Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ, Bình Định mới nhất 2024

Huyện Phù Mỹ đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực. Trên địa bàn huyện, ngày càng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại mọc lên, thu hút giới đầu tư bất động sản. Vậy bản đồ quy hoạch huyện Phù Mỹ như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Phù Mỹ

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, huyện Phù Mỹ mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc, có bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực.

Thông tin chung về Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Thông tin chung về Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định

Giới thiệu về Huyện Phù Mỹ

Phù Mỹ là huyện đồng bằng ven biển thuộc tỉnh Bình Định, có tổng diện tích là 549km2. Những năm gần đây, huyện đang tích cực kêu gọi đầu tư nhiều dự án lớn, hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, thay đổi bộ mặt của toàn huyện.

Vị trí địa lý

Huyện Phù Mỹ nằm tại phía Đông của tỉnh Bình Định. Vị trí địa lý của huyện tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía Bắc huyện giáp thị xã Hoài Nhơn;
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp huyện Hoài Ân;
 • Phía Đông giáp Biển Đông;
 • Phía Nam và phía Tây giáp huyện Phù Cát;

Đơn vị hành chính

Hiện nay, Phù Mỹ là huyện có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm

 • 02 thị trấn: thị trấn Phù Mỹ (huyện lỵ) và thị trấn Bình Dương.
 • 17 xã: Mỹ An (trung tâm kinh tế), Mỹ Chánh, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Cát, Mỹ Châu, Mỹ Hiệp, Mỹ Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Lộc, Mỹ Lợi, Mỹ Quang, Mỹ Phong, Mỹ Tài, Mỹ Thành, Mỹ Thọ, Mỹ Thắng, Mỹ Trinh..

Cơ sở hạ tầng

Hiện nay, huyện Phù Mỹ đang kêu gọi đầu tư 31 dự án. Trong đó có:

 • 03 dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp;
 • 02 dự án thuộc lĩnh vực hạ tầng;
 • 11 dự án thuộc lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, thương mại và du lịch;
 • 01 dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản;
 • 09 dự án thuộc lĩnh vực thu gom và xử lý nước thải, nước sinh hoạt; 5 dự án thuộc lĩnh vực chợ.

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Phù Mỹ

Tỉnh Bình Định chủ trương quy hoạch nhiều hạng mục, tạo ra động lực phát triển kinh tế xã hội cho toàn huyện và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định

Quy hoạch giao thông Huyện Phù Mỹ

Trên trục giao thông theo hướng Đông – Tây của huyện Phú Mỹ, hiện ngoài tuyến ĐT 632 (đường cấp VI đồng bằng) thì còn lại phần lớn là đường giao thông nông thôn nhỏ hẹp. Vì vậy, huyện đang tập trung quy hoạch lại hệ thống giao thông và mở rộng không gian về hướng biển, cụ thể như sau:

 • Triển khai dự án Tuyến đường kết nối từ đường phía Tây tỉnh (ĐT 638) đến đường ven biển (ĐT 639) trên địa bàn huyện Phù Mỹ. Dự án có điểm đầu giáp với tuyến ĐT.638 tại km65+300 (nút giao ngã ba ĐT.638 và ĐT.631 cũ), thuộc thôn Chánh Thuận, xã Mỹ Trinh; điểm cuối giao với ĐT.639 tại km 44+698, thuộc thôn Hương Lạc, xã Mỹ Thành. Tuyến đường đi qua địa bàn các xã Mỹ Trinh, Mỹ Quang, Mỹ Chánh, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Thành và thị trấn Phù Mỹ, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng, vận tốc thiết kế 80km/h, chiều dài tuyến 19,2 km; nền đường rộng 12m, mặt đường bằng bê tông nhựa, rộng 11m với 2 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ.
 • UBND tỉnh Bình Định đã quyết định đầu tư xây dựng 3 tuyến đường kết nối từ QL1 đến tuyến đường ven biển chạy qua các địa bàn quan trọng của tỉnh là TX An Nhơn, TX Hoài Nhơn và huyện Phù Mỹ.
 • Huyện Phù Mỹ có 2 ga tàu hỏa (nhỏ) thuộc tuyến đường sắt Bắc-Nam gồm ga Vạn Phú (xã Mỹ Lộc) và ga Phù Mỹ (thị trấn Phù Mỹ)

Quy hoạch đô thị Huyện Phù Mỹ

 • Triển khai các dự án: dự án khu liên hợp gang thép Long Sơn Phù Mỹ, dự án cảng tổng hợp quốc tế Long Sơn Phù Mỹ và dự án Becamex Bình Định.
 • Xây dựng mới khu dân cư Mỹ Trịnh
 • Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu tái định cư và dân cư Vĩnh Lợi

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ mới nhất

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã phê duyệt bản đồ quy hoạch huyện Phù Mỹ dựa trên chính sách quy hoạch chung của khu vực. Quy hoạch này sẽ sẽ giúp huyện tận dụng những thế mạnh và tiềm năng vốn có. Trong tương lai, Phù Mỹ sẽ trở thành nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch huyện Phù Mỹ, Bình Định:

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ – Tỉnh Bình Định

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Phù Mỹ

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch huyện Phù Mỹ là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch huyện Phù Mỹ nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Huyện Phù Mỹ để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương không cung cấp thông tin vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Phù Mỹ để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Phù Mỹ nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy.

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất

Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.

Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Mỹ, Bình Định. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16387168788211720276647

Kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ Thượng, tp Hạ Long, Quảng Ninh 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Kỳ Thượng, T.p Hạ Long, Quảng Ninh 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ…

hlam 1637208866582425711111

Bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch sử dụng đất xã Hương Lâm huyện Hiệp…

vp 20220818235320524

Bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Phú…

vt 16405813616051432481057

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

vh 20220822110433186

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

2q avatar custom 20220721235609715

Quy hoạch Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030….