Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam| Kế hoạch sử dụng đất

Thông tin mới nhất về bản đồ và quy hoạch thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã được cập nhật chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Giới thiệu về TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam.

Vị trí địa lý

 • Phía Bắc TP Tam Kỳ giáp huyện Thăng Bình
 • Phía Nam TP Tam Kỳ giáp huyện Núi Thành
 • Phía Tây TP Tam Kỳ giáp huyện Phú Ninh
 • Phía Đông TP Tam Kỳ giáp biển Đông.

Diện tích, dân số

Thành phố Tam Kỳ có diện tích 100,26 km², dân số năm 2019 là 122.374 người, trong đó: dân số đô thị 91.450 người chiếm 75% và dân số nông thôn 30.924 người chiếm 25%, mật độ dân số đạt 1.221 người/ km².

Địa hình

Thành phố Tam Kỳ có địa hình thuộc vùng đồng bằng duyên hải Nam Trung Bộ, là vùng chuyển tiếp từ vùng núi cao phía Tây thấp dần xuống đồng bằng, thềm phù sa của các sông trước khi đổ ra biển Đông. Địa hình đồi núi thấp, đồng bằng được hình thành do trầm tích sông biển và quá trình rửa trôi. Địa hình chung có độ dốc từ Tây sang Đông, địa hình toàn khu vực bị chia cắt bởi các sông suối thuộc lưu vực sông Trường Giang.

Khí hậu

Thành phố Tam Kỳ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều, mưa trái mùa. Trong năm có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

 • Mùa mưa tập trung chủ yếu từ tháng 9 đến tháng 12, lượng mưa chiếm 70-75% lượng mưa cả năm. Lượng mưa tháng trong thời kỳ này đạt 400mm, tháng 10 lớn nhất: 434mm.
 • Mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8, lượng mưa chỉ chiếm 25-30% lượng mưa cả năm. Lượng mưa tháng trong thời kỳ này chỉ 25mm, tháng 3 có lượng mưa nhỏ nhất trong năm: 12mm.

Bản đồ hành chính thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ có 13 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 9 phường: Tân Thành, Hòa Thuận, An Mỹ, An Xuân, An Sơn, An Phú, Hòa Hương, Phước Hòa, Trường Xuân và 4 xã: Tam Ngọc, Tam Phú , Tâm Thắng, Tâm Thanh.

Bản đồ hành chính TP Tam KỳBản đồ hành chính TP Tam Kỳ

Bản đồ phường Tân Thạnh, Quảng Nam

Phường Tân Thạnh là một trong các đơn vị hành chính cấp huyện thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về phường Tân Thành:

Bản đồ Tân Thành, Quảng Nam
Bản đồ Tân Thành, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phường Tân Thành nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một khu vực đô thị trong thành phố, có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.
 2. Dân số: Phường Tân Thành có dân số đông đúc, gồm nhiều cư dân sinh sống và làm việc trong các ngành kinh doanh, dịch vụ và công nghiệp.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường Tân Thành được đầu tư và phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, đường phố, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí.
 4. Kinh tế: Phường Tân Thành có nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa, cùng với các cửa hàng, dịch vụ và các doanh nghiệp sản xuất.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở phường Tân Thành thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết và phát triển cộng đồng.

Bản đồ phường Hòa Thuận, Quảng Nam

Phường Hòa Thuận là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phường Hòa Thuận:

Bản đồ phường Hòa Thuận, Quảng Nam
Bản đồ phường Hòa Thuận, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phường Hòa Thuận nằm ở phía Đông Nam của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những khu vực đô thị phát triển của thành phố, gần với các khu vực quan trọng khác như trung tâm thành phố và các tuyến đường giao thông chính.
 2. Dân số: Phường Hòa Thuận có dân số đông đúc, với đa phần dân cư sinh sống và làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh và công nghiệp.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường Hòa Thuận được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí. Các tuyến đường lớn như đường Quốc lộ và đường tỉnh lộ thông qua phường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.
 4. Kinh tế: Phường Hòa Thuận có nhiều cơ sở kinh doanh, các cửa hàng, dịch vụ và các doanh nghiệp sản xuất. Đây cũng là nơi tập trung nhiều hoạt động thương mại và dịch vụ trong khu vực.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở phường Hòa Thuận thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết và phát triển cộng đồng.

