Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất để tra cứu thông tin này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây là một nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về quy hoạch đô thị và sự phát triển trong khu vực này.

Vị trí địa lý phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

  • Phía đông phường Lê Lợi giáp phường Viên Sơn (thị xã Sơn Tây)
  • Phía tây giáp phường Phú Thịnh và phường Ngô Quyền (thị xã Sơn Tây)
  • Phía nam giáp phường Quang Trung (thị xã Sơn Tây)
  • Phía bắc giáp sông Hồng và huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc).
Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 1
Bản đồ vị trí phường Lê Lợi thị xã Sơn Tây

Diện tích và dân số phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Lê Lợi là một phường thuộc thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Lê Lợi có diện tích 0,88 km², dân số năm 2022 là 9.468 người, mật độ dân số đạt 10.759 người/km².

Giao thông phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Trên địa bàn phường Lê Lợi hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 32. Bên cạnh đó đường Lê Lợi và đường Phú Nhi là các đường lớn tại phường.

Ngoài ra, từ trung tâm phường Lê Lợi tới Quốc lộ 21A (tuyến quốc lộ nối liền thủ đô Hà Nội với hai tỉnh Hà Nam và Nam Định) cách khoảng 5 km; tới bến xe Sơn Tây khoảng 5 km; tới sân bay Hòa Lạc khoảng 15 km; và tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 42 km (tương đương một tiếng di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Lê Lợi sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,…

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 2
Phường Lê Lợi trên bản đồ Google vệ tinh

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Lê Lợi được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch trên được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2015.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Lê Lợi cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 3
Bản đồ quy hoạch giao thông phường Lê Lợi theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây ), thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Quy hoạch phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Về quy hoạch, phường Lê Lợi được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Lợi căn cứ theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 4
Phường Lê Lợi trên bản đồ Google vệ tinh
Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 5
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Lợi theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị trấn Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030.
Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 6
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Kế hoạch sử dụng đất Năm 2024

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất Năm 2024 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Lê Lợi hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Nâng cấp tuyến đê Hữu Hồng kết hợp làm đường giao thông trên địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 7
Phường Lê Lợi trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất Năm 2024 thị xã Sơn Tây. Theo văn bản này, phường Lê Lợi hiện có thêm một dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là: Gia cố kè đê hữu sông Hồng từ K26 + 580 – K32 + 000 thành phố Hà Nội.

Đất dính quy hoạch ở phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Địa bàn phường Lê Lợi có một số khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Lê Lợi được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Lê Lợi:

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 8
Một số khu đất dính quy hoạch của phường Lê Lợi được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đến năm 2030.
Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 9
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch
Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 10
Ảnh thực địa trên Google vệ tinh

Đường sẽ mở ở phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Lê Lợi. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Lê Lợi trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đường Lê Lợi, chạy song song với đường đê, đi qua đoạn gần Ủy ban nhân dân phường Viên Sơn, và kết thúc ở đoạn đường Thiều Xuân.

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 11
Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Lê Lợi trong tương lai
Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 12
Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Phường Lê Lợi Thị xã Sơn Tây ảnh 13 Hình ảnh thực địa Google trên vệ tinh

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch phường Lê Lợi thị xã Sơn Tây, Hà Nội mang đến cho cộng đồng những cái nhìn rõ ràng và chi tiết về kế hoạch phát triển của địa phương. Bản đồ không chỉ là công cụ hữu ích giúp dân cư nắm bắt được cấu trúc đô thị, mà còn là nguồn thông tin quan trọng giúp quản lý địa bàn và các bên liên quan hiểu rõ hơn về tiềm năng và những cơ hội phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích và chi tiết về bản đồ quy hoạch phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Đánh giá post

Tác giả

  • Meey Map

    Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

    View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính thành phố Bến Tre

Bản đồ Quy Hoạch Thành Phố Bến Tre, Bến Tre|Quy hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Thành Phố Bến Tre. Thành phố Bến Tre thuộc tỉnh Bến Tre nằm tại miền Nam Việt Nam, là một…

c 641 1679993868 8099

Bản đồ quy hoạch Huyện Mộc Hóa, Long An|Kế hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Mộc Hóa. Chúng tôi hi…

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….

vnm long an tan thanh bac hoa

Bản đồ quy hoạch xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh

Bạn đang tìm kiếm xã Bắc Hòa. Xã Bắc Hòa là một xã của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Xã Bắc Hòa là một xã thuộc huyện…

Vị trí Cà Mau trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ quy hoạch Cà Mau|Quy hoạch Sử dụng đất mới nhất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Cà Mau. Nằm ở điểm cực nam của Việt Nam, tỉnh Cà Mau là một vùng đất trẻ với chỉ…

Bản đồ giao thông tỉnh Sóc Trăng

Bản đồ quy hoạch thành phố Sóc Trăng|Kế hoạch sử dụng Đất

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Cửu Long sở hữu rất nhiều những lợi thế để phát triển kinh tế và du lịch…