Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Khương Mai, Thanh Xuân| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân miễn phí tại đây.

Giới thiệu phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Một số thông tin về phường Khương Mai:

 1. Vị trí: Phường Khương Mai nằm ở phía Đông Bắc của quận Thanh Xuân, cách trung tâm Hà Nội khoảng 6-7 km. Phường này có vị trí tương đối gần trung tâm thành phố và có lợi thế về giao thông, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Hà Nội.
 2. Dân số: Khương Mai là một phường có dân số đông đúc và đa dạng về dân tộc và ngành nghề. Dân cư đang tăng lên do sự phát triển của khu vực.
 3. Tiện ích: Phường Khương Mai có nhiều tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, bao gồm trường học, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị, chợ, và các dịch vụ công cộng khác. Các tiện ích giáo dục, y tế và mua sắm đều phát triển tốt để đáp ứng nhu cầu của cư dân.
 4. Giao thông: Phường này có lợi thế về giao thông, với nhiều tuyến đường chính và đường cao tố đi qua, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Hà Nội. Ngoài ra, có sự phát triển của giao thông công cộng, bao gồm xe buýt và xe điện ngầm.
 5. Phát triển kinh tế: Khương Mai là một phường có sự phát triển kinh tế tương đối, với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng và cơ sở kinh doanh. Dân cư chủ yếu làm việc trong các ngành nghề và doanh nghiệp xung quanh khu vực.
 6. Cộng đồng: Phường Khương Mai có một cộng đồng đa dạng về dân tộc, văn hóa, và người dân ở đây thường sống hòa thuận và hỗ trợ lẫn nhau.

quy hoach khuong mai

Bản đồ quy hoạch Phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tính đến năm 2015, diện tích phường là 105,11 ha trong đó đất an ninh, quốc phòng là 57,12 ha, đất ở cho dân cư là 32,29 ha, còn lại là đất công trình giao thông, cơ quan hành chính và trường học. Phường có 5.683 hộ tương đương với 25.086 nhân khẩu.

Phía Tây phường Khương Mai giáp phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), phía Nam giáp phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Đông giáp phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân), phía Bắc giáp phường Khương Thượng (quận Đống Đa).

Một cạnh phía Bắc của phường Khương Mai là đường Trường Chinh và một cạnh phía Đông là sông Lừ. Phường có các khu dân cư đông đúc (phần lớn nằm ở một nửa địa bàn phía Tây), ngoài ra phường có nhiều đất cơ quan như Viện Y học Phòng không – Không quân, Viện Kiểm Sát Quân Sự – Quân chủng Phòng không Không quân, Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không Không quân, Bảo tàng Phòng không – Không quân…

Phường Khương Mai nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Khương Mai chưa có dự án nào sẽ thu hồi đất để triển khai.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Phường Khương Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Thanh Xuân. Theo văn bản này, phường Khương Mai có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình quân sự của Quân chủng Phòng không – Không quân theo hình thức hợp đồng BT

– Khách sạn TSG Cửu Long (Amachi Hotel)

– Xây dựng mới TBA Khương Mai 17 – 630 KVA-22/0,4kV

– Xây dựng mới lộ cáp ngầm 22kV sau TBA 110kV E1.5 (Thượng Đình).

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Thanh Xuân TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

Một cạnh phía bắc của phường Khương Mai là đường Trường Chinh và một cạnh phía đông là sông Lừ. Phường có các khu dân cư đông đúc (phần lớn nằm ở một nửa địa bàn phía Tây), ngoài ra phường có nhiều đất cơ quan như Viện Y học Phòng không – Không quân, Viện Kiểm Sát Quân Sự – Quân chủng Phòng không Không quân, Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không Không quân, Bảo tàng Phòng không – Không quân…

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 4

  Phường Khương Mai trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Xuân được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1/2022, phường Khương Mai có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình quân sự của Quân chủng PK – KQ theo hình thức hợp đồng BT; Khách sạn TSG Cửu Long (Amachi Hotel);…

Xem chi tiết và tải về Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Xuân. TẠI ĐÂY

