Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi|Quy hoạch sử dụng đất mới nhất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ Quảng Ngãi. Quảng Ngãi là một tỉnh duyên hải nam trung bộ và là một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại khu vực miền Trung. Cùng tìm hiểu về bản đồ Quảng Ngãi, vị trí địa lý, đơn vị hành chính và bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi mới nhất qua bài viết dưới đây nhé! 

Vị trí địa lý tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Ngãi, thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam.

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở phía bắc của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, thuộc miền Trung của Việt Nam. Thành phố Quảng Ngãi là thủ phủ của tỉnh và nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 146 km về phía Bắc và cách thủ đô Hà Nội khoảng 908 km về phía Bắc tính theo đường Quốc lộ 1.

Toàn bộ lãnh thổ của tỉnh Quảng Ngãi nằm trải dài từ 14°32′B đến 15°25′B, từ 108°06′Đ đến 109°04′Đ, tựa vào dãy núi Trường Sơn.

Quảng Ngãi trên bản đồ Việt Nam
Quảng Ngãi trên bản đồ Việt Nam

Dựa theo bản đồ Quảng Ngãi, vị trí địa lý cụ thể của tỉnh như sau:

 • Phía Đông tỉnh Quảng Ngãi

Phía đông của tỉnh Quảng Ngãi nằm giáp với biển đông đường bờ biển dài 144km với 5 cửa biển chính đó là là Sa Cần, Sa Kỳ, cửa Đại, Mỹ Á và Sa Huỳnh.

 • Phía Tây tỉnh Quảng Ngãi

Phía tây của tỉnh Quảng Ngãi giáp với tỉnh Kon Tum với đường địa giới dài 79 km. Trong khi đó, Phía tây nam của tỉnh lại nằm giáp với tỉnh Gia Lai với đường địa giới dài khoảng 10km, ranh giới nằm tại các huyện Tây Trà, Trà Bồng, Sơn Tây và Ba Tơ.

 • Phía Nam tỉnh Quảng Ngãi

Phía nam của tỉnh Quảng Ngãi giáp với tỉnh Bình Định với đường địa giới có chiều dài là 83km nằm tại các huyện Đức Phổ, Ba Tơ.

 • Phía Bắc tỉnh Quảng Ngãi

Phía bắc của Quảng Ngãi giáp với Quảng Nam với đường địa giới có chiều dài 98km.

Vị trí hành chính tỉnh Quảng Ngãi

Tính tới thời điểm hiện tại, trên bản đồ tỉnh Quảng Ngãi được chia thành 13 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện (có 1 huyện đảo, 5 huyện đồng bằng, 5 huyện miền núi) với 173 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm 17 phường, 8 thị trấn và 148 xã.

 • 1 thành phố: TP Quảng Ngãi
 • 1 thị xã: Thị xã Đức Phổ
 • 11 huyện bao gồm huyện Ba Tơ, huyện Bình Sơn, huyện Lý Sơn, huyện Minh Long, huyện Mộ Đức, huyện Nghĩa Hành, huyện Sơn Hà, huyện Sơn Tây, huyện Sơn Tịnh, huyện Trà Bồng, huyện Tư Nghĩa.
Vị trí hành chính Quảng Ngãi
Vị trí hành chính Quảng Ngãi
Huyện/thành phố Dân số (người) Hành chính
Thành phố Quảng Ngãi 263.440 9 phường, 14 xã
Thị xã Đức Phổ 150.927 8 phường, 7 xã
Huyện Ba Tơ 60.280 1 thị trấn, 18 xã
Huyện Bình Sơn 182.150 1 thị trấn, 21 xã
Huyện Lý Sơn 22.174 không phân chia
Huyện Minh Long 20.580 5 xã
Huyện Mộ Đức 144.230 1 thị trấn, 12 xã
Huyện Nghĩa Hành 101.470 1 thị trấn, 11 xã
Huyện Sơn Hà 75.000 1 thị trấn, 13 xã
Huyện Sơn Tây 23.190 9 xã
Huyện Sơn Tịnh 103.000 11 xã
Huyện Trà Bồng 53.379 1 thị trấn, 15 xã
Huyện Tư Nghĩa 137.000 2 thị trấn, 12 xã

Mật độ dân số của tỉnh Quảng Ngãi

Tổng diện tích đất tự nhiên của tỉnh Quảng Ngãi là 5.135,2 km² (diện tích bằng 1,7% diện tích tự nhiên cả nước). Dân số trên bản đồ Quảng Ngãi là 1.231.697 người, xếp thứ 19 về dân số. Mật độ dân số của tỉnh là 237 người/km2. Trong đó:

 • Dân sống tại thành thị là 201.019 người, chiếm khoảng 16,3% dân số toàn tỉnh
 • Dân số sống tại nông thôn là 1.030.678 người, chiếm khoảng 83,7%
 • Dân số nam là 611.914 
 • Dân số nữ là 619.783 người
 • Tỷ lệ đô thị hóa ở Quảng Ngãi 2022 là 29,2%.

