Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang quan tâm đến việc tra cứu bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân Huyện Sóc Sơn, Hà Nội? Meey Map là một công cụ hữu ích giúp bạn xem chi tiết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của xã này một cách miễn phí. Thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quá trình phát triển và quy hoạch ở khu vực cụ thể này. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn và hy vọng thông tin này sẽ cung cấp giá trị cho bạn.

Vị trí địa lý xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

  • Tân Dân phía Đông giáp với xã Hiền Ninh
  • Phía Nam giáp với xã Thanh Xuân
  • Phía Tây giáp với thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc)
  • Phía Bắc giáp với xã Minh Trí

Diện tích và dân số xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Tân Dân có diện tích 10,32 km², dân số năm 2022 là 12.064 người, mật độ dân số đạt 1.168 người/km².

Đơn vị hành chính xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Xuân Long, Xuân Lễ, Xuân Ấp, Quán Mỹ, Ninh Cầm, Thanh Vân, Điền Quy, Môn Tự, Ninh Nội, An Trung, Ninh Kiều, Tân Ninh và Khu Dân Cư 121.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Tân Dân nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tân Dân được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất

Xã Tân Dân đang trải qua quá trình đô thị hóa, với diện tích đất canh tác đáng kể trong lãnh thổ xã. Trong năm 2021, xã dự kiến triển khai nhiều dự án, với một dự án nổi bật là “Dự án đầu tư xây dựng đường vào khu công nghiệp sạch Sóc Sơn” quản lý bởi Ban Quản lý đô thị xây dựng công trình giao thông Hà Nội. Dự án này có quy hoạch chiếm diện tích 9 ha.

Tân Dân được tích hợp trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ này đã được phê duyệt vào năm 2019, và do đó, quy hoạch sử dụng đất tại xã Tân Dân được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.Xã Tân Dân trên bản đồ Google vệ tinh

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Kế hoạch sử dụng đất 2021

Năm 2021, dựa trên Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) do HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Tân Dân có một dự án duy nhất trong danh mục công trình và dự án thu hồi đất để triển khai. Dự án này là “Đầu tư xây dựng đường vào khu công nghiệp sạch Sóc Sơn.”

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 tại cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã cung cấp danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Tân Dân có nhiều dự án khác dự kiến sẽ thu hồi đất để triển khai. Các dự án này bao gồm:

  • Chuyển mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp, vườn, ao liền kề, và đất xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.
  • Cho hộ gia đình và cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện và UBND xã.
  • Cho hộ gia đình và cá nhân thuê đất nông nghiệp công ích, đất nuôi trồng thủy sản thuộc thẩm quyền của UBND huyện và UBND xã.

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Tân Dân có nhiều khu đất bị ảnh hưởng bởi quy hoạch sử dụng đất. Đất dính quy hoạch được ám chỉ ở đây là các loại đất đã được quy hoạch với mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người dân.

Các loại đất dính quy hoạch phổ biến bao gồm đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất dành cho giao thông, đất dành cho bệnh viện, trường học, hoặc đất dành cho trạm bơm. Các khu đất này sẽ không được phép xây dựng các công trình có mục đích khác hoặc sẽ phải chuyển đổi khi chính quyền áp dụng quy hoạch.

Những khu đất dính quy hoạch tại xã Tân Dân được minh họa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu vực được bao quanh hoặc được đánh dấu bằng màu xanh dương là một số khu đất bị ảnh hưởng bởi quy hoạch tại xã Tân Dân:

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tân Dân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Tân Dân sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án đầu tư xây dựng đường vào khu công nghiệp sạch Sóc Sơn…

Đường sẽ mở ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai, xã Tân Dân sẽ chứng kiến việc mở rộng mạng lưới giao thông với nhiều tuyến đường mới. Các tuyến đường này đã được thiết kế và thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông cũng như bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, đoạn đường được đánh dấu bằng màu đỏ là một trong những tuyến đường dự kiến sẽ được xây dựng trong tương lai tại xã Tân Dân. Đây là một con đường dài khoảng 620 mét, nối liền đường Quốc lộ 2A với một tuyến đường gần Nhà Văn Hóa thôn Ninh Cầm. Tuyến đường bắt đầu tại đoạn gần sân bóng đá thôn Na và kéo dài đến tận kết thúc tại đoạn gần Nhà Văn Hóa thôn Ninh Cầm.

base64 16209748314211507868243

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tân Dân trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Đường sẽ mở ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh

Nếu bạn quan tâm đến việc tra cứu thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tân Dân huyện Sóc Sơn, Hà Nội, thì Meey Map là công cụ hữu ích giúp bạn có cái nhìn chi tiết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của khu vực này một cách dễ dàng và miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và quy hoạch đô thị trong xã Tân Dân. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn và mong rằng thông tin này đã đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Vị trí địa lý Lào Cai

Bản đồ quy hoạch Lào Cai | Bản đồ hành chính Lào Cai Phóng To

Lào Cai là tỉnh miền núi Tây Bắc trên bản đồ Việt Nam. Trong những năm gần đây Lào Cai đang vươn lên và phát triển mạnh mẽ…

Vị trí địa lý Lạng Sơn

Bản đồ quy hoạch tỉnh Lạng Sơn | Bản đồ Lạng Sơn khổ lớn phóng to

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng đông bắc trên bản đồ Việt Nam. Đây là tỉnh có vị trí chiến lược trong an ninh quốc phòng…

c 58 1681380436 5329

Bản đồ Tỉnh Kiên Giang|Quy hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp…

Vị trí địa lý thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Các Quận TPHCM | Tra Cứu Thông Tin quy hoạch TPHCM

Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và cũng là thành phố lớn nhất trên cả nước về dân số, quy mô đô thị hóa,Thành…

c 263 1678161835 1419

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương, Hải Dương| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất 2023 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản…

Thông tin chi tiết bản đồ Hưng Yên

Bản đồ quy hoạch Hưng Yên|Kế hoạch Sử dụng Đất

Hưng Yên những năm gần đây tự hào có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa rất nhanh. Đây là tỉnh thành nằm trong vùng…