Thông tin quy hoạch

Bản Đồ quy hoạch thành phố Uông Bí mới & chi tiết nhất

Bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí thể hiện chi tiết các nội dung quy hoạch về đất đai và mạng lưới giao thông. Những quy hoạch này sẽ có tác động rất lớn tới sự thay đổi của thành phố. Kéo theo đó là những cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cao. Nắm bắt chi tiết nội dung quy hoạch sẽ giúp mọi người có hướng đầu tư đúng đắn.

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về thành phố Uông Bí

Thành phố Uông Bí nằm tại vị trí phía Tây thuộc tỉnh Quảng Ninh. Thành phố Uông Bí sở hữu cho mình rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu, tài nguyên thiên nhiên cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa và xã hội phát triển.

Giới thiệu thành phố

Uông Bí được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh vào năm 2011. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của khu vực. Thành phố Uông Bí có tốc độ phát triển kinh tế ổn định với nhiều lợi thế về mọi mặt. Sau quy hoạch hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi mới về không gian cũng như mạng lưới giao thông trong khu vực.

Vị trí địa lý

Thành phố Uông Bí nằm tại phía Tây, ngay dưới chân của dãy núi Yên Tử và tiếp giáp với sông Đá Bạc tại  tỉnh Quảng Ninh. Tổng diện tích đất tự nhiên của thành phố Uông Bí là 256,3 km2. Uông Bí sở hữu vị trí vô cùng quan trọng về quốc phòng an ninh và tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chính khác trong khu vực, cụ thể như:

 • Phía Đông: tiếp giáp với huyện Hoành Bồ và thị xã Quảng Yên
 • Phía Tây: tiếp giáp với thị xã Đông Triều
 • Phía Nam: tiếp giáp với huyện Thủy Nguyên
 • Phía Bắc: tiếp giáp với huyện Sơn Đông
vi tri dia ly thanh pho uong bi
Vị trí địa lý thành phố Uông Bí

Hành chính

Thành phố Uông Bí được hình thành với 11 đơn vị hành chính. Trong đó gồm 9 phường: phường Bắc Sơn, phường Nam Khê, phường Phương Đông, phường Phương Nam, phường Quang Trung, phường Thanh Sơn, phường Trưng Vương, phường Vàng Danh, phường Yên Thanh và 2 xã: xã Điền Công xã Thượng Yên Công.

Cơ sở hạ tầng

Là đô thị loại II, thành phố Uông Bí có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Nổi bật phải kể đến Quảng trường 25/2. Công trường có tổng diện tích hơn 15.000 m2 được xây dựng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của người dân trong khu vực.  Đồng thời, nơi đây cũng là địa điểm quen thuộc trong việc tổ chức các sự kiện lớn về văn hóa, chính trị, an ninh – quốc phòng của thành phố.

Bên cạnh đó, thành phố Uông Bí sở hữu mạng lưới giao thông khá đa dạng. Các tuyến đường chính trong khu vực có thể kể đến như Quốc lộ 18, quốc lộ 10, đường sắt Hà Nội – Hạ Long chạy qua. Bên cạnh đó, nơi đây còn có dự án cao tốc Nội Bài – Hạ Long đang trong quá trình quy hoạch. Đi cùng với đó, thành phố cũng tập trung nâng cấp các tuyến đường giao thông tại các khu phố, thôn trên địa bàn.

Ngoài ra, thời gian qua, Uông Bí cũng tập trung nâng cấp đồng bộ hệ thống hạ tầng như điện, nước, thông tin truyền thông trong khu vực. Theo bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí, cơ sở hạ tầng trong khu vực sẽ có thêm nhiều thay đổi tích cực trong tương lai.

co so ha tang thanh pho uong bi
Cơ sở hạ tầng thành phố Uông Bí

Thông tin hạng mục quy hoạch thành phố Uông Bí chi tiết

Nội dung quy hoạch thành phố Uông Bí được thể hiện chi tiết trên bản đồ. Trong đó, có hai nội dung chính được quan tâm hơn cả là quy hoạch hệ thống giao thông và quy hoạch đô thị tại Uông Bí. Những nội dung này sẽ có tác động trực tiếp tới kinh tế, văn hóa và xã hội trên địa bàn một cách mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội để mọi người đưa ra hướng đầu tư có lợi cho mình.

