Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch huyện Chư Prông, tỉnh Gia La chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Chư Prông. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Gia Lai
Bản đồ quy hoạch Thành phố Pleiku
Bản đồ quy hoạch Thị xã An Khê
Bản đồ quy hoạch Thị xã Ayun Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Păh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Pưh
Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Sê
Bản đồ quy hoạch Huyện Đắk Đoa
Bản đồ quy hoạch Huyện Đak Pơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Đức Cơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Grai
Bản đồ quy hoạch Huyện Ia Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện K’Bang
Bản đồ quy hoạch Huyện Kông Chro
Bản đồ quy hoạch Huyện Krông Pa
Bản đồ quy hoạch Huyện Mang Yang
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Thiện

1. Giới thiệu về huyện Chư Prông

Chư Prông là một huyện của tỉnh Gia Lai, huyện lỵ là thị trấn Chư Prông. Tên huyện được đặt theo tên ngọn núi cao nhất vùng – núi Chư Prông. Chư Prông theo tiếng Jrai có nghĩa là “núi lớn”, “chu” nghĩa là núi, “prong” nghĩa là lớn.

Vị trí địa lý

 • Phía Đông huyện Chư Prông giáp huyện Chư Pưh và Chư Sê. huyện
 • Phía Tây huyện Chư Prông giáp Campuchia
 • Phía Nam huyện Chư Prông giáp tỉnh Đắk Lắk
 • Phía bắc huyện Chư Prông giáp với thành phố Pleiku và các huyện Đak Đoa, Đức Cơ, Ia Grai.

Diện tích, dân số

Huyện Chư Prông có tổng diện tích đất tự nhiên là 1.685,5 km², dân số theo thống kê Năm 2024 sẽ đạt 133.450 người. Mật độ dân số khoảng 61 người/km².

2. Bản đồ hành chính huyện Chư Prông

Huyện Chư Prông có 20 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Chư Prông (huyện lị) và 19 xã: Bàu Cạn, Bình Giáo, Ia Băng, Ia Băng, Ia Boong, Ia Drăng, Ia Ga, Ia Kly, Ia Lâu, Ia Me, Ia Mơ, Ia O, Ia Phìn, Ia Pia, Ia Piơr, Ia Puch, Ia Tôr, Ia Vẽ, Thăng Hưng.

Vị trí địa lý: Huyện Chư Prông nằm ở phía bắc của tỉnh Gia Lai, thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Huyện này giáp ranh với nhiều huyện khác của tỉnh Gia Lai và cận kề tỉnh Đắk Lắk.

Hành chính: Huyện Chư Prông được chia thành các xã và thị trấn. Các xã và thị trấn này là các đơn vị hành chính cơ bản của huyện.

Dân số: Thông tin về dân số của huyện Chư Prông có thể đã thay đổi sau thời điểm tôi có thông tin vào Năm 2024. Tuy nhiên, huyện này có dân số tương đối lớn so với một số huyện khác trong tỉnh Gia Lai.

Kinh tế: Kinh tế của huyện Chư Prông chủ yếu dựa vào nông nghiệp và thương mại. Nông nghiệp bao gồm trồng cây lúa, cây mía, cà phê và các loại cây trồng khác. Thương mại và dịch vụ cũng đóng góp vào nền kinh tế của huyện.

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ hành chính huyện Chư Prông

3. Bản đồ giao thông huyện Chư Prông

Đường bộ: Giao thông bằng đường bộ là phương tiện chính để di chuyển trong huyện Chư Prông. Huyện này có mạng lưới đường bộ kết nối với các huyện lân cận và các khu vực khác của tỉnh Gia Lai. Đường quốc lộ 14 (QL14) và đường quốc lộ 19 (QL19) là những tuyến đường quan trọng nối huyện Chư Prông với các vùng khác của Tây Nguyên và miền Trung Việt Nam.

Giao thông cá nhân: Người dân thường sử dụng xe máy và xe ô tô cá nhân là phương tiện chính để di chuyển trong huyện. Giao thông cá nhân có thể tương đối tấp nập trong giờ cao điểm.

