Thông tin quy hoạch

Ngã Ba Đông Quang Ở Đâu? Cách Di Chuyển Đến Ngã Ba Đông Quang

Ngã Ba Đông Quang được biết là một nút giao thông quan trọng của phân khu Quận 12 thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường sở hữu khả năng liên kết đáng ngạc nhiên, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển và lưu thông trên đường, Dưới đây Meey Map sẽ cung cấp cho bạn chi tiết từ A – Z cách di chuyển đến ngã ba Đông Quang này. 

>>> Xem thêm: Đường Trần Duy Hưng | Thị Trường Bất Động Sản Tiềm Năng

Ngã Ba Đông Quang Ở Đâu?

Ngã Ba Quảng Đông tọa lạc 574 tại đường Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm có hệ thống giao thông  khá thuận lợi, các hương lộ khu vực này khá dày đặc, cơ sở hạ tầng ở đây rất thuận lợi cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội.

Ngã ba Đông Quang nằm ở 574 đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12
Ngã ba Đông Quang nằm ở 574 đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

Từ khi ngã ba Đông Quang được xây dựng đã góp công rất lớn trong quá trình điều tiết giao thông, tình trạng ùn tắc cũng như tai nạn giảm rõ rệt. Không chỉ thế, những điều kiện trên góp phần rất lớn trong công cuộc tăng trưởng không chỉ về kinh tế mà còn phát triển về các mặt giao lưu văn hoá, giao thương, làm đa dạng hệ sinh thái các loại hình dịch vụ.

Hình ảnh bản đồ vị trí khu vực Ngã Ba Đông Quang

Nếu bạn chưa biết vị trí của ngã ba Đông Quang thì hình dưới đây là bản đồ vị trí khu vực ngã ba này: 

Hình ảnh bản đồ khu vực Ngã Ba Đông Quang
Hình ảnh bản đồ khu vực Ngã Ba Đông Quang

>>> Xem thêm: Đường Trường Chinh | Thông Tin Chi Tiết & Tiện Ích Xung Quanh

Cách Di Chuyển Đến Ngã Ba Đông Quang

Hiện nay trên địa bàn khu vực ngã ba Đông Quang này  đã và đang hình thành một số khu đô thị mới, chính vì thế cơ sở vật chất cũng như đường xá nơi đây hầu như gần hoàn thiện và được đánh giá cao. Chính vì thế việc di chuyển đến khu vực này rất dễ dàng và thuận tiện.

Đây cũng là một khu trọng yếu của khu vực cũng như thành phố nên hệ thống xe bus ở đây họa động rất nhiều, nếu bạn muốn sử dụng phương tiện công cộng thì tuyến xe: 145, 146, 14, 18, … là những tuyến xe đi qua khu vực ngã ba này. Hoặc không, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện khách như xe gắn máy, ô tô,… để đẩy nhanh thời gian đi.

Cư dân có thể di chuyển tới ngã ba Hà Đông bằng tuyến xe bus 
Cư dân có thể di chuyển tới ngã ba Hà Đông bằng tuyến xe bus

Ngã ba Gò Đông Quang có sầm uất hay không?

Ngã ba Đông Quang có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, vườn kiểng,…thu hút đông đảo khách tham quan, tạo điều kiện phát triển ngành dịch vụ. Tại đây cũng cũng là trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất cả nước. Ngã ba thuộc Quận 12 nằm khá gần với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hướng về phía Tây Bắc. 

Không chỉ thế, độ sầm uất ở nơi đây còn được biểu hiện qua những con phố đầy những khu trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao tầng sang trọng hình thành dọc theo đại lộ.

 Khu vực ngã ba Đông Quang sầm uất ra sao?
Khu vực ngã ba Đông Quang sầm uất ra sao?

Hiện nay trên trên địa bàn khu vực này vẫn đang tiếp tục hình thành các khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Thới An City, khu đô thị Phú Long Riverside, khu đô thị Hiệp Thành City…Hướng tới một khu vực tân tiến và giàu có bậc nhất Sài Thanh.

Trong tương lai gần, tại khu vực quận 12 của ngã ba Đông Quàng này sẽ được xây dựng đường sắt chạy ngang. Với hệ thống cơ sở hiện đại và đầy đủ tiện nghi như vậy giúp cho việc phân bố các khu dân cư, khu công nghiệp, và khu thương mại – dịch vụ – du lịch dễ dàng hơn, từ đó đẩy mạnh quá trình đô thị hóa, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vươn lên thành khu vực phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Meey Map – Giúp bạn tra cứu những thông tin bất động sản nhanh chóng

Meey Map là một trong những tay đắc lực giúp quý khách hàng tra cứu những thông tin liên quan đến bất động sản trên 64 tỉnh thành cả nước. Cụ thể, ứng dụng này cung cấp đến bạn:

Meey Map - Giúp bạn tra cứu những thông tin bất động sản nhanh chóng
Meey Map – Giúp bạn tra cứu những thông tin bất động sản nhanh chóng

>>> Xem thêm: Ga Tàu Cát Linh Hà Đông – Lịch Chạy & Cách Đi Tàu Từ A – Z

– Cung cấp thông tin pháp lý an toàn, chính xác

– Hạn chế những bất cập trong quá trình đầu tư vì thiếu nguồn thông tin.

– Cho bạn những đánh giá khách quan về tiềm năng của dự án.

– Tra cứu 24/7 một cách nhanh chóng

[xyz-ihs snippet=”ba-vi”]

 

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch mới nhất của Buôn Ma Thuột

Bản đồ quy hoạch thành phố Buôn Ma Thuột|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất tại Tây Nguyên và cũng là đô thị miền núi với…

Bản đồ Việt Nam

Bản đồ Việt Nam | Bản đồ các tỉnh Việt Nam| Vector, 3D

Bạn đang tìm kiếm bản đồ Việt Nam (bản đồ vn). Bản đồ này thể hiện đầy đủ chủ quyền lãnh thổ và biển đảo của Việt Nam,…

Ngã ba Suối Cát – ngã ba sở hữu vị trí đắc địa tại xã Suối Cát

Ngã Ba Suối Cát Ở Đâu? Cách Di Chuyển Đến Ngã Ba Suốt Cát

Ngã ba Suối Cát là một trong những địa điểm tập trung đông đúc dân cư của xã Suối Cát. Trong tương lai đây không chỉ đơn thuần…

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4

Bản Đồ Quy Hoạch Đường Vành Đai 4 Hà Nội & Cách Tra Cứu

Xây dựng hệ thống giao thông đi lại là một trong những định hướng giúp nền kinh tế phát triển. Vậy nên những con đường huyết mạch nối…

Thông tin tổng quan khu công nghiệp Yên Phong 

Samsung Yên Phong Bắc Ninh – Khu Công Nghiệp và Nhà Máy

Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh là khu công nghiệp thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất tại miền Bắc cho tới thời điểm hiện tại….

Thông tin ranh giới xây dựng dự án tuyến đường cao tốc Quy Nhơn Pleiku

Đường Cao Tốc Quy Nhơn Pleiku – Tổng Quan & Bản Đồ Quy Hoạch

Dự án đường cao tốc Quy Nhơn Pleiku là một trong những dự án đường cao tốc được rất nhiều người mong chờ. Với dự án này sau…