Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeBlogTử ViNgày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần 8 - 14/5:...

Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần 8 – 14/5: Chọn ngày ĐẸP, nhận tin vui

(Lichngaytot.com) Cùng xem ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 8-14/5/2023 để giúp bạn may mắn hoàn thành những việc quan trọng trong tuần.
ic 01 Nội dung (Ẩn/Hiện)
 • 1. Tử vi tuần mới 8-14.5.2023
 • II. Ngày vui của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 8-14.05.2023.
 • 1. Bạch Dương
 • 2. Kim Ngưu
 • 3. Song Tử
 • 4. Ung thư
 • 5. Sư Tử
 • 6. Xử Nữ
 • 7. Thiên Bình
 • 8. Bọ Cạp
 • 9. Nhân Mã
 • 10. Ma Kết
 • 11. Bảo Bình
 • 12. Song Ngư

1. Tử vi tuần mới 8-14.5.2023

ngay bây giờ người đàn ông của 12 cung sẽ bắt đầu năm mới
Đâu là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 8 – 14/5/2023, thuộc mùa Kim Ngưu và cũng là kỳ Trăng cuối cùng trong cung Sư Tử. Bạn càng thực hành lòng biết ơn, sức hấp dẫn của bạn sẽ càng mạnh mẽ.
Ngay cả một suy nghĩ tiêu cực cũng có thể đẩy lùi chính điều mà bạn hy vọng sẽ thể hiện, vì vậy đừng ngại lạc quan.

Tuần này có một cơ hội tốt để buông bỏ những khía cạnh sai trái của bản thân và cuộc sống đang kìm hãm bạn dưới năng lượng của Mặt trăng cuối cùng ở cung Sư Tử.

Khi bạn mời bản thân từ bỏ những gì không còn phù hợp với mình, bạn sẽ thay đổi tần số rung động mà bạn đang bật, cho phép bạn vươn lên mức mà ước mơ của bạn đang chờ đợi.

Chiêm tinh tháng 5 nói rằng sao Thủy đang ảnh hưởng trực tiếp đến 12 cung hoàng đạo sau khi đi lùi từ giữa tháng 4, điều đó có nghĩa là dòng thời gian trong cuộc đời bạn sẽ tăng tốc nhanh chóng khi vũ trụ cuối cùng cũng có cơ hội. Luôn cập nhật những ý định bạn đã đặt ra.

II. Ngày vui của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 8-14.05.2023.

1. Bạch Dương

Ngày hạnh phúc nhất: Thứ sáu, ngày 12 tháng 5
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống không chỉ xảy ra, chúng xảy ra.

Nếu Bạch Dương muốn bắt đầu chào đón nhiều hạnh phúc, tình yêu và thành công hơn, bạn cần phải nhường chỗ cho nó.

Đây có thể là một không gian vật chất bằng cách loại bỏ những tình huống hoặc những người làm giảm giá trị của nó, hoặc loại bỏ niềm tin về mặt tinh thần rằng bạn không xứng đáng với mọi thứ mà bạn hy vọng.

Tất cả niềm vui trên thế giới đều thuộc về Bạch Dương. Bạn chỉ cần có chỗ cho nó ùa vào là may mắn của tuần này sẽ cùng nhau đến vào thứ Sáu.

2. Kim Ngưu

Ngày hạnh phúc nhất: chủ nhật, ngày 14 tháng 5
Thật dễ dàng để rơi vào con đường mà bạn nghĩ rằng bạn muốn vào Chủ nhật, và sau đó tìm ra những gì bạn cần.

Xem thêm:  Chia buồn với 4 cung hoàng đạo không ngừng gặp rắc rối trong tuần mới (12-18/10)

Tuần này, hãy cố gắng đi đến tận cùng sự thật về nghề nghiệp và mục đích sống của bạn.

Bạn khao khát nhiều điều tốt đẹp hơn, nhưng phải thừa nhận rằng mọi thứ bạn mong đợi sẽ tan biến trong thời gian này, chỉ khi bạn mở lòng mình ra thì hạnh phúc mới đến.

Nếu trong ngày hôm nay Kim Ngưu dám đối mặt với sự thật thì cánh cổng may mắn sẽ tìm đến bạn, cố gắng thêm một chút nữa sẽ có cầu vồng đợi bạn ở cuối con đường.

3. Song Tử

Song song
Ngày hạnh phúc nhất: chủ nhật, ngày 14 tháng 5
Theo bói ngày may mắn tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này bạn luôn cảm thấy có sự may mắn nhất định trong các mối quan hệ, nhất là trong việc lựa chọn người có quyền bước vào cuộc đời mình.

