Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Đồng Xuân Quận, Hoàn Kiếm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Đồng Xuân Quận, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch Kế hoạch sử dụng đất phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Đồng Xuân Quận, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dưới đây là một số thông tin về phường Đồng Xuân:

  1. Vị trí: Phường Đồng Xuân nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, gần các khu vực quan trọng như Hồ Gươm, Chợ Đồng Xuân và Khu phố cổ Hà Nội. Đây là một trong những phường lịch sử và truyền thống nhất của thành phố.
  2. Đặc điểm: Phường Đồng Xuân nổi tiếng với Chợ Đồng Xuân, một trong những chợ lớn và nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Chợ này hoạt động từ thế kỷ 19 và là nơi mua sắm truyền thống cho người dân Hà Nội và du khách. Phường cũng có nhiều ngôi nhà cổ và kiến trúc cổ điển, tạo nên bức tranh lịch sử độc đáo của khu vực này.
  3. Giao thông: Phường Đồng Xuân nằm ở trung tâm thành phố, nên có nhiều lựa chọn giao thông thuận tiện. Có nhiều tuyến đường lớn và con đường nhỏ nối liền phường này với các khu vực khác trong thành phố. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ giao thông công cộng và trạm xe buýt phục vụ cư dân và du khách.
  4. Tiện ích: Ngoài Chợ Đồng Xuân, phường còn có nhiều tiện ích khác như trường học, bệnh viện, cửa hàng, nhà hàng và quán café. Các cơ sở văn hóa và lịch sử quan trọng như Miếu Đống Xuân cũng nằm ở phường này.

quy hoach xuan quan haon kiem

Đường sẽ mở ở phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Đồng Xuân. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân thuộc phân khu H1-1 quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Đồng Xuân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đồng Xuân trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020:

Đây là đoạn đường dài khoảng 70 m nối từ đường Cao Thắng lên đường Hàng Khoai. Tuyến có điểm đầu ở đường Cao Thắng đoạn Công ty TNHH phát triển công nghệ điện và chất dẻo. Tuyến kéo dài một đoạn ngắn lên đường Hàng Khoai ở đoạn xưởng giày Koma.

Đường sẽ mở ở phường Đồng Xuân, Hà Nội, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Đồng Xuân trong tương lai theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020 (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Đồng Xuân, Hà Nội, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Địa bàn phường Đồng Xuân có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Đồng Xuân được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 của quận Hoàn Kiếm chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Đồng Xuân thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Đồng Xuân thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của quận Hoàn Kiếm (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hoàn Kiếm của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Đồng Xuân sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án xây dựng Trường THCS Lê Lợi của UBND; Dự án XD tuyến đường sắt trên cao tuyến 1 đoạn Ngọc Hồi – Yên Viên (cách cầu Long Biên 75m về phía thượng lưu) – Tuyến số 1…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phường nằm ở một vị trí có mạng lưới giao thông rất thuận lợi khi có tuyến đường Trần Nhật Duật chạy qua trên địa bàn. Tuyến đường này chạy lên phía tây bắc nối với đường Yên Phụ và chạy thẳng lên hồ Tây.

Từ phường Đồng Xuân cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 2,9 km và mất 9 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua P. Sơn Tây).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đồng Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Đồng Xuân là một phường của quận Hoàn Kiếm, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Quy hoạch giao thông của quận này sẽ được xác định theo bản đồ định hướng phát triển giao thông của phân khu H1-1.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch giao thông quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch giao thông của phường Đồng Xuân.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dự kiến trong Năm 2024 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Cải tạo nâng cấp tuyến đường đê hữu sông Hồng, đoạn từ nút giao nam cầu Chương Dương – Bác Cổ – hầm chui Vân Đồn của UBND quận Hoàn Kiếm với diện tích quy hoạch là 8,9161 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đồng Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Đồng Xuân là một phường của quận Hoàn Kiếm, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm thuộc quy hoạch Phân khu H1-1 của TP Hà Nội. Quy hoạch sử dụng đất của quận này sẽ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-1.

Tuy nhiên, hiện nay đồ án quy hoạch phân khu H1-1 chưa được công bố online. Mặc dù vậy, người dân có thể tham khảo quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp. Trên ứng dụng này, quy hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 TP Hà Nội (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Ngoài ra, trên ứng dụng này cũng đã cập nhật bản đồ kế hoạch sử dụng đất quận Hoàn Kiếm năm 2020. Bản đồ này cũng thể hiện một phần quy hoạch sử dụng đất của phường Đồng Xuân.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 quận Hoàn Kiếm (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Phường Đồng Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hoàn Kiếm. Theo văn bản này, phường Đồng Xuân có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Dự án xây dựng Trường THCS Lê Lợi của UBND quận Hoàn Kiếm với diện tích quy hoạch là 0,157 ha.

– Dự án XD tuyến đường sắt trên cao tuyến 1 đoạn Ngọc Hồi – Yên Viên (cách cầu Long Biên 75m về phía thượng lưu) – Tuyến số 1 của UBND quận Hoàn Kiếm với diện tích quy hoạch là 0,3 ha.

– Cải tạo nâng cấp tuyến đường đê hữu sông Hồng, đoạn từ nút giao nam cầu Chương Dương – Bác Cổ – hầm chui Vân Đồn của UBND quận Hoàn Kiếm với diện tích quy hoạch là 8,9161 ha.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Hoàn Kiếm TẠI ĐÂY

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…