Bản đồ phường  An Mỹ, Quảng Nam

Phường An Mỹ là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phường An Mỹ:

Bản đồ phường An Mỹ, Quảng Nam
Bản đồ phường An Mỹ, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phường An Mỹ nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một khu vực đô thị phát triển của thành phố, gần với các khu vực trung tâm và các tuyến đường giao thông chính.
 2. Dân số: Phường An Mỹ có dân số đông đúc, với đa phần dân cư sinh sống và làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh và công nghiệp.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường An Mỹ được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí. Các tuyến đường lớn như đường Quốc lộ và đường tỉnh lộ thông qua phường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.
 4. Kinh tế: Phường An Mỹ có nhiều cơ sở kinh doanh, các cửa hàng, dịch vụ và các doanh nghiệp sản xuất. Đây cũng là nơi tập trung nhiều hoạt động thương mại và dịch vụ trong khu vực.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở phường An Mỹ thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết và phát triển cộng đồng.

Bản đồ phường An Xuân, Quảng Nam

Phường An Xuân là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phường An Xuân:

Bản đồ phường An Xuân, Quảng Nam
Bản đồ phường An Xuân, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phường An Xuân nằm ở phía Tây Nam của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những khu vực đô thị phát triển của thành phố, gần với các khu vực trung tâm và các tuyến đường giao thông chính.
 2. Dân số: Phường An Xuân có dân số đông đúc, với đa phần dân cư sinh sống và làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh và công nghiệp.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường An Xuân được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí. Các tuyến đường lớn như đường Quốc lộ và đường tỉnh lộ thông qua phường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.
 4. Kinh tế: Phường An Xuân có nhiều cơ sở kinh doanh, các cửa hàng, dịch vụ và các doanh nghiệp sản xuất. Đây cũng là nơi tập trung nhiều hoạt động thương mại và dịch vụ trong khu vực.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở phường An Xuân thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết và phát triển cộng đồng.

Bản đồ phường  An Sơn, Quảng Nam

An Sơn là một xã thuộc huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, nằm ở vùng núi phía Tây Bắc của tỉnh. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã An Sơn:

Bản đồ An Sơn, Quảng Nam
Bản đồ An Sơn, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: An Sơn nằm ở vùng núi cao, có địa hình đồi núi và rừng núi phong phú. Xã này có diện tích rộng, với đa phần diện tích là đất nông nghiệp và rừng.
 2. Dân số: Xã An Sơn có dân số thưa thớt, phân bố chủ yếu ở các làng xã trên địa bàn. Đây là nơi sinh sống của người dân dân tộc Cơ Tu và các dân tộc thiểu số khác.
 3. Kinh tế: Kinh tế xã hội của xã An Sơn chủ yếu dựa vào nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi là hoạt động chính. Ngoài ra, các hoạt động khai thác lâm sản và du lịch sinh thái cũng đang phát triển.
 4. Hạ tầng và dịch vụ: Xã An Sơn đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế và văn hóa. Tuy nhiên, do vùng đất đồi núi, hạ tầng vẫn còn hạn chế so với các vùng phát triển khác của tỉnh.
 5. Văn hóa và xã hội: Với dân cư chủ yếu là người dân tộc thiểu số, văn hóa truyền thống của người Cơ Tu rất phong phú và đa dạng. Các nghi lễ, nếp sống và thực hành văn hóa đều rất được cư dân xã An Sơn coi trọng và duy trì.

Bản đồ phường An Phú, Quảng Nam

Phường An Phú là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phường An Phú:

Bản đồ An Phú, Quảng Nam
Bản đồ An Phú, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phường An Phú nằm ở phía Đông Nam của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một khu vực đô thị phát triển và có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.
 2. Dân số: Phường An Phú có dân số đông đúc, với đa phần dân cư sinh sống và làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại và công nghiệp nhẹ.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường An Phú được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí. Các tuyến đường lớn như đường Quốc lộ và đường tỉnh lộ thông qua phường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.
 4. Kinh tế: Phường An Phú là một trong những trung tâm kinh tế của thành phố Tam Kỳ, với nhiều cửa hàng, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bản đồ phường Hòa Hương, Quảng Nam

Phường Hòa Hương là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phường Hòa Hương:

Bản đồ Hòa Hương, Quảng Nam
Bản đồ Hòa Hương, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phường Hòa Hương nằm ở phía Tây Nam của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một khu vực đô thị phát triển và có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.
 2. Dân số: Phường Hòa Hương có dân số đông đúc, với đa phần dân cư sinh sống và làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại và công nghiệp nhẹ.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường Hòa Hương được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí. Các tuyến đường lớn như đường Quốc lộ và đường tỉnh lộ thông qua phường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.
 4. Kinh tế: Phường Hòa Hương là một trong những trung tâm kinh tế của thành phố Tam Kỳ, với nhiều cửa hàng, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở phường Hòa Hương có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết và phát triển cộng đồng.

