Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn, Bình Định mới nhất 2024

Thị xã An Nhơn đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực. Trên địa bàn thị xã, ngày càng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, thu hút giới đầu tư bất động sản. Vậy bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Thị xã An Nhơn

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Thị xã An Nhơn mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc, có bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực.

Thông tin chung về  Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định
Thông tin chung về  Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định

Giới thiệu về Thị xã An Nhơn

Thị xã An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định. Là đô thị vệ tinh của TP Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế – văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên theo định hướng phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh Bình Định. 

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý của An Nhơn tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía Đông thị xã giáp huyện Tuy Phước
 • Phía Tây giáp các huyện Vân Canh, huyện Tây Sơn.
 • Phía Nam giáp với các huyện Vân Canh, huyện Tuy Phước
 • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Phù Cát.

Đơn vị hành chính

Hiện nay, An Nhơn là thị xã có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm

 • 05 phường: Bình Định,Nhơn Hòa, Nhơn Hưng,  Đập Đá, Nhơn Thành
 • 10 xã: Nhơn An, Nhơn Hậu, Nhơn Hạnh, Nhơn Khánh, Nhơn Mỹ, Nhơn Lộc, Nhơn Phong, Nhơn Tân, Nhơn Phúc, Nhơn Thọ.

Cơ sở hạ tầng

Trên địa bàn thị xã, có rất nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua như: QL1A, QL19, QL19B, tuyến đường sắt Bắc Nam, đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định, đường cao tốc Bình Định – Nha Trang.

Thông tin hạng mục quy hoạch Thị xã An Nhơn

Với mục tiêu An Nhơn trở thành là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa phía Nam của tỉnh, tỉnh Bình Định chủ trương quy hoạch nhiều hạng mục, tạo ra động lực phát triển kinh tế xã hội cho toàn huyện và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Bản đồ quy hoạch giao thông Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch giao thông Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định

Quy hoạch giao thông Thị xã An Nhơn

Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ ở nhiều hạng mục như sau:

Quy hoạch giao thông đối ngoại

 • Cập nhập hướng tuyến, lộ giới theo quy hoạch phát triển hệ thống giao thông quốc gia các tuyến đường bộ cao tốc, đường sắt cao tốc Bắc – Nam; tuyến Quy Nhơn – Pleiku.
 • Định hướng tuyển QL1dài 12,5km chuyển thành đường đô thị, lộ giới qua khu vực Nhơn Thành và Đập Đá là 30m; lộ giới qua khu vực Nhơn Hưng, Bình Định là 32m; lộ giới đoạn từ giao tuyến tránh qua khu vực Nhơn Hoà 52m. Tuyến tránh Quốc lộ 1 đã xây dựng, lộ giới 52m, bố trí đường gom ngoài lộ giới.
 • QL19, 19B: Nâng cấp theo định hướng quy hoạch phát triển giao thông quốc gia.
 • Tuyến đường trục KKT Nhơn Hội nối dài từ Nhơn Thành đi KKT Nhơn Hội qua đô thị có lộ giới 65m.
 • Đường tỉnh ĐT 638 (đường phía Tây tỉnh, có một đoạn trùng tuyến với trục chính Bắc – Nam số 1) lộ giới theo dự án đường được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Tuyến ĐT 631 (Gò Bồi – Lai Nghi), quy hoạch điều chỉnh lộ giới là 30m, đoạn trong đô thị là đường Ngô Gia Tự có lộ giới 17,5m – 20,0m.

Quy hoạch giao thông đối nội

 • Các tuyến đường chính đô thị khác có lộ giới từ 12m, 20m, 24m, 32m.
 • Điều chỉnh vị trí bến xe khách tại Nhơn Hưng sang tại vị trí phía Đông Bắc của nút giao tuyến tránh QL 1 và tuyến Đông – Tây, gần chợ đầu mối phục vụ cho toàn đô thị.
 • Quy mô đạt bến loại 2. Chuyển đổi khu vực bến xe hiện nay thành khu TMDV cao cấp.
 • Đến năm 2025, thị xã cơ bản hoàn thành thông tuyến các trục giao thông chính
 • Mở rộng, nâng cấp các tuyến đường chính nhằm nâng cao năng lực vận tải, lưu thông hàng hóa và tạo sự liên kết giữa các khu vực và các phường, xã.

Quy hoạch đô thị Thị xã An Nhơn

Bản đồ quy hoạch KĐT, KDC mới phường Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch KĐT, KDC mới phường Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định
 • Đến năm 2025, thị xã An Nhơn có 10 đơn vị hành chính đạt tiêu chuẩn phường và 5 xã (bao gồm 5 phường hiện trạng và nâng cấp 5 xã đạt tiêu chuẩn phường là Nhơn An, Nhơn Hậu, Nhơn Phúc, Nhơn Lộc, Nhơn Thọ và 5 xã còn lại);
 • Đến 2035 thị xã An Nhơn phát triển ổn định cơ cấu hành chính nội ngoại thị, không phát sinh đơn vị hành chính mới.
 • Trong giai đoạn 2020 – 2025, Thị xã An Nhơn xác định đầu tư 5 xã: Nhơn An, Nhơn Hậu, Nhơn Phúc, Nhơn Lộc và Nhơn Thọ trở thành phường; xây dựng các khu đô thị mới trên địa bàn phường Bình Định, Nhơn Hưng đồng bộ, theo hướng hiện đại, trở thành khu đô thị trung tâm của TP An Nhơn trong tương lai, nhằm tạo tiền đề cho đầu tư phát triển theo hướng đô thị loại II.

Bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn mới nhất

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã phê duyệt bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn dựa trên chính sách quy hoạch chung của khu vực. Quy hoạch này sẽ sẽ giúp huyện tận dụng những thế mạnh và tiềm năng vốn có. Trong tương lai, An Nhơn sẽ trở thành nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn, Bình Định:

Bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định

Tra cứu thông tin quy hoạch Thị xã An Nhơn

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch Thị xã An Nhơn là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch Thị xã An Nhơn nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Thị xã An Nhơn để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương không cung cấp thông tin vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Thị xã An Nhơn để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Thị xã An Nhơn  nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch Thị xã An Nhơn, Bình Định. Hãy theo dõi website của Meey Map thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 535 1681876644 8966

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Ea Súp, Đắk Lắk|Quy hoạch Sử dụng Đất

Hãy cùng khám phá về huyện Ea Súp, một phần của tỉnh Đắk Lắk tươi đẹp. Bài viết sẽ giới thiệu bạn về huyện này và sẽ cung…

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn đang tim kiếm bản đồ quy hoạch xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Meey Map hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu…

Quy hoạch tp Hạ Long, Quang Ninh

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh mới nhất 2024

Bản đồ quy hoạch mới nhất năm 2024 của Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh cung cấp thông tin về quy hoạch giao thông, quy hoạch đất, và…

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để tra cứu…

Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Đình Vũ đồng bộ, hiện đại.

Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải – Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải tại Hải Phòng được thiết kế đặc biệt, kết nối mật thiết với hệ thống cảng biển phía Bắc Việt…

Quận 4 Hồ Chí Minh

Bản đồ Quận 4, TP HCM| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng không chỉ với những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn với sự phát triển đô thị đồng…