Quy hoạch giao thông thành phố Uông Bí

ban do quy hoach giao thong tai uong bi
Bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí

Quy hoạch giao thông đối ngoại thành phố Uông Bí

 • Đường thủy: Tiến hành xây dựng thêm các bến đậu dọc theo sông Đá Bạc tại phường Phương Nam. Đi cùng với đó là nâng cấp các hệ thống cảng hiện có trong khu vực như: cảng Điền Công, cảng Bạch Thái Bưởi, cảng Xuân Lãm.
 • Đường sắt: Tiến hành nâng cấp tuyến đường sắt Yên Viên – Phả Lại – Cái Lân theo tiêu chuẩn đã được quy định. Nâng cấp công trình ga trung chuyển hàng hóa đường sắt và đường bộ tại khu vực phía Bắc ga Nam Khê.
 • Đường bộ: Dựa theo bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí, nội dung quy hoạch đường bộ sẽ bao gồm: Tiến hành nâng cấp tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long có đi qua thành phố Uông Bí. Cải tạo tuyến đường Quốc lộ 18 và Quốc lộ 10. Nâng cấp tuyến đường Tỉnh lộ 338 tại đoạn nối từ Quốc lộ 18 đi Đầm Nhã Mạc, thị xã Quảng Yên. Đồng thời, xây dựng tuyến đường tránh phía Nam với quy mô rộng 77m.

>>> Tham khảo thông tin quy hoạch Quảng Ninh mới nhất qua bài viết sau: Quy hoạch Quảng Ninh- Bản đồ & kiểm tra quy hoạch Quảng Ninh mới nhất

Quy hoạch các tuyến đường cấp đô thị

 • Triển khai xây dựng tuyến đường chính kết nối theo trục Bắc – Nam. Đồng thời, nâng cấp các tuyến đường chính hiện hữu trên khu vực. Xác định vị trí các tuyến đường liên khu vực tại điểm quy hoạch.
 • Tiến hành xây dựng 6 nút giao thông khác mức liên thông chính tại các giao cắt giữa các đường đối ngoại chính của thành phố. Từ đó tạo nên sự liên kết liên thông cho mạng lưới giao thông trong và ngoài thành phố.
 • Bố trí thêm các bãi đỗ xe tại điểm công cộng, khu vui chơi giải trí và các khu ở.

Các trạm bus và giao thông tĩnh

Tiến hành xây dựng 3 bến xe gồm: bến xe Uông Bí, bến xe phía Tây và bến xe Yên Tử. Phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như khách du lịch đến thăm Uông Bí.

Quy hoạch đô thị thành phố Uông Bí

Theo bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí, khu vực đô thị trung tâm của Uông Bí sẽ được tiến hành chỉnh trang và nâng cấp về môi trường sống, cảnh quan và không gian đô thị. Mang đến một diện mạo mới cho không gian đô thị.

Hình thành trung tâm mới của thành phố Uông Bí và trung tâm hành chính mới, trung tâm thương mại, dịch vụ, công viên,… tại khu vực giữa đường tránh phía Nam và quốc lộ 18. Tại phía Đông sẽ là đô thị đại học, công viên văn hóa.

Tại khu vực phía Nam sẽ tập trung phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao và khu công nghiệp công nghệ cao kéo dài từ đường quốc lộ 10 đến sông Khoai. Khu vực này sẽ được kết nối trực tiếp với khu vực phát triển đô thị, công nghiệp công nghệ cao tại thị xã Quảng Yên.

Tại khu vực phía Bắc sẽ tập trung phát triển du lịch với trọng tâm là khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch thị xã Đông Triều mới nhất 2022 

Bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí

Dựa theo bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí có thể thấy được những sự thay đổi về không gian đô thị và mạng lưới giao thông tại khu vực trong tương lai. Đảm bảo Uông Bí có thể hoàn thiện các tiêu chí về đô thị loại II và tiến đến đạt chuẩn đô thị loại I vào năm 2030.

ban do quy hoach thanh pho uong bi
Bản đồ quy hoạch giao thông tại Uông Bí

Tra cứu thông tin quy hoạch thành phố Uông Bí

Để tiến hành tra cứu bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí, mọi người có thể thực hiện theo 3 cách gồm: tra cứu thông tin trực tiếp tại xã, phường; tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến. Vậy mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm gì? Nên lựa chọn phương pháp tra cứu nào?

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường tức là bạn sẽ đến UBND xã, phường quản lý khu đất cụ thể và xin tra cứu thông tin quy hoạch. Mọi người có thể tra cứu thông tin và bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí hay các khu vực khác một cách chính xác bằng phương pháp này. Tuy nhiên, lượng thông tin nhận được không lớn, chỉ gói gọn trong từng khu vực cụ thể.