Trên bản đồ tỉnh Quảng Ngãi có 29 dân tộc cùng người nước ngoài sinh sống, trong đó dân tộc Việt là dân tộc chiếm đông nhất, thứ hai là người Hrê, thứ ba là người Co, ngoài ra còn có người Xơ Đăng và các dân tộc ít người khác như Hoa, Mường, Tày, Thái…

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, trên toàn tỉnh Quảng Ngãi có 10 tôn giáo khác nhau, nhiều nhất là Đạo Tin Lành. Ngoài ra có Phật giáo, Công giáo, Đạo Cao Đài, Hồi giáo, Phật giáo Hòa Hảo, Bà la môn…

>> Xem thêm: Bản Đồ Quy Nhơn | Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Quy Nhơn

Biển số xe các huyện thuộc tỉnh Quãng Ngãi

Biển số xe hay còn gọi là biển đăng ký xe các huyện thuộc tỉnh Quãng Ngãi chi tiết như sau:

 • – Biển số xe Thành phố Quảng Ngãi: 76-B1, 76-U1, 76-V1
 • – Huyện Bình Sơn: 76-C1
 • – Huyện Sơn Tịnh: 76-D1
 • – Huyện Tư Nghĩa: 76-E1
 • – Huyện Nghĩa Hành: 76-F1
 • – Huyện Mộ Đức: 76-G1
 • – Thị Trấn Đức Phổ: 76-H1
 • – Huyện Trà Bồng: 76-P1
 • – Huyện Tây Trà: 76-S1
 • – Huyện Sơn Hà: 76-M1
 • – Huyện Sơn Tây: 76-N1
 • – Huyện Minh Long: 76-L1
 • – Huyện Ba Tơ: 76-K1
 • – Biển số xe Huyện Lý Sơn: 76-T1
 • – Biển số xe ô tô của tỉnh Quảng Ngãi: 76A, 76B, 76C, 76D, 76LD.

Bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn

Dưới đây là hình ảnh bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn với đầy đủ những thông tin vị trí, ranh giới, diện tích, dân số, địa lý… để bạn có thể tra cứu khi cần thiết.

Bản đồ Quảng Ngãi khổ lớn
Bản đồ Quảng Ngãi khổ lớn

Dựa vào bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi khổ lớn có thể thấy, tỉnh sở hữu nhiều ưu thế để phát triển nền kinh tế công nghiệp hoá, hiện đại hoá và du lịch. Tỉnh Quảng Ngãi cũng đang nỗ lực từng ngày để đời sống nhân dân được cải thiện, đảm bảo an sinh xã hội được nâng cao. Cụ thể:

 • Quảng Ngãi thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung đang định hướng phát triển cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.
 • Tập trung triển công nghiệp, nhất là lĩnh vực lọc hoá dầu và công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh đó tập trung phát triển kinh tế biển, chú trọng vào công nghiệp hàng hải, cũng như tập trung khai thác thuỷ hải sản và dịch vụ cảng biển.
 • Là vùng sở hữu rất nhiều di sản văn hoá, di tích lịch sử cùng những cảnh quan thiên nhiên đẹp.
 • Quảng Ngãi sở hữu vị trí chiến lược trong việc đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ vững chủ quyền biển đảo Quốc gia.

Bản đồ chi tiết các thành phố/huyện của tỉnh Quảng Ngãi

Bản đồ chi tiết các thành phố và huyện thị của tỉnh Quảng Ngãi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về vị trí tiếp giáp, đơn vị hành chính, diện tích, dân số… của từng đơn vị hành chính cấp huyện trên địa bàn tỉnh. Thông qua bản đồ chi tiết của từng huyện, thành phố bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin cụ thể. 

