Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thông tin liên quan đến bản đồ quy hoạch xã Tân Lễ huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, thì không có công cụ nào phù hợp hơn Meey Map – một ứng dụng tra cứu thông tin hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung xã Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình

Tân Lễ là xã cực Tây Bắc của huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Nơi nổi tiếng với làng nghề chiếu Hới, quê hương của tam nguyên, trạng nguyên Phạm Đôn Lễ và danh nhân Nguyễn Thị Lộ.

Thông tin tổng quan:
Vùng: Đồng bằng sông Hồng
Diện tích: 8,11 km²
Dân số: 12.843 người (2009)
Mật độ: 1.584 người/km² (2009)
Dân tộc: Kinh
Mã hành chính: 12592.0

Vị trí địa lý

Tân Lễ nằm ở ngã ba sông Luộc và sông Hồng (tên gọi cổ của ngã ba này là cửa Tuần Vườn), giáp ranh với tỉnh Hưng Yên (ranh giới là sông Luộc) và Hà Nam (ranh giới là sông Hồng), là xã đầu tỉnh ở phía tây bắc của tỉnh Thái Bình.

 • Phía Nam và Đông Nam Tân Lễ giáp xã Phú Sơn (tức là thị trấn Hưng Nhân hiện nay)
 • Phía Đông là xã Canh Tân, là các xã cùng huyện
 • Phía Bắc giáp các xã Đức Thắng, Hải Triều, Thiện Phiến của huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên
 • Phía Tây Bắc và Tây là các xã Thủ Sỹ, Tân Hưng của huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên
 • Phía Tây Nam, Tân Lễ giáp xã Chân Lý huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam
Bản đồ vị trí xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà
Bản đồ vị trí xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà

Tân Lễ có quốc lộ 39 chạy ngang qua, với Cầu Triều Dương bắc qua sông Luộc nối Thái Bình với Hưng Yên.

Vào cuối thế kỷ 19, phần đất xã Tân Lễ ngày nay, là các làng (thời đó gọi là xã) Hải Triều (tên nôm là Hới), Thanh Triều, Hà Xá (nay là thôn Tân Hà),… thuộc tổng Thanh Triều huyện Hưng Nhân phủ Tiên Hưng trấn Sơn Nam Hạ.

Lịch sử tên gọi

Căn cứ vào quyết định số 214-CP ngày 21-11-1970 của Hội đồng Chính phủ ủy nhiệm cho Phủ thủ tướng phê chuẩn việc phân vạch địa giới có liên quan đến các đơn vị hành chính xã và thị trấn.

Ngày 23 tháng 2 năm 1977, hợp nhất 2 xã Phạm Lễ và xã Tân Mỹ thành xã Tân Lễ, tên Tân Lễ được ghép từ chữ Tân (trong từ Tân Mỹ) và Lễ (trong từ Phạm Lễ)

Bản đồ giao thông xã Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình

Bản đồ giao thông xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà
Bản đồ giao thông xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà

Bản đồ quy hoạch xã Tân Lễ huyện Hưng Hà, Thái Bình

Theo Quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị nông thôn xã Tân Lễ, Huyện Hưng Hà, đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đến năm 2050, xã này sẽ chứng kiến những đổi thay đáng kể trong cảnh quan phát triển. Khu trung tâm và khu phía đông được xác định như là hai trụ cột quan trọng, hướng tới sự đa dạng và bền vững.

Trong khu trung tâm, sự đa dạng chức năng sẽ tạo ra một không gian sống sôi động với các tiện ích tiêu dùng, giải trí, và nghỉ dưỡng. Đây sẽ là trung tâm của sự sáng tạo, với các cơ sở dịch vụ và khu mua sắm đáp ứng đa dạng nhu cầu của cộng đồng.

Khu phía đông, tập trung vào những nơi ở và sinh sống, sẽ phát triển một cách bền vững và hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Các công trình xây dựng sẽ được thiết kế để tối ưu hóa không gian và tạo ra môi trường sống thoải mái, an ninh.

Tầm nhìn đến năm 2050 là một hành trình dài hơi với mục tiêu không chỉ phát triển kinh tế và hạ tầng kỹ thuật, mà còn tập trung vào chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững của cộng đồng. Các dự án bất động sản địa phương sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phồn thịnh và đưa xã Tân Lễ trở thành điểm đến lý tưởng cho cuộc sống và đầu tư trong tương lai.

Bản đồ quy hoạch xã Tân Lễ huyện Hưng Hà
Bản đồ quy hoạch xã Tân Lễ huyện Hưng Hà

 

Bản đồ quy hoạch huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình

Xem bản đồ quy hoạch phóng to xã Tân Lễ huyện Hưng Hà tại đây

Bản đồ vệ tinh xã Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà Bản đồ vệ tinh xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà

Trên hành trình phát triển của xã Tân Lễ, bản đồ quy hoạch xã Tân Lễ huyện Hưng Hà chính là bí quyết định hình tương lai của địa phương này. Với tầm nhìn đến năm 2030 và xuất phát từ những thay đổi chi tiết trong Quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị nông thôn, xã Tân Lễ đang trải qua sự đổi mới mạnh mẽ và bền vững.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…