Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Huyện Chi Lăng, Lạng Sơn| Kế hoạch sử dụng Đất

Huyện Chi Lăng, thuộc tỉnh Lạng Sơn, là một khu vực đầy tiềm năng và sự phát triển của miền Bắc Việt Nam. Để tìm hiểu sâu hơn về sự phát triển và tiềm năng của huyện này, chúng ta sẽ theo dõi tại bài viết dưới đây và sử dụng Meey Map để check bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ quy hoạch tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ quy hoạch TP Lạng Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Bắc Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Gia
Bản đồ quy hoạch Huyện Cao Lộc
Bản đồ quy hoạch Huyện Chi Lăng
Bản đồ quy hoạch Huyện Đình Lập
Bản đồ quy hoạch Huyện Hữu Lũng
Bản đồ quy hoạch Huyện Lộc Bình
Bản đồ quy hoạch Huyện Tràng Định
Bản đồ quy hoạch Huyện Văn Lãng
Bản đồ quy hoạch Huyện Văn Quan

Huyện Chi Lăng, thuộc tỉnh Lạng Sơn, là một khu vực đầy tiềm năng và sự phát triển của miền Bắc Việt Nam. Để tìm hiểu sâu hơn về sự phát triển và tiềm năng của huyện này, chúng ta sẽ theo dõi tại bài viết dưới đây và sử dụng Meey Map để check bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng.

Vị trí địa lý Huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Bản đồ huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn

Huyện Chi Lăng thuộc tỉnh Lạng Sơn nằm ở phía nam của tỉnh này, cách thủ đô Hà Nội khoảng 106 km và cách thành phố Lạng Sơn khoảng 35 km. Vị trí địa lý của huyện được xác định bởi các yếu tố sau:

 • Phía đông giáp huyện Lộc Bình.
 • Phía tây giáp huyện Hữu Lũng.
 • Phía nam giáp huyện Lục Ngạn của tỉnh Bắc Giang.
 • Phía bắc giáp huyện Cao Lộc, huyện Văn Quan và thành phố Lạng Sơn.

Huyện Chi Lăng có diện tích tổng cộng là 707,45 km² và dân số tính đến năm 2019 là 75.063 người. Trung tâm hành chính của huyện nằm tại thị trấn Đồng Mỏ, một nơi nổi tiếng nằm trên Quốc lộ 1.

Vị trí hành chính huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Huyện Chi Lăng có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Đồng Mỏ (huyện lỵ), Chi Lăng và 18 xã: Bắc Thủy, Bằng Hữu, Bằng Mạc, Chi Lăng, Chiến Thắng, Gia Lộc, Hòa Bình, Hữu Kiên, Lâm Sơn, Liên Sơn, Mai Sao, Nhân Lý, Quan Sơn, Thượng Cường, Vân An, Vạn Linh, Vân Thủy, Y Tịch.

Thông tin quy hoạch huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Liên quan đến quy hoạch huyện Chi Lăng, UBND tỉnh đã công bố Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 11/8/2020 để triển khai Quy hoạch tỉnh Lạng Sơn trong giai đoạn 2021-2030, với tầm nhìn đến năm 2050. Theo kế hoạch này, chỉ tiêu sử dụng đất phân bổ từ kế hoạch sử dụng đất cấp tỉnh trong Năm 2024 cho huyện Chi Lăng bao gồm:

 • 108 công trình và dự án được chuyển vào kế hoạch sử dụng đất Năm 2024, với tổng diện tích là 373,91 ha. Trong đó bao gồm đất cho cụm công nghiệp và đất giao thông.
 • Đất cho cụm công nghiệp gồm 3 dự án:
  • Dự án Sản Xuất SiLiCon – KCN Đồng Bành: 0,70 ha.
  • Dự án Thuốc trừ sâu thảo dược – KCN Đồng Bành: 0,75 ha.
  • Dự án cơ sở SX hạt mài – KCN Đồng Bành: 2,70 ha.
 • Đất cho giao thông bao gồm 20 dự án với tổng diện tích 103,59 ha, trong đó nổi bật:
  • Đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn (giai đoạn 2): 81,46 ha.
  • Đường nội thị khu Hòa Bình II, thị trấn Đồng Mỏ: 0,05 ha.
  • Các dự án mở rộng và xây dựng các tuyến đường giao thông quan trọng.

Các thông tin về vị trí và diện tích của các dự án được xác định dựa trên Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Chi Lăng. Đây là cơ sở pháp lý cho việc giao đất và cho thuê đất cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp thực hiện các dự án.