Quy hoạch giao thông phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài ra phường Khương Mai còn gần với các tuyến giao thông lớn khác như Giải Phóng, Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3… Từ trung tâm phường đến công viên Thống Nhất chỉ mất 11 phút lái xe ô tô (3,4 km) qua Trường Chinh, Giải Phóng, mất 9 phút lái xe (3,3 km) đến bến xe Giáp Bát qua Lê Trọng Tấn, Giải Phóng và mất 15 phút lái xe (5,2 km) đến bến xe Nước Ngầm qua Giải Phóng.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Khương Mai nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H2-3. Quy hoạch Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 và nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Khương Mai cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 nói trên.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 6

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Khương Mai được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai:

Đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Khương Mai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 quận Thanh Xuân do Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp, phường Khương Mai có nhiều dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Trong đó có các dự án: Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình quân sự của Quân chủng Phòng không – Không quân theo hình thức hợp đồng BT và Khách sạn TSG Cửu Long (Amachi Hotel).

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 10

Đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tuyến có điểm đầu ở nút giao Lê Trọng Tấn – Tôn Thất Tùng; điểm cuối ở đoạn chợ Hoàng Văn Thái (giữa 2 ngõ 71 và 69B Hoàng Văn Thái). Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường Tôn Thất Tùng kéo dài đến Vành đai 3 (nối với đường Nguyễn Xiển – Xa La).

Đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Khương Mai trong tương lai (đường kẻ màu vàng).

Đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đường nối Nguyễn Ngọc Nại – Hoàng Văn Thái

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai đáng chú ý có tuyến nối Nguyễn Ngọc Nại – Hoàng Văn Thái, cắt qua đường Tôn Thất Tùng kéo dài theo quy hoạch với chiều dài khoảng 187 m.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 13

 Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai.  (Ảnh chụp từ Google Maps).

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 14

 Tuyến đường có điểm đầu ở đường Hoàng Văn Thái, đi qua chung cư C1, C2 trong ngõ 106 Lê Trọng Tấn.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 15

 Tuyến kết thúc ở nút giao Nguyễn Viết Xuân – Nguyễn Ngọc Nai.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 16

 Toàn cảnh tuyến đường nhìn từ đường Hoàng Văn Thái.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 17

 Toàn tuyến nhìn từ đường Nguyễn Ngọc Nại.

Tuyến đường từ Hoàng Văn Thái đến ngõ 192 Lê Trọng Tấn

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai đáng chú ý có tuyến đường từ Hoàng Văn Thái đến ngõ 192 Lê Trọng Tấn với chiều dài khoảng 440 m.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 18

  Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai.  (Ảnh chụp từ Google Maps).

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 19

 Tuyến có điểm đầu ở đường Hoàng Văn Thái, đối diện đường mục 4.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 20

 Tuyến đường này đi trùng với một phần ngõ 69A Hoàng Văn Thái.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 21

 Từ ngõ 69A, tuyến đi thẳng và kết thúc khi giao với ngõ 192 Lê Trọng Tấn.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 22

 Toàn cảnh tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 23

Đường nối Nguyễn Viết Xuân – Tôn Thất Tùng kéo dài theo quy hoạch

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai đáng chú ý có tuyến nối Nguyễn Viết Xuân – Tôn Thất Tùng kéo dài theo quy hoạch, dài khoảng 100 m.

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 24

  Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Khương Mai.  (Ảnh chụp từ Google Maps).

ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 25
ban do quy hoach phuong khuong mai thanh xuan ke hoach su dung dat 73528 26

 Toàn cảnh tuyến đường sẽ mở trên thực tế.

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Quy hoạch phân khu đô thị H2-3)

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

quy hoach co bi

Bản đồ xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội| Quy hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội và nắm bắt những thông tin quan trọng về kế hoạch sử dụng đất tại…

anh chup man hinh 2021 12 07 luc 104324 16388486375201879483648

Bản đồ quy hoạch xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng, huyện An Dương. Phương án sử dụng đất xã An Đông, An Dương thành…

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thượng Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tìm hiểu bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin miễn phí và…

Bản đồ Đồng Mai, Hà Đông

Bản đồ phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về bản đồ quy hoạch Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu…

Bản đồ huyện hóc môn, tp Hồ Chí Minh

Bản đồ huyện Hóc Môn, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Hóc Môn, TP. HCM, được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…