Thông tin quy hoạch

Bản Đồ Quy Hoạch Đường Vành Đai 4 Hà Nội & Cách Tra Cứu

Xây dựng hệ thống giao thông đi lại là một trong những định hướng giúp nền kinh tế phát triển. Vậy nên những con đường huyết mạch nối liền các tỉnh thành luôn được chính phủ sẵn sàng đầu tư cả nghìn tỷ đồng. Một trong những tuyến quan trọng đi qua thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận tương lai đó là vành đai 4. Quy hoạch đường vành đai 4 đã được đề xuất và bắt đầu thực hiện từ năm 2013. Để nắm được thông tin quy hoạch cũng như tin đăng liên quan đến con đường này bạn có thể sử dụng ứng dụng Meey Map.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Những thông tin tổng quan về quy hoạch đường vành đai 4

Nhận thức được tầm quan trọng của giao thông đi lại xung quanh cùng thủ đô Hà Nội, chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch đường vành đai 4. Từ năm 2013, dự án này đã bắt đầu được thực hiện với những nội dung cụ thể sau đây:

 • Tên dự án: Đường Vành Đai 4.
 • Mức vốn đầu tư dự kiến: 66.500 tỷ đồng tiền Việt.
 • Địa phận các huyện, tỉnh có đường vành đai 4 đi qua: 

Các huyện Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Oai, Mê Linh, Đan Phượng, Thường Tín, Sóc Sơn của thành phố Hà Nội.

Ba huyện Văn Giang, Yên Mỹ, Văn Lâm thuộc tỉnh Hưng Yên.

Bốn huyện Yên Phong, Thuận Thành, Từ Sơn, Tiên Du của tỉnh Bắc Ninh.

Đường vành đai 4 đi ngang qua ba con sông lớn là Sông Hồng, sông Đuống và Sông Cầu.

 • Điểm đầu của đường: tại vị trí km3+695 nằm trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai (thuộc xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội).
 • Điểm cuối của đường: tại vị trí km35+300 trên đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long (thuộc xã Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).
 • Quy mô xây dựng: Theo thiết kế con đường sẽ có 6 làn xe cao tốc và đường gom đô thị. Bề mặt đường giao động rộng từ 90 m đến 135 m tùy từng địa điểm cụ thể. Tổng số chiều dài toàn tuyến đường vành đai 4 là 136,6 km. Trong đó đoạn đi qua địa phận Hà Nội chiến khoảng một nửa tổng số chiều dài của cả cung đường.
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4
Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4

Đường đi chi tiết của vành đai 4 qua các tỉnh thành

Quy hoạch đường vành đai 4 mục đích giải quyết vấn đề đi lại giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vậy nên, con đường này không chỉ nằm trong địa phận Hà Nội mà còn trên nhiều tỉnh khác xung quanh. Thông tin chi tiết đường vành đai 4 như sau:

Đoạn đường vành đai 4 đi qua địa phận thủ đô Hà Nội

Điểm đầu tiên của đoạn đường đi qua địa phận Hà Nội cũng chính là điểm bắt đầu của con đường vành đai 4. Vị trí cụ thể là tại km3+695 trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Từ đây tuyến đường được khai thông đi theo hướng Tây – Nam và giao cắt với Quốc lộ 2 tại xã Thanh Xuân.

Đường vành đai 4 tiếp tục đi qua khu đô thị mới Mê Linh, rồi vượt sông Hồng bằng cầu Hồng Hà (thuộc xã Văn Khê của huyện Mê Linh) sang phía bên kia (xã Hồng Hà của huyện Đan Phượng).

Đường vành đai 4 đi qua địa phận Mê Linh Hà Nội
Đường vành đai 4 đi qua địa phận Mê Linh Hà Nội

Từ Hồng Hà tuyến đường chạy dài và giao cắt với Quốc lộ 32 tại xã Đức Thượng của huyện Hoài Đức. Sau đó đi tiếp và cắt Đại lộ Thăng Long tại vị trí Km12+600. Đi qua đây, tuyến đường lại chạy thẳng và giao cắt với Quốc lộ 6 (tại khu vực phường Yên Nghĩa của quận Hà Đông).

