Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. Cùng Meey Map check quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phường Xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội miễn phí tại đây.

Giới thiệu Xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Một số thông tin về xã Tân Minh:

 1. Vị trí địa lý: Tân Minh nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 40 km. Xã này thuộc khu vực nông thôn và nằm gần khu vực sân bay quốc tế Nội Bài.
 2. Dân số: Dân số của xã Tân Minh có thể thay đổi theo thời gian, nhưng thường thì nó thưa thớt hơn so với các quận trung tâm Hà Nội. Dân cư của xã này đa dạng gồm người dân tộc Kinh và các dân tộc thiểu số khác.
 3. Kinh tế: Kinh tế của Tân Minh chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chăn nuôi và các hoạt động nông thôn khác. Các sản phẩm nông nghiệp như lúa, cây trồng và chăn nuôi động vật có thể là một phần quan trọng của kinh tế địa phương.
 4. Giao thông: Xã Tân Minh nằm gần sân bay quốc tế Nội Bài và các tuyến đường lớn như Quốc lộ 3 và Cao tố Nội Bài – Lào Cai, điều này có thể làm cho nó trở thành một điểm trung chuyển quan trọng cho hàng hóa và du khách đi vào và ra khỏi Hà Nội.
 5. Văn hóa và lịch sử: Tân Minh có lịch sử và văn hóa riêng, với các truyền thống về nghề trồng cây, làng nghề và các ngôi đền thờ cổ kính. Dân cư thường tuân theo các phong tục và tập quán truyền thống của người Việt.

quy hoach xa tan minh

Bản đồ quy hoạch Xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Tân Minh chỉ có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là Giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng trường đua ngựa tại huyện Sóc Sơn.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 1.

Xã Tân Minh trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn. Theo văn bản này, xã Tân Minh có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm:

 • – Dự án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo quy hoạch dự án: Cải tạo, nâng cấp đường 131 đoạn Núi Đôi đi xã Tân Minh, Bắc Phú và đường khu tập thể 143-418 xã Bắc Phú của TTPTQĐ huyện.
 • – Xây dựng HTKT khu dân cư nông thôn tại thôn Xuân Dục, xã Tân Minh của TTPTQĐ.
 • – Chuyển mục đích đất nông nghiệp, vườn, ao liền kề, xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở của UBND huyện.
 • – Cho hộ gia đình, cá nhân thuê đất thuộc thẩm quyền của UBND huyện, UBND xã.
 • – Xây dựng đường nối Quốc lộ 3 – Trường đua ngựa – Đức Hòa (Đường biên phía Đông KĐT vệ tinh Sóc Sơn) của UBND huyện Sóc Sơn.
 • – Xây dựng đường nối từ Trường đua ngựa (phía Bắc) đến nút giao Bắc Phú của Ban QLDA ĐTXD huyện Sóc Sơn.

Tải về danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn TẠI ĐÂY

Tân Minh nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tân Minh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh. (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Minh phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Xã Nằm ở một vị trí có mạng lưới giao thông thuận lợi với nhiều trục đường lớn chạy qua địa bàn. Trục đường CT07 là Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tên chính thức trên các văn bản của cơ quan nhà nước là Quốc lộ 3 mới, là một trong 6 tuyến cao tốc đang xây dựng theo quy hoạch tại miền Bắc Việt Nam. Còn Quốc lộ 3 là tuyến đường dài 366 km, chạy theo hướng Nam – Bắc, bắt đầu từ đầu Bắc cầu Đuống (Hà Nội) đi qua các tỉnh: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng…

Từ trung tâm của xã Tân Minh cách sân bay Nội Bài gần 15 km và mất 21 phút di chuyển bằng ô tô (qua Quốc lộ 3).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tân Minh trên bản đồ Google vệ tinh.

Tân Minh nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Tân Minh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Tân Minh phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tân Minh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tân Minh:

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tân Minh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Tân Minh sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng đường nối Quốc lộ 3 – Trường đua ngựa – Đức Hòa (Đường biên phía Đông KĐT vệ tinh Sóc Sơn); Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng trường đua ngựa tại huyện Sóc Sơn…

Đường sẽ mở ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Trên địa bàn xã Tân Minh hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: CT07, Quốc lộ 3, DT131…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Tân Minh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Tân Minh trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 750 m nối đường 131 với xóm Giữa. Tuyến có điểm đầu ở tuyến đường DT131 đoạn gần nơi giao nhau của tuyến đường này với đường ĐT296. Tuyến kéo dài và đi trùng với một đoạn đường đã có sẵn rồi kết thúc ở xóm Giữa.

Đường sẽ mở ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tân Minh trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Quy hoach tinh Tra Vinh.webp

Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh thời kỳ 2024-2030, tầm nhìn đến 2050

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Trà Vinh được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm…

untitled 16168229773451386931118

Bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch sử dụng đất và các…

untitled 16183711773141621150662

Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để…

Ban do quy hoach su dung dat quan Hoang Mai

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai, Hà Nội 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm Bản đồ Quận Hoàng Mai, Hà Nội Map khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Hoàng Mai, Hà Nội nhằm tra cứu thông tin…

phuong 17 quan bt 16293686912131590864931

Bản đồ Quận Bình Thạnh, TPHCM| Thông tin quy hoạch mới nhất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quận Bình Thạnh TPHCM, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một…

ban do vinh quynh

Bản đồ quy hoạch ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Meey Map là công cụ tốt nhất để tra…