Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đến năm 2030

Trung Hòa là một xã thuộc huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Xã có diện tích đất tự nhiên là 156,87 km². Về địa giới hành chính xã Trung Hòa phía đông giáp xã Vinh Quang với ranh giới là sông Lô; phía tây giáp xã Hòa An; phía bắc giáp thị trấn Vĩnh Lộc.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Trung Hòa được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử.

Theo đó, quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu đất đai cho mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, mục tiêu phát triển của các ngành, các lĩnh vực của huyện đến năm 2030 đảm bảo sử dụng tiết kiệm, hợp lý, có hiệu quả và bền vững nguồn tài nguyên đất đai, bảo vệ môi trường sinh thái. Làm căn cứ để thực hiện kế hoạch sử dụng đất hàng năm trên địa bàn thành phố.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Tuyên Quang
Bản đồ quy hoạch Tỉnh Tuyên Quang
Bản đồ quy hoạch Tp Tuyên Quang
Bản đồ quy hoạch Huyện Na Hang
Bản đồ quy hoạch Huyện Chiêm Hóa
Bản đồ quy hoạch Huyện Hàm Yên
Bản đồ quy hoạch Huyện Yên Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Dương
Bản đồ quy hoạch Huyện Lâm Bình
untitled 20230418154001642

 Xã Trung Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

untitled1 20230418154020132

 Quy hoạch sử dụng đất xã Trung Hòa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030.

ky hieu 2023041813364195

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

– Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Trung Hòa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chiêm Hóa đến năm 2030.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch Thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) năm 2023

Giới thiệu xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang

Xã Trung Hòa là một xã nằm ở huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam. Đây là một trong những xã nằm trong vùng núi và có đặc điểm văn hóa và tự nhiên độc đáo. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã Trung Hòa:

  1. Địa lý: Xã Trung Hòa nằm ở phía bắc huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Xã này có môi trường địa lý phức tạp với nhiều dãy núi, sông suối và rừng núi. Vùng này có khí hậu mát mẻ và quanh năm có mưa nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho nông nghiệp.
  2. Kinh tế: Kinh tế của xã Trung Hòa chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Các sản phẩm nông nghiệp chính bao gồm lúa, ngô, cây lúa mạch, và các loại cây trồng khác. Chăn nuôi gia súc cũng là một phần quan trọng của nền kinh tế xã huyện này.
  3. Văn hóa và dân tộc: Xã Trung Hòa có đa dạng về dân tộc, trong đó người Kinh và người Tày là hai dân tộc chính. Với sự hòa quyện giữa các nền văn hóa này, xã có nhiều ngày lễ, nghi lễ, và truyền thống độc đáo.
  4. Du lịch: Mặc dù xã Trung Hòa nằm ở một vùng núi đồi, nó cũng có tiềm năng du lịch nhờ vào cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và vùng núi hùng vĩ. Du khách có thể tham gia vào các hoạt động trekking, thám hiểm hang động, và khám phá cuộc sống của các dân tộc thiểu số tại đây.
Xem thêm:  Xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh – Quy hoạch – Bản đồ – Tổng quan

Xã Trung Hòa thường được biết đến với sự yên bình, cảnh quan thiên nhiên đẹp và văn hóa độc đáo của dân tộc. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống quê hương truyền thống của Việt Nam.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….