Bản đồ Thành phố Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi có diện tích đất tự nhiên là 160,15 km², dân số năm 2022 là 278.496 người. Về đơn vị hành chính, bản đồ Thành phố Quảng Ngãi được phân chia thành 23 đơn vị hành chính gồm 9 phường và 14 xã. Cụ thể:

 • 9 phường là: Chánh Lộ, Lê Hồng Phong, Nghĩa Chánh, Nghĩa Lộ, Nguyễn Nghiêm, Quảng Phú, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trương Quang Trọng
 • 14 xã: Nghĩa An, Nghĩa Dõng, Nghĩa Dũng, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú, Tịnh An, Tịnh Ấn Đông, Tịnh Ấn Tây, Tịnh Châu, Tịnh Hòa, Tịnh Khê, Tịnh Kỳ, Tịnh Long, Tịnh Thiện.
Bản đồ Thành phố Quảng Ngãi
Bản đồ Thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ Thị xã Đức Phổ 

Nằm ở phía đông nam bản đồ tỉnh Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ bao gồm 15 đơn vị hành chính gồm 8 phường và 7 xã. Cụ thể: 

 • 8 phường là: Nguyễn Nghiêm, Phổ Hòa, Phổ Minh, Phổ Ninh, Phổ Quang, Phổ Thạnh, Phổ Văn, Phổ Vinh
 • 7 xã: Phổ An, Phổ Châu, Phổ Cường, Phổ Khánh, Phổ Nhơn, Phổ Phong, Phổ Thuận
Bản đồ thị xã Đức Phổ
Bản đồ thị xã Đức Phổ

Bản đồ Huyện Ba Tơ

Nằm ở phía tây Nam của bản đồ Quảng Ngãi, huyện Ba Tơ là một huyện miền núi có diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh là 113.669,52 ha, chiếm hơn 1/5 diện tích của toàn tỉnh. Dân số của huyện năm 2008 thống kê là 49.766 người, hầu hết là Kinh và H’re.

Ba Tơ được phân chia thành 19 đơn vị hành chính gồm thị trấn Ba Tơ và 18 xã: Ba Bích, Ba Cung, Ba Điền, Ba Dinh, Ba Động, Ba Giang, Ba Khâm, Ba Lế, Ba Liên, Ba Nam, Ba Ngạc, Ba Thành, Ba Tiêu, Ba Tô, Ba Trang, Ba Vì, Ba Vinh, Ba Xa.

Bản đồ Huyện Ba Tơ
Bản đồ Huyện Ba Tơ

Bản đồ Huyện Bình Sơn

Bình Sơn nằm ở cửa ngõ phía bắc tỉnh Quảng Ngãi và được chia thành 22 đơn vị hành chính gồm thị trấn Châu Ổ và 21 xã.

Danh sách các xã là Bình An, Bình Chánh, Bình Châu, Bình Chương, Bình Đông, Bình Dương, Bình Hải, Bình Hiệp, Bình Hòa, Bình Khương, Bình Long, Bình Minh, Bình Mỹ, Bình Nguyên, Bình Phước, Bình Tân Phú, Bình Thanh, Bình Thạnh, Bình Thuận, Bình Trị, Bình Trung.

Bản đồ Huyện Bình Sơn 
Bản đồ Huyện Bình Sơn

Bản đồ Huyện Lý Sơn

Huyện Lý Sơn là huyện đảo trên bản đồ Quảng Ngãi, nằm ở phía đông nam tỉnh. Huyện không phân chia thành đơn vị hành chính cấp xã, mà chính quyền cấp huyện trực tiếp quản lý tất cả mọi mặt.

Bản đồ Huyện Lý Sơn
Bản đồ Huyện Lý Sơn

Bản đồ Huyện Minh Long

Nằm ở trung tâm bản đồ Quảng Ngãi, huyện Minh Long gồm 5 xã trực thuộc Xã Long Hiệp, Xã Long Mai, Xã Long Sơn, Xã Thanh An, Xã Long Môn, không có thị trấn.

Bản đồ Huyện Minh Long
Bản đồ Huyện Minh Long

Bản đồ Huyện Mộ Đức

Mộ Đức nằm ở phía đông nam của tình bao gồm 13 đơn vị hành chính, trong đó có thị trấn Mộ Đức và 12 xã là Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Hòa, Đức Lân, Đức Lợi, Đức Minh, Đức Nhuận, Đức Phong, Đức Phú, Đức Tân, Đức Thắng, Đức Thạnh; chia thành 69 thôn và tổ dân phố.