Bạn hiểu giá trị của việc cùng nhau làm việc vì một mục tiêu chung và thành công có thể đến từ đó.

Chủ nhật này, hãy dựa vào mạng xã hội của bạn để tìm kiếm một cơ hội mới mà Song Tử thậm chí còn không biết là có tồn tại. Đây là một phần của quá trình tái cấu trúc cuộc sống của bạn và vũ trụ sẽ thưởng cho bạn trong nhiều năm tới.

4. Ung thư

Ngày hạnh phúc nhất: thứ bảy, ngày 13 tháng 5
Tin tưởng vào bản thân có thể là điều khó khăn nhất lúc này, nhưng đó chính xác là điều bạn cần làm để gặp may mắn trong ngày mùng 7.

Không ai có ước mơ của bạn nên người khác không hiểu con đường của bạn cũng không sao, mặc kệ thế giới có nói gì, Cua Nhỏ hãy dũng cảm đi theo con đường mình chọn.

Bạn càng tin vào con đường này, Cự Giải, bạn càng có thể nắm bắt được những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng mà vũ trụ gửi đến cho bạn.

Niềm tin và hạnh phúc đi đôi với nhau, nên chúng tôi khuyến khích các bạn hãy cứ làm theo những gì lý trí mách bảo, dù ai có nói gì đi nữa thì lòng chúng ta vẫn vững vàng như kiềng ba chân.

5. Sư Tử

Ngày hạnh phúc nhất: Thứ sáu, ngày 12 tháng 5
Không ai muốn nghĩ rằng điều đó đang cản trở hạnh phúc hay sự giàu có của họ, nhưng với một Sư Tử, bạn đang đi sai hướng, thật khó để không bị cuốn vào cách bạn nghĩ rằng cuộc sống sẽ trở nên tiêu cực. .

Hãy dành một chút thời gian để thương tiếc điều này, gạt bỏ tất cả và nhường chỗ cho hạnh phúc vào thứ Sáu này.

Vào ngày may mắn này, Sư Tử có thể ước rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch hoặc tình huống và mọi người sẽ xuất hiện đúng như bạn nghĩ, mọi thứ sẽ như ý muốn.

Xem thêm:  Tuần mới 22 - 28/5/2023, ghen tị 4 chòm sao may mắn TÌNH duyên, đi đâu cũng tỏa sáng!

Hãy để nó đến một cách tự nhiên để vũ trụ có thể cho bạn thấy tất cả những điều tuyệt vời trong tuần này vào thứ Sáu, đừng tiêu cực.

6. Xử Nữ

Ngày hạnh phúc nhất: chủ nhật, ngày 14 tháng 5
Một Xử Nữ đôi khi sẽ cảm thấy như dù họ có làm gì đi chăng nữa, họ vẫn không cảm thấy được kết nối với cuộc sống hay vũ trụ.

Thông thường, do các nguồn năng lượng khác nhau trong công việc, rất có thể bạn sẽ cảm thấy như vũ trụ im lặng vào những thời điểm nhất định, nhưng điều này không ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. , tùy bạn đấy.

Chủ nhật này, điều quan trọng nhất là học cách điều chỉnh bằng giọng nói bên trong của bạn. Cảm giác kết nối với trực giác sẽ trở lại vào ngày hôm nay, đúng lúc để đưa ra những quyết định quan trọng.

Đây cũng là ngày Xử Nữ có thể làm giàu và gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài sản, hãy thoát khỏi linh hồn khiến bản thân trở nên mê muội.

7. Thiên Bình

Ngày hạnh phúc nhất: Thứ năm, ngày 11 tháng 5
Bạn sẽ dễ dàng thực hiện những thay đổi trong cuộc sống hơn khi bạn cảm thấy tự tin rằng mình sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra.

Thời gian gần đây, việc nhận ra những cơ hội may mắn từ vũ trụ trở nên khó khăn hơn bởi bạn còn chần chừ, nghi ngờ liệu những món quà từ vũ trụ là có thật hay chỉ là phép thử.

Một phần phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận cuộc sống, thay vì nghi ngờ, hãy tập trung vào mọi thứ có thể để không bỏ lỡ ngày thứ 5 may mắn của mình. Của bạn đây.

8. Bọ Cạp

Ngày hạnh phúc nhất: thứ bảy, ngày 13 tháng 5
Sau khi bạn đã học được những bài học từ vết thương, điều tiếp theo sẽ là đạt được những gì bạn đang hướng tới.

