Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang quan tâm đến việc tra cứu bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân Huyện Sóc Sơn, Hà Nội? Meey Map là một công cụ hữu ích giúp bạn xem chi tiết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của xã này một cách miễn phí. Thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quá trình phát triển và quy hoạch ở khu vực cụ thể này. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn và hy vọng thông tin này sẽ cung cấp giá trị cho bạn.

Vị trí địa lý xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

 • Tân Dân phía Đông giáp với xã Hiền Ninh
 • Phía Nam giáp với xã Thanh Xuân
 • Phía Tây giáp với thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc)
 • Phía Bắc giáp với xã Minh Trí

Diện tích và dân số xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Tân Dân có diện tích 10,32 km², dân số năm 2022 là 12.064 người, mật độ dân số đạt 1.168 người/km².

Đơn vị hành chính xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Xuân Long, Xuân Lễ, Xuân Ấp, Quán Mỹ, Ninh Cầm, Thanh Vân, Điền Quy, Môn Tự, Ninh Nội, An Trung, Ninh Kiều, Tân Ninh và Khu Dân Cư 121.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Tân Dân nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tân Dân được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Dân (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất

Xã Tân Dân đang trải qua quá trình đô thị hóa, với diện tích đất canh tác đáng kể trong lãnh thổ xã. Trong Năm 2024, xã dự kiến triển khai nhiều dự án, với một dự án nổi bật là “Dự án đầu tư xây dựng đường vào khu công nghiệp sạch Sóc Sơn” quản lý bởi Ban Quản lý đô thị xây dựng công trình giao thông Hà Nội. Dự án này có quy hoạch chiếm diện tích 9 ha.

Tân Dân được tích hợp trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ này đã được phê duyệt vào năm 2019, và do đó, quy hoạch sử dụng đất tại xã Tân Dân được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đấtXã Tân Dân trên bản đồ Google vệ tinh

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Dân. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Kế hoạch sử dụng đất 2021

Năm 2024, dựa trên Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) do HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Tân Dân có một dự án duy nhất trong danh mục công trình và dự án thu hồi đất để triển khai. Dự án này là “Đầu tư xây dựng đường vào khu công nghiệp sạch Sóc Sơn.”

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 tại cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã cung cấp danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 của huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Tân Dân có nhiều dự án khác dự kiến sẽ thu hồi đất để triển khai. Các dự án này bao gồm:

 • Chuyển mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp, vườn, ao liền kề, và đất xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở.
 • Cho hộ gia đình và cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện và UBND xã.
 • Cho hộ gia đình và cá nhân thuê đất nông nghiệp công ích, đất nuôi trồng thủy sản thuộc thẩm quyền của UBND huyện và UBND xã.

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Tân Dân có nhiều khu đất bị ảnh hưởng bởi quy hoạch sử dụng đất. Đất dính quy hoạch được ám chỉ ở đây là các loại đất đã được quy hoạch với mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người dân.

Các loại đất dính quy hoạch phổ biến bao gồm đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất dành cho giao thông, đất dành cho bệnh viện, trường học, hoặc đất dành cho trạm bơm. Các khu đất này sẽ không được phép xây dựng các công trình có mục đích khác hoặc sẽ phải chuyển đổi khi chính quyền áp dụng quy hoạch.

Những khu đất dính quy hoạch tại xã Tân Dân được minh họa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu vực được bao quanh hoặc được đánh dấu bằng màu xanh dương là một số khu đất bị ảnh hưởng bởi quy hoạch tại xã Tân Dân:

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tân Dân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Ảnh thực địa trên google vệ tinh

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Tân Dân sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án đầu tư xây dựng đường vào khu công nghiệp sạch Sóc Sơn…

Đường sẽ mở ở xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai, xã Tân Dân sẽ chứng kiến việc mở rộng mạng lưới giao thông với nhiều tuyến đường mới. Các tuyến đường này đã được thiết kế và thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông cũng như bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, đoạn đường được đánh dấu bằng màu đỏ là một trong những tuyến đường dự kiến sẽ được xây dựng trong tương lai tại xã Tân Dân. Đây là một con đường dài khoảng 620 mét, nối liền đường Quốc lộ 2A với một tuyến đường gần Nhà Văn Hóa thôn Ninh Cầm. Tuyến đường bắt đầu tại đoạn gần sân bóng đá thôn Na và kéo dài đến tận kết thúc tại đoạn gần Nhà Văn Hóa thôn Ninh Cầm.

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tân Dân trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội)

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh

Nếu bạn quan tâm đến việc tra cứu thông tin về bản đồ quy hoạch xã Tân Dân huyện Sóc Sơn, Hà Nội, thì Meey Map là công cụ hữu ích giúp bạn có cái nhìn chi tiết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của khu vực này một cách dễ dàng và miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và quy hoạch đô thị trong xã Tân Dân. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm của bạn và mong rằng thông tin này đã đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

c 718 1681288496 7517

Bản đồ quy hoạch Huyện Giồng Riềng, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Giồng Riềng. Chúng tôi hi…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…