Từ Yên Nghĩa đi theo hướng Đông-Nam, tuyến đường giao cắt với Quốc lộ 1A và đường Pháp Vân – Cầu Giẽ (tại khu vực xã Văn Bình, huyện Thường Tín). Đường vượt sông Hồng bằng cây cầu Mễ Sở (vị trí cách phà Mễ Sở tầm 1km về phía thượng lưu)

Tổng chiều dài quy hoạch đường vành đai 4 đi trong địa phận Hà Nội là 56.5km. So với các địa phận khác thì đây là đoạn đường xuyên qua thủ đô dài nhất. Nhìn trên bản đồ thì quãng đường này chạy bao quanh toàn bộ thành phố.

>>> Tham khảo thông tin quy hoạch Hà Nội mới nhất qua bài viết sau: Quy hoạch Hà Nội – Bản đồ & kiểm tra quy hoạch mới nhất

Đoạn đường vành đai 4 đi qua địa phận Hưng Yên

Điểm bắt đầu khi đi vào địa phận Hưng Yên của đường vành đai 4 đó là điểm giao với Quốc lộ 5 tại khoảng Km17+900. Chạy theo Quốc lộ 5 qua vị trí cách trạm thu phí khoảng 150m về phía Hà Nội. Tiếp theo tuyến vành đai 4 giao cắt đường sắt Hà Nội – Hải Phòng tại vị trí khoảng giữa thôn Ngọc và ga Lạc Đạo. Tiếp theo đường vai đai 4 rẽ phải chạy theo hướng Đông để đi sang địa phận Thuận Thành của tỉnh Bắc Ninh. Kết thúc đoạn đường đi qua địa phận Hưng Yên với chiều dài khoảng 20,3km.

Chiều dài đường vành đai 4 đi qua địa phận Hưng Yên là 20.3km
Chiều dài đường vành đai 4 đi qua địa phận Hưng Yên là 20.3km

Đoạn đường vành đai 4 đi qua địa phận Bắc Ninh

Sau khi kết thúc hết địa phận Hưng Yên, quy hoạch đường vành đai 4 bắt bầu đi vào tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, tuyến đường đi theo hướng Đông và xuyên qua xã Nguyệt Đức của huyện Thuận Thành. Tiếp đó rẽ trái giao cắt với Quốc lộ 38 tại vị trí xã Trạm Lộ (vẫn thuộc huyện Thuận Thành).

Sau đó, đường vành đai 4 chạy theo hướng Bắc và vượt qua sông Đuống tại địa điểm cách cầu Hồ khoảng 1km về phía hạ lưu. Tiếp theo con đường này đi thẳng và kết nối với đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long tại địa điểm xã Nam Sơn thành phố Bắc Ninh. Kết thúc đoạn đường đi qua địa phận Bắc Ninh với chiều dài khoảng 21.2km.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch Ba Vì Hà Nội tầm nhìn 2030 chi tiêt

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4 và cách tra cứu

Quy hoạch đường vành đai 4 sau khi hoàn tất sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các vùng miền tuyến đường đi qua. Nếu kịp thời nắm bắt được cơ hội đầu tư này bạn sẽ có nhiều khoản thu nhập lớn. Vậy làm sao để biết được thông tin quy hoạch cũng như tin đăng mua bán của các ô đất này? Giải pháp nhanh nhất là sử dụng ứng dụng Meep Map – bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến. Cách tra cứu như sau:

Cách tra cứu quy hoạch của đường vành đai 4
Cách tra cứu quy hoạch của đường vành đai 4

Bước 1: Đăng ký tài khoản Meey Map

Meey Map là một sản phẩm ứng dụng của Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land. Để sử dụng tính năng tra cứu thông tin đất đai bạn cần có tài khoản đăng nhập. Cách đăng ký tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://meeymap.com/. Tiếp theo là nhập số điện thoại và điền mã OTP mà hệ thống gửi qua tin nhắn SMS.