Bản đồ phường Phước Hòa, Quảng Nam

Xã Phước Hòa là một đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã Phước Hòa:

Bản đồ Phước Hòa, Quảng Nam
Bản đồ Phước Hòa, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Phước Hòa nằm ở phía Đông Nam của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Xã này có địa hình đa dạng từ đồng bằng đến đồi núi, nằm trong vùng nông thôn phát triển của tỉnh.
 2. Dân số: Phước Hòa có dân số không quá đông đúc, với đa phần dân cư là người dân làng xã, chủ yếu là các hộ gia đình nông dân.
 3. Kinh tế: Kinh tế xã hội của xã Phước Hòa chủ yếu dựa vào nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi. Đây là vùng sản xuất nông nghiệp quan trọng với các sản phẩm như lúa, ngô, và các loại cây ăn quả.
 4. Hạ tầng và dịch vụ: Xã Phước Hòa đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế và văn hóa. Tuy nhiên, hạ tầng ở đây vẫn còn hạn chế so với các khu vực đô thị.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở xã Phước Hòa gắn kết với nhau và duy trì nhiều nét văn hóa truyền thống, thường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và thể thao để tăng cường tình đoàn kết.

Bản đồ phường Trường Xuân, Quảng Nam

Thông tin về phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam:

Bản đồ phường Trường Xuân, Quảng Nam
Bản đồ phường Trường Xuân, Quảng Nam

Phường Trường Xuân là một đơn vị hành chính cấp phường thuộc thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phường Trường Xuân:

 1. Vị trí địa lý: Phường Trường Xuân nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một khu vực đô thị phát triển và có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và dịch vụ.
 2. Dân số: Phường Trường Xuân có dân số đông đúc, với đa phần dân cư sinh sống và làm việc trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại và công nghiệp nhẹ.
 3. Hạ tầng và dịch vụ: Phường Trường Xuân được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế, văn hóa và vui chơi giải trí. Các tuyến đường lớn như đường Quốc lộ và đường tỉnh lộ thông qua phường này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.
 4. Kinh tế: Phường Trường Xuân là một trong những trung tâm kinh tế của thành phố Tam Kỳ, với nhiều cửa hàng, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở phường Trường Xuân có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết và phát triển cộng đồng.

Bản đồ xã Tam Ngọc, Quảng Nam

Xã Tam Ngọc là một đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã Tam Ngọc:

Bản đồ xã Tam Ngọc, Quảng Nam
Bản đồ xã Tam Ngọc, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Xã Tam Ngọc nằm ở phía Tây Nam của huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Xã này có địa hình đa dạng từ núi đến thung lũng và sông suối, là một vùng nông thôn phát triển của tỉnh.
 2. Dân số: Xã Tam Ngọc có dân số không quá đông đúc, với đa phần dân cư là người dân làng xã, chủ yếu là các hộ gia đình nông dân.
 3. Kinh tế: Kinh tế xã hội của xã Tam Ngọc chủ yếu dựa vào nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi. Đây là vùng sản xuất nông nghiệp quan trọng với các sản phẩm như lúa, ngô, và các loại cây ăn quả.
 4. Hạ tầng và dịch vụ: Xã Tam Ngọc đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế và văn hóa. Tuy nhiên, hạ tầng ở đây vẫn còn hạn chế so với các khu vực đô thị.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở xã Tam Ngọc gắn kết với nhau và duy trì nhiều nét văn hóa truyền thống, thường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và thể thao để tăng cường tình đoàn kết.

Bản đồ xã Tam Phú, Quảng Nam

Xã Tam Phú là một đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã Tam Phú:

Bản đồ xã Tam Phú, Quảng Nam
Bản đồ xã Tam Phú, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Xã Tam Phú nằm ở phía Tây Nam của huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Xã này có địa hình phong phú với nhiều khu vực núi đồi và thung lũng, phát triển nông nghiệp và dịch vụ.
 2. Dân số: Xã Tam Phú có dân số vừa phải, với đa phần dân cư là người dân làng xã, chủ yếu là các hộ gia đình nông dân.
 3. Kinh tế: Kinh tế xã hội của xã Tam Phú chủ yếu dựa vào nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi. Đây là vùng sản xuất nông nghiệp quan trọng với các sản phẩm như lúa, ngô, và các loại cây ăn quả.
 4. Hạ tầng và dịch vụ: Xã Tam Phú đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế và văn hóa. Tuy nhiên, hạ tầng ở đây vẫn còn hạn chế so với các khu vực đô thị.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở xã Tam Phú gắn kết với nhau và duy trì nhiều nét văn hóa truyền thống, thường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết.