Bản đồ Huyện Mộ Đức
Bản đồ Huyện Mộ Đức

Bản đồ Huyện Nghĩa Hành

Nghĩa Hành được phân chia thành 12 đơn vị hành chính gồm thị trấn Chợ Chùa và 11 xã là: Hành Đức, Hành Dũng, Hành Minh, Hành Nhân, Hành Phước, Hành Thiện, Hành Thịnh, Hành Thuận, Hành Tín Đông, Hành Tín Tây, Hành Trung.

Bản đồ Huyện Nghĩa Hành
Bản đồ Huyện Nghĩa Hành

Bản đồ Huyện Sơn Hà

Sơn Hà nằm ở phía tây bản đồ tỉnh Quảng Ngãi, là huyện được chia thành 14 đơn vị hành chính gồm thị trấn Di Lăng và 13 xã. Các xã là Sơn Ba, Sơn Bao, Sơn Cao, Sơn Giang, Sơn Hạ, Sơn Hải, Sơn Kỳ, Sơn Linh, Sơn Nham, Sơn Thành, Sơn Thượng, Sơn Thủy, Sơn Trung.

Bản đồ Huyện Sơn Hà
Bản đồ Huyện Sơn Hà

Bản đồ Huyện Sơn Tây

Sơn Tây là Huyện được phân chia thành 9 xã là Sơn Bua, Sơn Dung, Sơn Lập, Sơn Liên, Sơn Long, Sơn Màu, Sơn Mùa, Sơn Tân, Sơn Tinh.

Bản đồ Huyện Sơn Tây
Bản đồ Huyện Sơn Tây

>>> Xem thêm: Bản đồ Sóc Trăng | Tra cứu quy hoạch Sóc Trăng mới nhất

Bản đồ Huyện Sơn Tịnh

Sơn Tịnh là huyện được chia thành 11 đơn vị hành chính gồm 11 xã: Tịnh Bắc, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Hà, Tịnh Hiệp, Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà.

Bản đồ Huyện Sơn Tịnh
Bản đồ Huyện Sơn Tịnh

Bản đồ Huyện Trà Bồng

Trà Bồng sở hữu 16 đơn vị hành chính, trong đó bao gồm thị trấn Trà Xuân và 15 xã. Các xã là: Hương Trà, Sơn Trà, Trà Bình, Trà Bùi, Trà Giang, Trà Hiệp, Trà Lâm, Trà Phong, Trà Phú, Trà Sơn, Trà Tân, Trà Tây, Trà Thanh, Trà Thủy, Trà Xinh.

Bản đồ Huyện Trà Bồng
Bản đồ Huyện Trà Bồng

Bản đồ Huyện Tư Nghĩa

Tư Nghĩa là huyện nằm ở trung tâm bản đồ Quảng Ngãi và được phân chia thành 14 đơn vị hành chính với 2 thị trấn: La Hà (huyện lỵ), Sông Vệ và 12 xã, đó là Nghĩa Điền, Nghĩa Hiệp, Nghĩa Hòa, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Lâm, Nghĩa Mỹ, Nghĩa Phương, Nghĩa Sơn, Nghĩa Thắng, Nghĩa Thuận, Nghĩa Thương, Nghĩa Trung.

Bản đồ Huyện Tư Nghĩa
Bản đồ Huyện Tư Nghĩa

Bản đồ quy hoạch thành phố Quảng Ngãi

Bản đồ quy hoạch thành phố Quảng Ngãi đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1258/QĐ-TTg ngày 28 tháng 7 năm 2022. Theo đó, thành phố Quảng Ngãi sẽ được quy hoạch thành một đô thị trung tâm cấp vùng, là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học, kỹ thuật, giáo dục đào tạo, y tế, du lịch, dịch vụ, thương mại, công nghiệp, giao thông vận tải, đầu mối giao lưu quốc tế của tỉnh Quảng Ngãi.