Với cách tra cứu này, thích hợp dành cho những giao dịch đất đai của hai bên sống trong cùng khu vực. Đồng thời, người xin tra cứu thông tin cần sự khéo léo trong cách nói chuyện.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Mọi người cũng có thể tra cứu thông tin, bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí  tại văn phòng đăng ký đất đai. Với phương pháp này, bạn sẽ nhận được lượng thông tin quy hoạch lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần hoàn thiện hồ sơ xin trích lục thông tin. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu của mảnh đất thì cần phải có gia chủ đi cùng. 

Cách 3: tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Với phương thức tra cứu quy hoạch trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không cần hoàn thiện thủ tục rườm rà và lượng thông tin nhận được rất lớn. Để tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến, bạn có thể truy cập vào website quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn hoặc ứng dụng Meey Map.

 

 

tra cuu quy hoach truc tuyen thanh pho uong bi
Tra cứu quy hoạch trực tuyến thành phố Uông Bí

Giới thiệu Meey Map

Meey Map là một trong những ứng dụng hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng được tạo nên bởi công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land – đơn vị có uy tín lớn trên thị trường.

Sở dĩ, Meey Map được đánh giá cao bởi ứng dụng này sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm nổi bật.:

 • Được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.
 • Meey Map sở hữu kho dữ liệu thông tin khổng lồ, đa dạng. Các thông tin đều được cập nhật nhanh chóng, chính xác từ các nguồn chính thống, công khai. Mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin, bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí hay các khu vực khác trên cả nước.
 • Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại.
 • Nền tảng pháp lý của các thông tin quy hoạch vững chắc.
 • Nội dung thông tin khép kín, hỗ trợ người dùng dễ dàng tra cứu quy hoạch và tìm kiếm bất động sản theo nhu cầu cụ thể.
ung dung tra cuu quy hoach bat dong san Meey map 1
Ứng dụng tra cứu quy hoạch bất động sản trực tuyến Meey Map

>>> Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch thị xã Quảng Yên đến năm 2030 mới & chi tiết nhất

Tính năng bạn có thể xem quy hoạch

Meey Map là ứng dụng mới với nhiều tính năng hiện đại như:

 • Hỗ trợ tra cứu quy hoạch trực tuyến nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.
 • Hiển thị tin đăng bất động sản trong khu vực cho người dùng dễ dàng tiếp cận.
 • Khoanh vùng bán kính khu vực cần tra cứu thông tin quy hoạch.
 • Bảo mật thông tin của người dùng khi đăng ký sử dụng phần mềm Meey Map.

Video hướng dẫn xem quy hoạch chi tiết

Mọi người có thể tra cứu bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí một cách chi tiết dựa vào ứng dụng Meey Map. Bạn chỉ cần gõ thông tin quy hoạch tại khu vực cần tìm kiếm, màn hình sẽ hiển thị bản đồ với hai lớp nền: lớp nền quy hoạch và lớp nền thông thường. Để biết thêm thông tin hướng dẫn xem quy hoạch chi tiết trên ứng dụng Meey Map, bạn có thể tham khảo tại video dưới đây.https://www.youtube.com/watch?v=ezupK4H3XXU&t=108s

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí. Để tra cứu thông tin quy hoạch nhanh chóng, chính xác mọi người hãy thử trải nghiệm ngay với ứng dụng Meey Map.

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Cua Hang Thu Cung tai quan can tho

Full DS Cửa Hàng Thú Cưng Gần Đây tại Cần Thơ

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Thú Cưng tại Cần Thơ thì việc chọn một cửa hàng bán các sản phẩm. Dưới đây là một số yếu tố…

cua hang hoa

Full DS Cửa Hàng Hoa Tươi gần đây tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Hoa Tươi Gần đây tại Hà Nội thì việc chọn một của hàng để hoa, dưới đây là một số yếu tố…

Đường Quốc lộ 1A dài bao nhiêu?

Đường Quốc Lộ 1A | Đi Qua Tỉnh Nào, Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết

Đường quốc lộ 1A là tuyến đường đi xuyên suốt qua 31 tỉnh thành tại Việt Nam, đây được xem như là xương sống của toàn bộ hệ…

Phối cảnh khu vực đường Láng

Chỉ đường Đường Láng |Vị Trí, Vai Trò & Tiện Ích Xung Quanh

Được biết đến là nơi có thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng nhờ những lợi thế mà con đường Láng sở hữu. Trong thời gian…

Khu công nghiệp Amata được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Amata Thuộc Phường Nào? Tổng Quan & Bản Đồ

Khu công nghiệp Amata tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện…

Khu công nghiệp Đại An 

Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương | Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Hải Dương và Việt Nam. Nơi đây có hệ thống cơ…