới nhất của Buôn Ma Thuột

Bản đồ quy hoạch thành phố Buôn Ma Thuột|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất tại Tây Nguyên và cũng là đô thị miền núi với…

Bản đồ Việt Nam

Bản đồ Việt Nam | Bản đồ các tỉnh Việt Nam| Vector, 3D

Bạn đang tìm kiếm bản đồ Việt Nam (bản đồ vn). Bản đồ này thể hiện đầy đủ chủ quyền lãnh thổ và biển đảo của Việt Nam,…

Ngã ba Suối Cát – ngã ba sở hữu vị trí đắc địa tại xã Suối Cát

Ngã Ba Suối Cát Ở Đâu? Cách Di Chuyển Đến Ngã Ba Suốt Cát

Ngã ba Suối Cát là một trong những địa điểm tập trung đông đúc dân cư của xã Suối Cát. Trong tương lai đây không chỉ đơn thuần…

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4

Bản Đồ Quy Hoạch Đường Vành Đai 4 Hà Nội & Cách Tra Cứu

Xây dựng hệ thống giao thông đi lại là một trong những định hướng giúp nền kinh tế phát triển. Vậy nên những con đường huyết mạch nối…

Thông tin tổng quan khu công nghiệp Yên Phong 

Samsung Yên Phong Bắc Ninh – Khu Công Nghiệp và Nhà Máy

Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh là khu công nghiệp thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất tại miền Bắc cho tới thời điểm hiện tại….

Thông tin ranh giới xây dựng dự án tuyến đường cao tốc Quy Nhơn Pleiku

Đường Cao Tốc Quy Nhơn Pleiku – Tổng Quan & Bản Đồ Quy Hoạch

Dự án đường cao tốc Quy Nhơn Pleiku là một trong những dự án đường cao tốc được rất nhiều người mong chờ. Với dự án này sau…