Ngày thứ 7 dường như khiến Bọ Cạp tin rằng mình xứng đáng với những gì mình đang cố gắng tìm kiếm. Bạn phải thiết lập giai điệu cho cuộc sống của mình và những gì bạn sẽ nhận được sẽ là niềm hạnh phúc bất ngờ.

Càng biết cách tĩnh tâm trong vùng an toàn, bạn sẽ càng thấy vũ trụ đã có công với bạn như thế nào, vũ trụ đã không bỏ rơi bạn trong quá khứ.

9. Nhân Mã

Nhân Mã
Ngày hạnh phúc nhất: Thứ Tư, ngày 10 tháng 5
Ngôi nhà đẹp nhất thế giới sẽ giống như một đống rác nếu bạn vứt rác xung quanh nó.

Trong trường hợp này, ngôi nhà đẹp đẽ này là tâm trí của bạn, trong khi đống rác tượng trưng cho những suy nghĩ tiêu cực của Nhân Mã.

Xem thêm:  Tuần mới (21-27/12), 4 cung hoàng đạo này cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với rắc rối

Bạn có thể giải tỏa điều này bằng cách chọn lọc hơn trong suy nghĩ của mình để nhận được tất cả những phước lành mà vũ trụ ban tặng, bạn phải tin rằng mình xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Dạo gần đây Nhân Mã hay nghĩ ngợi đủ thứ bậy bạ, đầu óc luôn hướng về những điều tiêu cực nên may mắn không bị tắc đường, thứ Tư chính là cơ hội tốt nhất để thoát khỏi những suy nghĩ đó một cách dễ dàng.

10. Ma Kết

ngày hạnh phúc nhất: Thứ năm, ngày 11 tháng 5

Bạn không thể quên cách tận hưởng cuộc sống. Dù Ma Kết là người chăm chỉ, luôn tìm thấy niềm hạnh phúc lớn lao trong công việc và hướng đến mục tiêu cao cả, nhưng bạn cũng nên dành thời gian nuông chiều bản thân.

Khi bạn tìm thấy giá trị trong cuộc sống và công việc, bạn cũng nên đặt ưu tiên mới trong cuộc sống của mình.

Không phải giải thưởng lớn nào cũng phải đổ máu, mồ hôi và nước mắt. Bạn có thể thu hút nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui hơn bằng cách nắm lấy những gì bạn đã có, tiền không phải là tất cả!

11. Bảo Bình

Ngày hạnh phúc nhất: chủ nhật, ngày 14 tháng 5
Có phải khó khăn lớn nhất mà bạn thường gặp phải gần đây là những vấn đề liên quan đến công việc và tình yêu?
Khi bạn chấp nhận những khó khăn xảy đến với mình và bạn là người trưởng thành, bạn có thể tăng sức hấp dẫn của mình bằng cách ủng hộ bản thân và bắt đầu nói chuyện một cách nghiêm túc, không đùa giỡn.

Nếu Bảo Bình không nghiêm túc và không lên tiếng về những gì bạn biết là dành cho bạn, thì vũ trụ không thể hợp tác với bạn để giúp bạn đạt được điều đó, vì vậy hãy mạnh dạn về những gì bạn muốn trong ngày. Chúc may mắn.

12. Song Ngư


Ngày hạnh phúc nhất: chủ nhật, ngày 14 tháng 5
Bạn rất dễ cảm thấy lạc lõng trong thế giới cảm xúc của mình. Bạn khá thoải mái trong vùng thoải mái của mình, nhưng vào ngày may mắn này, vũ trụ của bạn cho bạn khả năng nhìn mọi thứ một cách logic và một mối quan hệ hạnh phúc cho phép bạn bắt đầu lên kế hoạch.
Điều này cho phép bạn tận dụng tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng mà vũ trụ mang lại bởi vì nó không chỉ bao gồm cảm xúc mà còn cả ý tưởng của bạn.

Đã đến lúc bắt tay vào kinh doanh và bắt đầu các dự án mới vì đây là thời điểm thích hợp để biến điều kỳ diệu thành hiện thực. Cố lên Song Ngư, những điều tốt đẹp chỉ còn vài bước nữa, những khoảng thời gian tồi tệ sắp kết thúc.

Vui lòng xem thêm thông tin:

Giữa tháng 5: Top 3 chòm sao TÌNH YÊU nhờ những thay đổi tích cực trong cuộc sống
Hè 2023: Tình cũ không gọi, 5 chòm sao khó tránh khỏi luyến tiếc tuổi già
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img
Bài viết liên quan