Bản đồ xã Tâm Thắng, Quảng Nam

Xã Tâm Thắng là một đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã Tâm Thắng:

Bản đồ xã Tâm Thắng, Quảng Nam
Bản đồ xã Tâm Thắng, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Xã Tâm Thắng nằm ở phía Tây Bắc của huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Xã này có địa hình phong phú với nhiều khu vực núi đồi và thung lũng, phát triển nông nghiệp và dịch vụ.
 2. Dân số: Xã Tâm Thắng có dân số vừa phải, với đa phần dân cư là người dân làng xã, chủ yếu là các hộ gia đình nông dân.
 3. Kinh tế: Kinh tế xã hội của xã Tâm Thắng chủ yếu dựa vào nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi. Đây là vùng sản xuất nông nghiệp quan trọng với các sản phẩm như lúa, ngô, và các loại cây ăn quả.
 4. Hạ tầng và dịch vụ: Xã Tâm Thắng đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế và văn hóa. Tuy nhiên, hạ tầng ở đây vẫn còn hạn chế so với các khu vực đô thị.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở xã Tâm Thắng gắn kết với nhau và duy trì nhiều nét văn hóa truyền thống, thường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết.

Bản đồ xã Tâm Thanh, Quảng Nam

Xã Tâm Thanh là một đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xã Tâm Thanh:

Bản đồ xã Tâm Thanh, Quảng Nam
Bản đồ xã Tâm Thanh, Quảng Nam
 1. Vị trí địa lý: Xã Tâm Thanh nằm ở phía Tây Bắc của huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Xã này có địa hình đa dạng từ núi đến thung lũng, thuận lợi cho nông nghiệp và du lịch sinh thái.
 2. Dân số: Xã Tâm Thanh có dân số vừa phải, với đa phần dân cư là người dân làng xã, chủ yếu là các hộ gia đình nông dân.
 3. Kinh tế: Kinh tế xã hội của xã Tâm Thanh chủ yếu dựa vào nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi. Đây là vùng sản xuất nông nghiệp quan trọng với các sản phẩm như lúa, ngô, và các loại cây ăn quả.
 4. Hạ tầng và dịch vụ: Xã Tâm Thanh đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và các dịch vụ cơ bản như giáo dục, y tế và văn hóa. Tuy nhiên, hạ tầng ở đây vẫn còn hạn chế so với các khu vực đô thị.
 5. Văn hóa và xã hội: Cộng đồng ở xã Tâm Thanh gắn kết với nhau và duy trì nhiều nét văn hóa truyền thống, thường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và thể thao để tăng cường tinh thần đoàn kết.

Bản đồ giao thông TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, là một trung tâm quan trọng trong mạng lưới giao thông của miền Trung Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin về hệ thống giao thông của TP Tam Kỳ:

Bản đồ giao thông TP Tam KỳBản đồ giao thông TP Tam Kỳ

 • Đường bộ: Tam Kỳ được kết nối với các thành phố lớn như Đà Nẵng và Hội An thông qua các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ. Đường quốc lộ 1A là tuyến đường chính nối liền Tam Kỳ với các khu vực khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
 • Đường cao tốc: Thành phố có mặt trên đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, giúp tăng cường kết nối với Đà Nẵng, một trong những trung tâm kinh tế lớn của khu vực.
 • Giao thông đô thị: Hệ thống đường phố của Tam Kỳ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân và du khách. Thành phố đang nâng cấp và mở rộng các tuyến đường để giảm thiểu ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm và tăng cường sự thuận tiện cho người dân.
 • Phương tiện công cộng: Tam Kỳ cung cấp các dịch vụ vận tải công cộng như xe buýt và taxi, phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân và du khách.
 • Sân bay: Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách Tam Kỳ khoảng 70km, là sân bay lớn nhất và gần nhất, kết nối thành phố với các điểm đến quốc tế và trong nước.
 • Giao thông đường thủy: Vịnh Tam Kỳ là một trong những cảng biển quan trọng, phục vụ cho giao thông vận tải hàng hải và du lịch trên biển.

Quy hoạch giao thông TP Tam Kỳ

Quy hoạch giao thông TP Tam Kỳ bao gồm: đường bộ, đường hàng không, đường sắt và hệ thống các tuyến đường đô thị. Trên địa bàn thành phố có các tuyến giao thông trọng điểm chạy qua bao gồm:

 • Quốc lộ 1 A
 • Quốc lộ 40 BE
 • Tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
 • Tuyến đường sắt Bắc Nam
 • Đường DT 614
 • tuyến đường ven biển

Về giao thông đô thị, thành phố gồm các tuyến phố chính như: Hùng Vương, Phan Chu Trinh, Trần Cao Vân, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Hoàng, Phan Bội Châu, Trưng Nữ Vương, Nguyễn Chí Thanh.