Ngoài ra, cũng có thông tin về quy hoạch đô thị, với việc phê duyệt chủ trương đầu tư cho Khu đô thị phía Đông Nam, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng. Dự án này sẽ có quy mô diện tích đất 198.217 m2, bao gồm các loại nhà ở như nhà ở liền kề và biệt thự, với dự kiến xây dựng 581 lô đất. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 674.950.000.000 đồng và tiến độ thực hiện dự kiến trong vòng 7 năm kể từ ngày chấp thuận nhà đầu tư. Vị trí của dự án nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, giáp khu dân cư hiện trạng, đường sắt Hà Nội-Lạng Sơn, Quốc lộ 1 và các khu đô thị phía Đông thị trấn Đồng Mỏ.

Tất cả các thông tin này đã được xác định dựa trên Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Chi Lăng.

Bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng
Bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng

Quy hoạch đến 2030, kế hoạch sử dụng đất huyện Chi lăng

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 

UBND tỉnh Lạng Sơn đã thông qua Quyết định số 1334/QĐ-UBND ngày 06/07/2021 để phê duyệt quy hoạch này cho huyện Chi Lăng. Thông tin về vị trí và diện tích các khu vực đất được chuyển mục đích sử dụng đã được xác định dựa trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, tỷ lệ 1/25.000 và Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất của huyện Chi Lăng.

Theo Quyết định này, UBND huyện Chi Lăng có trách nhiệm:

 • Công bố công khai Hồ sơ quy hoạch sử dụng đất và thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai.
 • Lập và trình phê duyệt kế hoạch sử dụng đất hàng năm để thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo quy hoạch đã được phê duyệt.
 • Tổ chức kiểm tra định kỳ việc thực hiện quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt.

Ngoài ra, vào ngày 30/12/2022, UBND tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 2090/QĐ-UBND để điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 cho huyện Chi Lăng, với thông tin về diện tích, cơ cấu các loại đất, diện tích chuyển mục đích sử dụng đất, và diện tích đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng.

Kế hoạch sử dụng đất trong năm 2022

UBND tỉnh Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 2580/QĐ-UBND vào ngày 31/12/2021 để phê duyệt kế hoạch này cho huyện Chi Lăng. Các vị trí và diện tích của khu đất và dự án đất mới sử dụng đã được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng.

Vào ngày 15/11/2022, UBND tỉnh Lạng Sơn đã phê duyệt bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 cho huyện Chi Lăng thông qua Quyết định số 1830/QĐ-UBND.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2023

UBND tỉnh Lạng Sơn đã phê duyệt kế hoạch này qua Quyết định số 2107/QĐ-UBND. Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của huyện Chi Lăng bao gồm diện tích và các loại đất khác nhau như đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp và đất chưa sử dụng. Cụ thể, có thông tin về kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất và kế hoạch thu hồi đất cho năm 2023, bao gồm diện tích và các loại đất tương ứng.

Cuối cùng, vào ngày 22/05/2023, UBND tỉnh Lạng Sơn đã phê duyệt Điều chỉnh và bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 cho huyện Chi Lăng thông qua Quyết định số 769/QĐ-UBND.

Bản đồ vệ tinh huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Bản đồ vệ tinh huyện Chi Lăng
Bản đồ vệ tinh huyện Chi Lăng

Quy hoạch giao thông huyện Chi Lăng, Lạng Sơn

Trong quy hoạch giao thông của huyện Chi Lăng, có một số dự án và tuyến đường quan trọng như sau:

 1. Đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn: Đây là một tuyến đường cao tốc quan trọng có tổng mức đầu tư lên đến 12.189 tỷ đồng. Tuyến này gồm hai hợp phần chính:
  • Quốc lộ 1 tăng cường mặt đường qua Bắc Giang: Dài 110km.
  • Cao tốc Bắc Giang – TP Lạng Sơn: Dài 64km.
 2. Quốc lộ 1: Tuyến đường này đi qua nhiều địa bàn của huyện Chi Lăng, bắt đầu từ km 29+300 và kết thúc tại km 67+500 trên quốc lộ 1. Tổng chiều dài của tuyến này trong huyện là 37,8 km.
 3. Quốc lộ 279: Đoạn qua huyện Chi Lăng có điểm đầu tại km 140+900 tại xã Quan Sơn và điểm cuối tại km 168+400, tổng chiều dài trong huyện là 21,7 km.
 4. Đường tỉnh 234: Tuyến đường này bắt đầu từ km 39 và kết thúc tại km 61+700 trên quốc lộ 1 mới tại xã Chi Lăng. Tổng chiều dài của đường này trong huyện là 26 km.
 5. Đường tỉnh 238: Tuyến đường này đi qua cả huyện Cao Lộc và huyện Chi Lăng. Điểm đầu là km 21+100 trên Quốc lộ 1 mới ở xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, và điểm cuối là km 44+00 trên Quốc lộ 1A cũ ở xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng. Tổng chiều dài là 32,4 km.
 6. Đường tỉnh 250: Đường này có chiều dài 61,4 km và đi qua huyện Chi Lăng, bắt đầu từ km 55+00 trên tỉnh lộ 234B và kết thúc tại km 33+400 tại thôn Pá Phào. Đoạn trong huyện Chi Lăng có chiều dài 33,5 km và đi qua thị trấn Đồng Mỏ, các xã Quan Sơn và Hữu Kiên.