Giao thông công cộng: Huyện Chư Prông có dịch vụ xe buýt và taxi địa phương, nhưng hệ thống giao thông công cộng có thể không phát triển như ở các đô thị lớn. Xe buýt và taxi thường phục vụ chủ yếu trong huyện và các khu vực lân cận.

Giao thông đường sắt và đường hàng không: Huyện Chư Prông có thể không có ga đường sắt hoặc sân bay. Giao thông hàng không và đường sắt thường tập trung ở các thành phố lớn và tỉnh lớn hơn.

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ giao thông huyện Chư Prông

4. Bản đồ vệ tinh huyện Chư Prông

Núi đồi: Phần lớn diện tích của huyện Chư Prông nằm trong khu vực núi đồi của Tây Nguyên. Có nhiều dãy núi và đồi có độ cao và hình dạng khác nhau trong huyện này. Điều này tạo ra cảnh quan núi đẹp và cung cấp cơ hội cho các hoạt động như leo núi và dã ngoại.

Đồng bằng: Huyện Chư Prông cũng có một số phần đất địa hình phẳng và đồng bằng, đặc biệt là ở các khu vực ven sông và sông suối. Đây là nơi phát triển nông nghiệp, trồng cây lúa, cây mía và các loại cây trồng khác.

Sông suối: Huyện Chư Prông có nhiều con sông và suối chảy qua, do địa hình đa dạng tạo ra. Những con sông này không chỉ cung cấp nguồn nước cho nông nghiệp và sinh hoạt hàng ngày, mà còn tạo điều kiện cho các hoạt động như câu cá và các hoạt động ngoại trời khác.

Rừng và cây cỏ: Huyện Chư Prông có khu vực rừng nguyên sinh và rừng trồng. Rừng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và cung cấp nguồn tài nguyên gỗ. Ngoài ra, cây cỏ cũng phổ biến, đặc biệt là ở các vùng đất thấp và cánh đồng.

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ vệ tinh huyện Chư Prông

5. Bản đồ quy hoạch huyện Chư Prông

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Chư Prông

Ngày 12 tháng 7 năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông ban hành Quyết định số 1414/QĐ-UBND về việc công bố Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm kỳ đầu của quy hoạch sử dụng đất huyện Chư Prông. , tỉnh Gia Lai.

Trước đó, ngày 29/6/2022, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định số 428/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của quy hoạch sử dụng đất. Huyện Chư Prông.

Theo quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, nội dung phương án quy hoạch sử dụng đất gồm diện tích và cơ cấu các loại đất, cụ thể như sau:

 • Đất nông nghiệp: 149.660,47 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 17.714,47 ha
 • Đất chưa sử dụng: 2.016,34 ha

Các khu vực chuyển mục đích sử dụng đất trong thời kỳ quy hoạch 2021-2030, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang phi nông nghiệp: 5.320,76 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp: 0 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 1,14 ha

Diện tích đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp: 593,48 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 85,43 ha

Vị trí, diện tích các khu đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, báo cáo tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất cấp tỉnh. kế hoạch sử dụng đất năm đầu của huyện Chư Prông.

Check bản đồ quy hoạch huyện Chư Prông

Bản đồ quy hoạch Huyện Chư Prông, Gia Lai| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ quy hoạch huyện Chư Prông

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 318 1677230344 5779

Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Nghĩa Hưng. Chúng tôi hi…

Bản đồ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Bản đồ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hòa Vang. Chúng tôi hi…

c 196 1678336869 2718

Cập Nhật Bản Đồ Thành Phố Móng Cái và Quy Hoạch Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh chi tiết và các kế hoạch quy hoạch quan trọng. Bài viết…

c 176 1676601983 7320

Bản đồ quy hoạch Thành phố Sông Công, Thái Nguyên| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chi tiết và thông tin quy hoạch thành phố Sông…

c 586 1681115506 6273

Bản đồ Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Thị trấn Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh chi tiết và thông tin quy hoạch Thị trấn Trảng Bàng. Chúng…

c 341 1678689638 1133

Bản đồ Huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Cẩm Thủy. Chúng tôi hi…