Cửa sổ mới hiện lên bạn sẽ nhập thông tin tài khoản bao gồm: họ và tên, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh và giới tính. Tiếp theo là tạo mật khẩu, như vậy là bạn đã có một tài khoản mới cho riêng mình.

Bước 2: Nạp tiền

Để tra cứu quy hoạch đường vành đai 4 cũng như những ô đất gần sát con đường này bạn cần phải mua gói tra cứu quy hoạch. Hiện nay, có khá nhiều gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn ví dụ như:

 • Gói Map 5: Được tra cứu quy hoạch 5 lượt trong thời gian 90 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Giá dịch vụ là 900.000 đồng (thay đổi tùy thời điểm).
 • Gói Map 10: Được tra cứu quy hoạch 10 lượt trong thời gian 180 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Giá dịch vụ là 1.800.000 đồng (thay đổi tùy thời điểm).
 • Gói Map 30: Được tra cứu quy hoạch 30 lượt trong thời gian 360 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Giá dịch vụ là 5.400.000 đồng (thay đổi tùy thời điểm).
 • Gói Map 60: Được tra cứu quy hoạch 60 lượt trong thời gian 360 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Giá dịch vụ là 10.800.000 đồng (thay đổi tùy thời điểm).
 • Gói Map 60: Được tra cứu quy hoạch 120 lượt trong thời gian 360 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Giá dịch vụ là 21.600.000 đồng (thay đổi tùy thời điểm).

Bước 3: Tra cứu quy hoạch đường vành đai 4

Sau khi đã mua xong gói dịch vụ bạn có thể trải nghiệm những tính năng của ứng dụng Meey Map. Muốn tra cứu quy hoạch đường vành đai 4 bạn sẽ nhập thông tin vào ô tìm kiếm. Mọi thông tin liên quan đến quy hoạch sử dụng đất hai bên đường cũng như những vùng lân cận sẽ hiện ra. Bạn có thể tích vào từng ô đất để nắm bắt được các thông tin như diện tích, chức năng, thời hạn… Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những tin đăng liên quan đến những vùng đất mình quan tâm.

Tra cứu quy hoạch đường vành đai 4 qua ứng dụng Meey Map
Tra cứu quy hoạch đường vành đai 4 qua ứng dụng Meey Map

Video hướng dẫn sẽ giúp bạn tra cứu quy hoạch đường vành đai 4 dễ dàng hơn.

Quy hoạch đường vành đai 4 đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn tất trong một vài năm tới. Theo đánh giá của giới chuyên môn sau khi đưa vào khai thác khu vực đất có con đường này xuyên qua sẽ tăng giá. Để nắm bắt cơ hội đầu tư ngay từ bây giờ bạn hãy tra cứu thông tin trực tuyến qua ứng dụng Meey Map.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Cua Hang Thu Cung tai quan can tho

Full DS Cửa Hàng Thú Cưng Gần Đây tại Cần Thơ

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Thú Cưng tại Cần Thơ thì việc chọn một cửa hàng bán các sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố…

cua hang hoa

Full DS Cửa Hàng Hoa Tươi gần đây tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Hoa Tươi Gần đây tại Hà Nội thì việc chọn một của hàng để hoa, dưới đây là một số yếu tố…

Đường Quốc lộ 1A dài bao nhiêu?

Đường Quốc Lộ 1A | Đi Qua Tỉnh Nào, Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết

Đường quốc lộ 1A là tuyến đường đi xuyên suốt qua 31 tỉnh thành tại Việt Nam, đây được xem như là xương sống của toàn bộ hệ…

Phối cảnh khu vực đường Láng

Chỉ đường Đường Láng |Vị Trí, Vai Trò & Tiện Ích Xung Quanh

Được biết đến là nơi có thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng nhờ những lợi thế mà con đường Láng sở hữu. Trong thời gian…

Khu công nghiệp Amata được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Amata Thuộc Phường Nào? Tổng Quan & Bản Đồ

Khu công nghiệp Amata tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện…

Khu công nghiệp Đại An 

Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương | Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Hải Dương và Việt Nam. Nơi đây có hệ thống cơ…