Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Đông Các, Đông Hưng, Thái Bình

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Đông Các huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình , Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung xã Đông Các, Đông Hưng, Thái Bình

Đông Các là một xã thuộc huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Vị trí địa lý

Xã Đông Các nằm ở phần trung tâm của huyện Đông Hưng, bên bờ nam sông Tiên Hưng.

 • Phía đông giáp xã Hà Giang;
 • Phía nam giáp xã Đông Động;
 • Phía tây giáp xã Đông Hợp;
 • Phía bắc giáp xã Đông La.
Bản đồ vị trí xã Đông Xá, huyện Đông Hưng
Bản đồ vị trí xã Đông Xá, huyện Đông Hưng

Diện tích và dân số

Xã Đông Các có diện tích 3,89 km². Theo Tổng điều tra dân số năm 1999, xã Đông Các có số dân 7.260 người.

Bản đồ giao thông xã Đông Các, Đông Hưng, Thái Bình

Xã Đông Các, Đông Hưng, Thái Bình được đặc trưng bởi mạng lưới giao thông hiện đại, trong đó Quốc lộ 10 đóng vai trò quan trọng. Quốc lộ 10 đi qua phía tây nam của xã, tạo nên một trục giao thông quan trọng kết nối với các khu vực lân cận. Điều này không chỉ giúp thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân trong xã mà còn mở rộng cơ hội phát triển kinh tế và giao thương.

Bản đồ giao thông xã Đông Các sẽ là nguồn thông tin quan trọng, cho thấy không chỉ vị trí chiến lược của Quốc lộ 10 mà còn các tuyến đường phụ, đảm bảo sự kết nối mạch lạc giữa các khu dân cư và các khu vực kinh tế quan trọng. Thông qua bản đồ này, cư dân và doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định các tuyến đường chính, điểm kết nối, cũng như các điểm quan trọng trên tuyến đường quan trọng này.

Với một hệ thống giao thông đặc biệt như vậy, xã Đông Các hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng không chỉ cho cư dân mà còn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển toàn diện và bền vững trong tương lai.

Bản đồ giao thông xã Đông Các, Đông Hưng
Bản đồ giao thông xã Đông Các, Đông Hưng

Bản đồ quy hoạch xã Đông Các huyện Đông Hưng, Thái Bình

Tổng quan về bản đồ quy hoạch đến năm 2030 của xã Đông Các Huyện Đông Hưng Bản đồ quy hoạch tổng thể cho xã Đông Các Huyện Đông Hưng đến năm 2030 đề xuất một chiến lược phát triển đa dạng, nhằm tận dụng tối đa tiềm năng trong khu vực này. Các lĩnh vực chính bao gồm:

 • Khu công nghiệp và dịch vụ: Khu vực công nghiệp và dịch vụ sẽ được phát triển tại những vị trí thuận tiện nhất của xã Đông Các Huyện Đông Hưng. Nơi đây sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động sản xuất, chế biến, công nghệ cao và cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Sự đa dạng này sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm và dịch vụ.
 • Khu du lịch sinh thái: Với đất đai nhiều đồi núi, rừng phong phú và khe suối nguyên sơ, xã Đông Các Huyện Đông Hưng sẽ phát triển một khu du lịch sinh thái hấp dẫn. Các hoạt động như trekking, cắm trại và thưởng thức cảnh đẹp tự nhiên sẽ tạo ra một trải nghiệm du lịch độc đáo và mang lại nguồn thu nhập cho cộng đồng.
 • Khu đô thị mới: Xã Đông Các Huyện Đông Hưng dự kiến phát triển các khu đô thị mới với mật độ xây dựng thấp và các tiện ích đồng bộ. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân địa phương và những người làm việc tại khu vực này. Mục tiêu là tạo ra một môi trường sống hiện đại, bền vững và thuận tiện, thúc đẩy sự phát triển ổn định và đồng đều trong xã Đông Các Huyện Đông Hưng.

Bản đồ quy hoạch xã Đông Các huyện Đông Hưng Bản đồ quy hoạch xã Đông Các huyện Đông Hưng

Xem bản đồ quy hoạch phóng to xã Đông Các tại đây

Bản đồ quy hoạch huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Đông Các, Đông Hưng, Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Đông Các, Đông Hưng
Bản đồ vệ tinh xã Đông Các, Đông Hưng

Bản đồ quy hoạch xã Đông Các huyện Đông Hưng, Thái Bình không chỉ là một công cụ tài nguyên mà còn là biểu tượng cho sự hướng dẫn và định hình tương lai của cộng đồng. Hy vọng rằng, bản đồ quy hoạch sẽ không chỉ là một tài liệu đơn thuần mà còn là nguồn động viên, định hình hành trình phát triển của xã trong những năm tiếp theo. 

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: Contact@meeyland.com

 

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16387168788211720276647

Kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ Thượng, tp Hạ Long, Quảng Ninh 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Kỳ Thượng, T.p Hạ Long, Quảng Ninh 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ…

hlam 1637208866582425711111

Bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch sử dụng đất xã Hương Lâm huyện Hiệp…

vp 20220818235320524

Bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Phú…

vt 16405813616051432481057

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

vh 20220822110433186

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

2q avatar custom 20220721235609715

Quy hoạch Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030….