Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội miễn phí tại đây.

Giới thiệu Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin về xã Nam Sơn:

  1. Vị trí địa lý: Nam Sơn nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 40 km. Xã này nằm gần khu vực sân bay quốc tế Nội Bài, là một khu vực quan trọng cho giao thông và kinh tế trong vùng.
  2. Dân số: Dân số của xã Nam Sơn có thể biến đổi theo thời gian, nhưng nó thường khá thưa thớt so với các quận trung tâm Hà Nội. Xã này có một dân số đa dạng gồm người dân tộc Kinh và các dân tộc thiểu số khác.
  3. Kinh tế: Kinh tế của xã Nam Sơn chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chăn nuôi, và các hoạt động liên quan đến sân bay Nội Bài. Khu vực này có tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vào sự gần gũi với sân bay quốc tế.
  4. Giao thông: Xã Nam Sơn nằm gần cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, điều này làm cho nó trở thành một điểm trung chuyển quan trọng cho hàng hóa và du khách đi vào và ra khỏi Hà Nội. Các tuyến đường lớn như Quốc lộ 3 và Cao tố Nội Bài – Lào Cai cũng đi qua khu vực này.
  5. Văn hóa và lịch sử: Nam Sơn có lịch sử và văn hóa riêng, với các truyền thống về nghề trồng cây, làng nghề, và các ngôi đền thờ cổ kính.

quy hoach xa nam son

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Nam Sơn nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Nam Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Nam Sơn căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Xã Nam Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Nam Sơn. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Nam Sơn phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Nam Sơn có 4 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến (từ km4 km12 733,35) huyện Sóc Sơn; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư xã Hồng Kỳ phục vụ di dân vùng ảnh hưởng môi trường của khu LHXLCT Sóc Sơn (vùng bán kính 500m từ hàng rào khu LHXLCT Sóc Sơn); Bồi thường hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch khu đất xen kẹt, cắt xén tại các xã Nam Sơn, Bắc Sơn phục vụ triển khai khu LHXLCT Sóc Sơn; Xây dựng hệ thống cấp nước sạch cho các xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Hồng Kỳ trong vùng ảnh hưởng môi trường của khu LHXLCT Sóc Sơn (vùng bán kính 500-1000m từ hàng rào khu LHXLCT Sóc Sơn).

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Xã Nam Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Nam Sơn có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

– Mở rộng Khu LHXLCT Sóc Sơn giai đoạn II của Sở Xây dựng.

– Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.

– Cho hộ gia đình, cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND xã.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Đường sẽ mở ở xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Nam Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Nam Sơn trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1,3 km nối từ trục đường DT35 đến khu du lịch sinh thái hồ Hàm Lợn. Tuyến có điểm đầu tử trục đường DT35 đoạn đền Rõm và điểm cuối ở khu du lịch sinh thái hồ Hàm Lợn đoạn gần đền họ Mạc.

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Nam Sơn trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đất dính quy hoạch ở xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Nam Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Nam Sơn:

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Nam Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Nam Sơn sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến (từ km4 km12 733,35) huyện Sóc Sơn; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư xã Hồng Kỳ phục vụ di dân vùng ảnh hưởng môi trường của khu LHXLCT Sóc Sơn (vùng bán kính 500m từ hàng rào khu LHXLCT Sóc Sơn)…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Nam Sơn cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 38,6 km về hướng Nam, cách sân bay Nội Bài khoảng 16 km và mất 26 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo tuyến DT35).

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Xã Nam Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Nam Sơn nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Nam Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Sơn căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Nam Sơn (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch Xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

quy hoach xa uy no

Bản đồ quy hoạch ở Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy…

screen shot 2021 04 20 at 65055 pm 1618919490728315854150

Bản đồ quy hoạch Xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Đông Hội huyện Đông Anh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

c 479 1680595617 1518

Bản đồ quy hoạch Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa chi tiết và thông tin quy hoạch TP Nha Trang. Chúng tôi hi…

quy hoach trung phung

Bản đồ quy hoạch Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Trung Phụng,…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 08 30 at 190638 1630325214865387280815

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương để hiểu rõ hơn về các kế hoạch phát triển và quy hoạch của…