Về giao thông đường sắt, TP Tam Kỳ có tuyến đường sắt chạy song song với trục Quốc lộ 1. Ga Tam Kỳ nằm trên đường Nguyễn Hoàng, phường An Xuân.

Về đường hàng không, thành phố có Sân bay Chu Lai: cách trung tâm thành phố 25 km.

Bản đồ vệ tinh TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Nam, miền Trung Việt Nam, và có địa hình đa dạng với các đặc điểm chính sau:

Bản đồ vệ tinh thành phố Tam KỳBản đồ vệ tinh thành phố Tam Kỳ

 • Vùng đồng bằng ven biển: Phần lớn khu vực phía đông và đông nam của thành phố là đồng bằng ven biển. Đây là những vùng đất phẳng, thích hợp cho nông nghiệp và đô thị hóa.
 • Khu vực đồi núi phía Tây: Phía Tây và Tây Bắc của Tam Kỳ là các vùng đồi núi, nơi có những dãy núi nhỏ và thấp, tạo nên những cảnh quan đa dạng và phong phú.
 • Sông suối và hồ nước: Thành phố Tam Kỳ có một số dòng sông chính như sông Cầu, sông Trà Khúc và các suối nhỏ chảy qua các khu vực đồi núi và đồng bằng. Ngoài ra, có các hồ nước nhỏ tạo thành từ các dòng sông và suối.
 • Bãi biển và vịnh: Phía Đông Nam của thành phố là các bãi biển như bãi biển Tam Thanh, bãi biển Cửa Đại và các khu vực ven biển đẹp, thu hút khách du lịch.
 • Đặc điểm địa hình khác: Ngoài các vùng đồng bằng và đồi núi, Tam Kỳ còn có các khu vực đất canh tác, rừng cây trồng và các khu vực đất có độ cao và độ dốc khác nhau.

Bản đồ quy hoạch TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Tam Kỳ thời kỳ 2021-2030 với nội dung và phương án quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 gồm:

 • Diện tích và cơ cấu các loại đất
 • Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất
 • Diện tích đất chưa sử dụng vào mục đích cụ thể

Vị trí, diện tích các khu vực điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030, thành phố Tam Kỳ.

phương án quy hoạch sử dụng đất TP. Tam Kỳ được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt là cơ sở pháp lý quan trọng cho việc giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.

Xem bản đồ quy hoạch thành phố Tam Kỳ

Bản đồ quy hoạch TP Tam KỳBản đồ quy hoạch TP Tam Kỳ

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Quảng Nam
Bản đồ quy hoạch Thành phố Quảng Ngãi
Bản đồ quy hoạch Thị xã Đức Phổ
Bản đồ quy hoạch Huyện Ba Tơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Lý Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Minh Long
Bản đồ quy hoạch Huyện Mộ Đức
Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hành
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Hà
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Tây
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Tịnh
Bản đồ quy hoạch Huyện Trà Bồng
Bản đồ quy hoạch Huyện Tư Nghĩa

Liên hệ:
Meey Map | Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất.
Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến thuộc CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỔI SỐ BẤT ĐỘNG SẢN
CSKH: 0967 849 918
Email: [email protected]
Website: meeymap.com

Bộ phận kinh doanh

Email: [email protected]
Hotline: 0349 208 325
Website: redt.vn

Đánh giá post

Tác giả

 • Trần Hoài Thương

  Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

  View all posts
Avatar of Trần Hoài Thương
Tôi là Trần Hoài Thương, Biên tập nội dung tại Meey Map, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bản đồ quy hoạch được chia sẻ trên meeymap.com

Related Posts

Bản đồ hành chính huyện Thanh Bình

Bản đồ quy hoạch Huyện Thanh Bình, Đồng Tháp| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Thanh Bình. Chúng…

c 698 1678956843 3036

Bản đồ Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Lấp Vò. Chúng…

c 706 1681787842 5526

Bản đồ Quy hoạch Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Châu Phú. Chúng tôi hi…

c 711 1681807936 5654

Bản đồ Huyện Thoại Sơn, An Giang| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Thoại Sơn. Chúng tôi hi…

c 715 1681269383 2688

Bản đồ Huyện Hòn Đất, Kiên Giang| Quy hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hòn Đất. Chúng tôi hi…

c 720 1681292145 4121

Bản đồ quy hoạch Huyện An Biên, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ quy hoạch Huyện An Biên, Tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện An Biên. Chúng…