Bản đồ quy hoạch tp Quảng Ngãi mới nhất
Bản đồ quy hoạch tp Quảng Ngãi mới nhất

Bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi 2030 mới nhất

Bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các nhà đầu tư đang quan tâm tới thị trường này. Dưới đây Meey Map xin gửi tới bạn, hình ảnh bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi mới nhất:

Bản đồ quy hoạch mới nhất của Quảng Ngãi
Bản đồ quy hoạch mới nhất của Quảng Ngãi

Thông tin quy hoạch

 • Số quyết định: 949/QĐ-UBND
 • Tỉnh/TP:Quảng Ngãi
 • Quận/Huyện:Thành phố Quảng Ngãi
 • Hồ sơ bản vẽ:

Bản vẽ hiện trạng

ban do quy hoach quang ngaiquy hoach su dung dat moi nhat 4455

Bản vẽ định hướng phát triển không gian

ban do quy hoach quang ngaiquy hoach su dung dat moi nhat 4455 1

Bản vẽ Quy hoạch sử dụng đất

ban do quy hoach quang ngaiquy hoach su dung dat moi nhat 4455 2

Bản vẽ Quy hoạch giao thông

ban do quy hoach quang ngaiquy hoach su dung dat moi nhat 4455 3

Theo bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi, tỉnh đang tập trung phát triển kinh tế -xã hội, đặc biệt chú trọng vào phát triển hạ tầng. Tại tỉnh sở hữu nhiều loại hình giao thông khác nhau bao gồm cả về đường bộ, đường thuỷ, đường sắt. Quy hoạch cụ thể cho từng hạng mục như sau:

 • Đường bộ: Được coi là đầu mối giao thông quan trọng xuyên suốt của toàn bộ khu vực miền Trung với QL1 đi qua chiều dài 98km, quốc lộ 24, 24B, cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Những tuyến đường được đầu tư liên tục được mở rộng và nâng cấp để đảm bảo sự thông suốt trong giao thương.
 • Đường thuỷ: Cảng nước sâu Dung Quất tại huyện Bình Sơn có thể đón được các loại tàu với nhiều kích cỡ khác nhau tùy bến. Bên cạnh đó tỉnh cũng sở hữu nhiều cửa biển với các cảng quy mô lớn nhỏ như: Cảng Sa Kỳ, Sa Cần, Cửa Đại, Sa Huỳnh, Bến Đình…
 • Đường sắt: Có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua với chiều dài 99,2km.

Trên đây là thông tin bản đồ Quảng Ngãi và những thông tin quy hoạch Quảng Ngãi mới nhất. Nếu bạn đang cần tra cứu thông tin bản đồ và cách kiểm tra bản đồ quy hoạch các tỉnh thành Việt Nam hãy truy cập ngay địa chỉ website nhé!

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Quảng Nam
Bản đồ quy hoạch Thành phố Quảng Ngãi
Bản đồ quy hoạch Thị xã Đức Phổ
Bản đồ quy hoạch Huyện Ba Tơ
Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Lý Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Minh Long
Bản đồ quy hoạch Huyện Mộ Đức
Bản đồ quy hoạch Huyện Nghĩa Hành
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Hà
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Tây
Bản đồ quy hoạch Huyện Sơn Tịnh
Bản đồ quy hoạch Huyện Trà Bồng
Bản đồ quy hoạch Huyện Tư Nghĩa
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ mới nhất

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ mới nhất & Cách tra cứu

Bản đồ quy hoạch quận Tây Hồ là công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin về các dự án quy hoạch tại các…

Bản đồ vị trí phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm

Bản đồ quy hoạch Phường Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Mới Nhất

Xem và tra cứu bản đồ quy hoạch phường Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội một cách chi tiết và chính xác. Cùng Meey Map khám phá kế…

Bản đồ quận Bình Tân

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân, TP.HCM 2024| Chi tiết Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân, TP.HCM và kế hoạch sử dụng đất cập nhật đến tháng 6 năm 2024, phản ánh tầm nhìn phát triển đa…

Bản đồ Vinh khổ lớn

Bản đồ quy hoạch thành phố Vinh, Nghệ An| Kế hoạch sử dụng đất 2024

Thành phố Vinh, thuộc tỉnh Nghệ An, là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của khu vực Bắc Trung Bộ. Với vị trí chiến lược,…

Bản đồ Quảng Trị

Bản Đồ Tỉnh Quảng Trị|Quy hoạch Sử Dụng Đất Mới Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Quảng Trị cùng những chi tiết quy hoạch quan trọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn…

Bản đồ quy hoạch huyện Phù Cừ

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bản đồ quy hoạch Huyện Phù Cừ, Hưng Yên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết về các kế hoạch sử dụng đất mới nhất. Khám…