Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng mới nhất 2024

Bản đồ quy hoạch huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng mới nhất năm 2024 cung cấp đầy đủ và chuẩn xác các thông tin quy hoạch và cách thức tra cứu thuận tiện nhất. Bài viết sau đây chắc chắn sẽ cần thiết cho bạn.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về huyện Đam Rông

Cùng điểm qua một số đặc điểm chung về vị trí địa lý và hành chính của huyện Đam Rông.

Giới thiệu chung về huyện Đam Rông

Đam Rông là huyện miền núi ở phía Tây Bắc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đam Rông có diện tích là 860,9km2 chiếm 8,816% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Theo thống kê của cục điều tra dân số năm 2015, số dân trên toàn huyện là 47.069 người chiếm 3,8% dân số toàn tỉnh. Mật độ dân cư của huyện Đam Rông thấp thứ 2 ở tỉnh Lâm Đồng với 52 người/ km2 (thấp nhất là huyện Lạc Dương, 16 người/ km2) so với tỉnh là 128 người/ km.

Vị trí địa lí 

Huyện Đam Rông có vị trí địa lý nằm giáp với:

 • Phía Đông và Đông Nam giáp huyện Lạc Dương
 • Phía Tây Nam giáp huyện Lâm Hà
 • Phía Tây giáp huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông
 • Phía Bắc và Tây Bắc giáp các huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
 • Phía Đông Bắc giáp huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk với ranh giới là sông Đạ M’rông (nhánh đầu nguồn của dòng sông Ea Krông Nô).

Đơn vị hành chính 

Huyện Đam Rông có 8 xã: Đạ K’nàng, Đạ Long, Đạ M’rông, Đạ Rsal, Đạ Tông, Liêng S Rông, Phi Liêng, Rô Men.

Bản đồ hành chính huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng năm 2016

Cơ sở hạ tầng

Tính đến thời điểm năm 2022, huyện Đam Rông đã đạt được một số thành tựu trong phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ:

 • Quốc lộ 72 nối liền huyện Đam Rông với các huyện, thành phố trong tỉnh như: huyện Đắk Lắk, huyện Lâm Hà, huyện Đắk Nông…
 • Hệ thống đường nội huyện DT722 khang trang, được quy hoạch chỉn chu.

Thông tin hạng mục quy hoạch huyện Đam Rông

Quy hoạch giao thông 

Về quy hoạch giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Đam Rông tính đến năm 2035, định hướng 2050, UBND đã thông qua một số quyết định sau:

Thực hiện theo Điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông vận tải đường bộ Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 356/QĐ-TTg ngày 25 tháng 02 năm 2013.

Tiếp tục đầu tư, nâng cấp, hoàn thiện tuyến quốc lộ 27 và đường tỉnh 722, nhằm cải thiện hệ thống giao thông trên địa bàn huyện Đam Rông.

Nâng cấp và xây dựng mới hệ thống giao thông đô thị theo các đồ án quy hoạch đã được phê duyệt. Trong đó, ưu tiên đầu tư xây dựng các tuyến đường tránh quốc lộ qua đô thị, các tuyến đường vành đai đô thị để hạn chế giao thông đối ngoại đi xuyên qua đô thị, đảm bảo an toàn giao thông.

Quốc lộ 27 trên địa bàn huyện sẽ là một nhánh trong tuyến du lịch từ Thái Lan qua Lào, Việt Nam tại cửa khẩu Bờ Y tỉnh Kon Tum. Từ Kon Tum đi Đắk Lắk (qua quốc lộ 14), đi Đà Lạt (qua quốc lộ 27) và đến Nha Trang.

Bản đồ quy hoạch giao thông  huyện Đam Rông, Lâm Đồng

Quy hoạch đô thị huyện Đam Rông

Về quy hoạch không gian đô thị huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng, ngày 27/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 1848/QĐ-TTg, phê duyệt bản đồ quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Lâm Đồng đến năm 2035, định hướng đến năm 2050. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới. Huyện Đam Rông là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, vậy nên, quy hoạch huyện Đam Rông được thể hiện trong quyết định quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Lâm Đồng.

Theo tính chất quy hoạch, huyện Đam Rông nằm trong vùng đệm sinh thái của tỉnh Lâm Đồng. Trong đó, thị trấn Di Linh là trung tâm của tiểu vùng này.

Về định hướng phát triển: Phát triển đô thị dọc theo quốc lộ 20 và phía bắc quốc lộ 27, hạt nhân là thị trấn Di Linh. Phát triển vùng chuyên canh theo hướng nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Phát triển thương mại dịch vụ tại thị trấn Di Linh, Đinh Văn, Đạ Rsal, các cụm công nghiệp, làng nghề truyền thống, du lịch sinh thái rừng, du lịch điều dưỡng.

Bản đồ quy hoạch huyện Đam Rông mới nhất

Bản đồ quy hoạch huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng năm 2024

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đam Rông

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Trong trường hợp bạn có nhu cầu giao dịch đất trên địa bàn huyện Đam Rông, bạn có thể tìm đến UBND cấp xã, thị trấn tại đây để yêu cầu các cán bộ phụ trách địa chính hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch.

Tuy nhiên, phương pháp tra cứu này thường chỉ cung cấp thông tin gói gọn trong khu vực quản lý của địa phương, không thể tra cứu trên quy mô lớn. Hơn nữa, không phải bất cứ cán bộ nào cũng đồng ý hợp tác do lo ngại gây ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đam Rông để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Có thể thấy, các phương pháp tra cứu trực tiếp trên ít nhiều đều có nhược điểm. Một phương pháp tra cứu khác tối ưu hơn đang được lựa chọn là tra cứu trực tuyến qua website https://meeymap.com/. Đây là trang web hỗ trợ người dùng tìm tiếp bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến uy tín và thuận tiện nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của Meey map là:

 • Hỗ trợ người dùng tra cứu quy hoạch của vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất.
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bản đồ quy hoạch huyện Đam Rông, Lâm Đồng mới nhất 2024. Hãy theo dõi website của Meey Map để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch huyện Phù Cừ

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết về các kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Khám…

c 539 1681897783 4407

Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Krông Năng, Đắk Lắk | Cập Nhật Mới Nhất

Hãy cùng Meey Map khám phá huyện Krông Năng, một phần của tỉnh Đắk Lắk, qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về địa…

Bản đồ quận 12 thành phố Hồ Chí Minh trên Google Map

Bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Cập nhật bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024 chi tiết và kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

Bản đồ vị trí thành phố Bạc Liêu

Bản Đồ Thành Phố Bạc Liêu: Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Bạc Liêu. Bài…

c 318 1677230344 5779

Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Nghĩa Hưng. Chúng tôi hi…

c 536 1681878591 8722

Bản đồ Huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk|Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk? Bản đồ quy hoạch huyện Buôn Đôn chứa đựng những kế hoạch phát triển đầy tham vọng…