Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch ở Xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Hãy khám phá bản đồ quy hoạch Xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí! Đây là nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn nắm rõ quy hoạch đô thị và tiềm năng phát triển trong khu vực này.

Giới thiệu Xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về xã Vân Hà:

 1. Vị trí: Xã Vân Hà nằm ở phía bắc của huyện Đông Anh, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25-30 km về phía đông.
 2. Dân số: Dân số của xã Vân Hà có thể thay đổi theo thời gian và phân bố đều đặn trong các làng và khu vực xung quanh.
 3. Kinh tế: Kinh tế của xã Vân Hà chủ yếu dựa vào nông nghiệp và sản xuất nông sản như lúa, cây lúa, cây hoa và chăn nuôi gia súc. Các hoạt động nông nghiệp và chăn nuôi chiếm phần lớn nền kinh tế xã.
 4. Văn hóa và lịch sử: Xã Vân Hà có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, thể hiện sự lưu giữ của truyền thống và tập quán vùng miền. Cộng đồng dân cư thường tổ chức các lễ hội và sự kiện truyền thống trong suốt năm.
 5. Giao thông: Xã Vân Hà có kết nối giao thông với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận thông qua đường bộ. Các tuyến đường quan trọng giúp kết nối xã này với trung tâm thành phố và các khu vực khác.

Quy hoạch Xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Vân Hà có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án:

Xây dựng HTKT khu tái định cư phục vụ GPMB kết hợp giãn dân tại xã Vân Hà; GPMB dự án: Xây dựng QL 3 mới đoạn Hà Nội – Thái Nguyên, địa phận huyện Đông Anh (10 hộ thổ cư và thu hồi bổ sung);

Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Vân Hà, huyện Đông Anh; Mở rộng mới trung tâm văn hóa xã Vân Hà; Xây dựng HTKT khu đấu giá QSD đất xã Vân Hà 1, Vân Hà 2 huyện Đông Anh; Xây dựng trung tâm hành chính xã Vân Hà huyện Đông Anh;…

Kế hoạch sử dụng đất xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội Năm 2024 - Ảnh 2.

Xã Vân Hà trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 huyện Đông Anh. Theo văn bản này, xã Vân Hà có thêm nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án:

 • – Cải tạo, mở rộng trường trung học cơ sở Vân Hà
 • – Cải tạo, mở rộng trường Tiểu học Vân Hà
 • – Dự án GPMB xây dựng đường dây 500/200 kV Hiệp Hòa – Đông Anh – Bắc Ninh 2
 • – Cụm công nghiệp làng nghề Thiết Bình, xã Vân Hà
 • – Xây dựng chợ nguyên liệu gỗ xã Vân Hà, huyện Đông Anh
 • – Dự án GPMB xây dựng Trung tâm mầm non xã Vân Hà
 • – Xây dựng hạ tầng Cụm sản xuất làng nghề tập trung xã Vân Hà huyện Đông Anh
 • – Cải tạo đường dây 110kV 176 Đông anh – Võ Cường – Yên Phong
 • – Xây dựng Trạm y tế xã Vân Hà
 • – Xây dựng 02 tuyến đường gom dọc quốc lộ 3 mới (đoạn từ nút giao giữa đường vành đai 3 với đường quốc lộ 3 mới đến hết địa phận huyện Đông Anh)

Quy hoạch sử dụng đất xã Vân Hà có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối Năm 2024.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vân Hà căn cứ theo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội:

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 1

Xã Vân Hà trên bản đồ Google vệ tinh.

 

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 2

   Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vân Hà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vân Hà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Ngoài ra, Quốc lộ 18 (tuyến đường đi qua 4 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh) cách trung tâm xã khoảng 14 km; Quốc lộ 3(tuyến chạy theo hướng nam – bắc, bắt đầu từ phía bắc cầu Đuống, qua Phù Lỗ, qua các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, đến cửa khẩu Tà Lùng biên giới Việt Trung) cách khoảng 10 km.

Từ trung tâm xã Vân Hà tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 20 km (tương đương 40 phút di chuyển); và tới sân bay Nội Bài khoảng 19 km (30 phút di chuyển). Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 1

Xã Vân Hà trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Vân Hà có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối Năm 2024.

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 2

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Hà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Đất dính quy hoạch ở xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Xung quanh địa bàn xã có khu công nghiệp Apec Đa Hội, khu đô thị Hương Mạc, khu đô thị Phù Khê,…

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Vân Hà có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối Năm 2024.

Theo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh nói trên, địa bàn xã Vân Hà có một số khu đất dính quy hoạch.

Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu đen là một khu đất dính quy hoạch ở xã Vân Hà: Đây là khu đất nằm ven đường Cao tốc 07, gần thôn Vân Điềm về phía nam.

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 5

 Một khu đất dính quy hoạch của xã Vân Hà trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh.

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 6

 Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Vân Hà có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án: Xây dựng HTKT khu tái định cư phục vụ GPMB kết hợp giãn dân tại xã Vân Hà; GPMB dự án: Xây dựng QL 3 mới đoạn Hà Nội – Thái Nguyên, địa phận huyện Đông Anh (10 hộ thổ cư và thu hồi bổ sung);…

Đường sẽ mở ở xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Ngoài ra, Quốc lộ 18 (tuyến đường đi qua 4 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh) cách trung tâm xã khoảng 14 km; Quốc lộ 3 (tuyến chạy theo hướng nam – bắc, bắt đầu từ phía bắc cầu Đuống, qua Phù Lỗ, qua các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, đến cửa khẩu Tà Lùng biên giới Việt Trung) cách khoảng 10 km.

Quy hoạch giao thông xã Vân Hà có thể được xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyêt vào cuối Năm 2024.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Vân Hà. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở theo quy hoạch trên: Tuyến đường được mở gần thôn Vân Điềm về phía nam và chạy gần vuông góc với Cao tốc 07.

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 7

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Vân Hà trong tương lai (đường kẻ xanh).

ban do quy hoach o xa van ha dong anh ha noi ke hoach su dung dat 73673 8

   Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quận 12 thành phố Hồ Chí Minh trên Google Map

Bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất mới nhất

Cập nhật bản đồ quy hoạch quận 12, TP.HCM 2024 chi tiết và kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

0 20221012050931913

Bản đồ quy hoạch Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ lý tưởng để khám…

Quy hoạch Xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá và tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội ngay hôm nay! Với Meey Map, bạn có thể dễ dàng xem…

quy hoach co bi

Bản đồ xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội| Quy hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội và nắm bắt những thông tin quan trọng về kế hoạch sử dụng đất tại…

anh chup man hinh 2021 12 07 luc 104324 16388486375201879483648

Bản đồ quy hoạch xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng| Kế hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã An Đồng, huyện An Dương. Phương án sử dụng đất xã An Đông, An Dương thành…

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thượng Cát trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Tìm hiểu bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin miễn phí và…