Ngoài các tuyến đường trên, huyện Chi Lăng cũng có một tuyến đường sắt liên vận quan trọng, là tuyến đường sắt liên vận Hà Nội – Đồng Đăng – Bắc Kinh (Trung Quốc). Đường sắt này chạy song song với Quốc lộ 1A, có chiều dài 40 km và có 5 ga, trong đó ga Đồng Mỏ là ga lớn, điểm trung chuyển hàng hoá và hành khách trên tuyến.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch huyện Chi Lăng

Tra cuu quy hoach bang nen tang ban do quy hoach Meey map 4

Để sử dụng Meey Map kiểm tra thông tin quy hoạch huyện Chi Lăng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web hoặc ứng dụng Meey Map: Hãy truy cập trang web hoặc tải ứng dụng Meey Map lên điện thoại di động của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu cần.
 2. Tìm kiếm địa điểm: Sử dụng chức năng tìm kiếm trên Meey Map và nhập “Chi Lăng, Lạng Sơn” hoặc tìm tên huyện Chi Lăng để tìm đúng địa điểm.
 3. Trình diễn bản đồ: Khi bạn đã tìm thấy địa điểm Chi Lăng, hãy nhấn vào nó để trình diễn bản đồ liên quan đến khu vực này.
 4. Tìm thông tin quy hoạch: Trên bản đồ, bạn có thể sử dụng các biểu tượng hoặc lớp bản đồ để tìm thông tin về quy hoạch huyện Chi Lăng. Thông thường, các dự án quy hoạch, cơ sở hạ tầng, và các điểm quan trọng sẽ được hiển thị trên bản đồ.
 5. Khám phá thông tin chi tiết: Bạn có thể nhấp vào các biểu tượng hoặc điểm trên bản đồ để xem thông tin chi tiết hơn về quy hoạch và các dự án đang triển khai tại huyện Chi Lăng.
 6. Tùy chỉnh bản đồ: Meey Map thường cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể hiển thị các lớp bản đồ cụ thể hoặc thay đổi chế độ xem để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin quy hoạch.

Nhớ kiểm tra cập nhật và thông tin chi tiết trên Meey Map để có cái nhìn tổng quan về quy hoạch huyện Chi Lăng.

Trong tương lai, sự phát triển của huyện Chi Lăng không chỉ là một ước mơ, mà còn là hiện thực rực rỡ. Với quy hoạch giao thông và đô thị hiện đại, huyện Chi Lăng sẽ đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Hi vọng với bản đồ quy hoạch huyện Chi Lăng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về nơi đây.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1

Khu công nghiệp Sóng Thần của ai? Địa chỉ & Quy mô KCN

Khu công nghiệp Sóng Thần đóng vai trò lớn trong sự phát triển kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Dương, và hiện nay đang không ngừng mở…

Tìm hiểu về Sóc Sơn, nơi có ngã ba Kim Anh, Hà Nội

Ngã Ba Kim Anh Ở Đâu? Hướng Dẫn Di Chuyển & Bản Đồ Chi Tiết

Nhắc đến ngã ba Kim Anh là nhắc đến vùng đất Sóc Sơn, Hà Nội vô cùng nổi tiếng và lâu đời gắn liền với di tích lịch…

Tổng quan thông tin về khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội | Bản Đồ KCN Bắc Thăng Long

Tại Thủ đô Hà Nội, khu công nghiệp Bắc Thăng Long xuất hiện là một trong những khu công nghiệp tập trung lớn nhất. Vì vậy, khu công…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

Hướng dẫn các cách di chuyển tới ngã ba Tân Phong

Ngã Ba Tân Phong Ở Đâu? Cách Di Chuyển & Bản Đồ Chi Tiết

Khi đặt chân tới địa phận thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, chắc chắn mọi người sẽ không thể bỏ qua được địa điểm ngã ba Tân…

Bản đồ đường vành đai 3

Chi Tiết Bản Đồ Đường Vành Đai 3 Hà Nội | Cách Tra Cứu

Quy hoạch đường vành đai 3 Hà Nội có vai trò giảm thiểu gánh nặng cho hệ thống giao thông, giúp nền kinh tế phát triển và nối…