Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng, huyện An Dương. Phương án sử dụng đất xã An Đông, An Dương thành phố Hải Phòng có thể được xác định căn cứ vào bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương giai đoạn 2021 – 2030.

Giới thiệu về xã An Đồng, An Dương, huyện An Dương

Xã An Đồng thuộc huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, là một xã có vị trí địa lý và kinh tế quan trọng trong vùng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về xã An Đồng:

Bản đồ xã An Đồng, An Dương
Bản đồ xã An Đồng, An Dương

Vị trí địa lý

Xã An Đồng nằm ở phía đông của huyện An Dương, tiếp giáp với trung tâm thành phố Hải Phòng. Vị trí này giúp An Đồng dễ dàng kết nối và giao thương với các khu vực xung quanh, đặc biệt là trung tâm thành phố và các khu công nghiệp lớn.

Hành chính

An Đồng là một xã thuộc huyện An Dương, với nhiều thôn và khu dân cư. Cơ cấu hành chính của xã được tổ chức và quản lý chặt chẽ, đảm bảo sự phát triển toàn diện và đáp ứng nhu cầu của người dân.

Kinh tế

Kinh tế của xã An Đồng phát triển đa dạng, với các ngành chính:

  • Nông nghiệp: Truyền thống nông nghiệp vẫn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của xã, với các hoạt động trồng trọt và chăn nuôi.
  • Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp: An Đồng có các khu công nghiệp nhỏ và vừa, thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư và phát triển.
  • Dịch vụ và thương mại: Ngành dịch vụ và thương mại đang phát triển mạnh, đặc biệt là các dịch vụ phục vụ các khu công nghiệp và dân cư.

Văn hóa và xã hội

An Đồng có nền văn hóa phong phú, với nhiều lễ hội truyền thống và các sự kiện văn hóa. Cộng đồng dân cư nơi đây sống gắn kết, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng của xã An Đồng đang được cải thiện và phát triển:

  • Giao thông: Các tuyến đường trong xã và kết nối với các khu vực lân cận được nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.
  • Giáo dục và y tế: Xã có các trường học và trạm y tế, đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Du lịch và danh lam thắng cảnh

An Đồng không nổi tiếng về du lịch, nhưng có những nét đẹp riêng của vùng quê Bắc Bộ. Du khách đến đây có thể trải nghiệm cuộc sống nông thôn yên bình, tham gia các hoạt động văn hóa truyền thống và thưởng thức các đặc sản địa phương.

An Đông là một trong 16 xã, thị trấn của huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, nằm ở phía Đông Nam của huyện. Xã An Đồng có diện tích 6,98 km2.

Trên địa bàn xã An Dương có nhiều tuyến đường giao thông nổi tiếng như: Quốc lộ 208, Tôn Đức Thắng, Công Nai, An Dương, Quốc lộ 220, Nguyễn Văn Linh, AH14 (hay Quốc lộ Xuyên Á 14 là tuyến đường xuyên biên giới) . , đi qua 3 nước: Việt Nam, Trung Quốc và Myanmar),…

Xã An Đồng trên Bản đồ vệ tinh Google.
Xã An Đồng trên Bản đồ vệ tinh Google.

Xã An Đồng là một xã thuộc huyện An Dương nên quy hoạch sử dụng đất của xã An Đồng cũng được xác định căn cứ vào quy hoạch sử dụng đất của xã An Đồng. Quy hoạch sử dụng đất xã An Dương được thể hiện trên Quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương giai đoạn 2021 – 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Dương, huyện An Dương

Sau đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Dương dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương giai đoạn 2021-2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Kế hoạch sử dụng đất của xã An Đồng dựa trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương giai đoạn 2021-2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Ký hiệu các loại đất trên sơ đồ.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương giai đoạn 2021 – 2030, vui lòng tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng.

1/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • Trần Hoài Thương

    Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

    View all posts
Avatar of Trần Hoài Thương
Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

Related Posts

Bản đồ quận 12 thành phố Hồ Chí Minh trên Google Map

Bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Cập nhật bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024 chi tiết và kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

0 20221012050931913

Bản đồ quy hoạch Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để khám…

Quy hoạch Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá và tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội ngay hôm nay! Với Meey Map, bạn có thể dễ dàng xem…

quy hoach co bi

Bản đồ xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội| Quy hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội và nắm bắt những thông tin quan trọng về kế hoạch sử dụng đất tại…

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thượng Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tìm hiểu bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin miễn phí và…

Bản đồ Đồng Mai, Hà Đông

Bản đồ phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về bản đồ quy hoạch Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu…

Trả lời