Thông tin quy hoạch

Cầu Vượt Ngã Tư Thủ Đức | Ngôi Cầu Thay Đổi Diện Mạo Thành Phố HCM

Cầu vượt ngã tư Thủ Đức là cây cầu vượt bằng thép đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, giúp giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực. Từ khi cầu vượt được đưa vào vận hành đã giúp khu vực trở nên đắt giá, góp phần thay đổi cảnh quan và giao thông tại Thủ Đức cũng như thành phố mang tên Bác.

Vị trí đắt giá của cầu vượt ngã tư Thủ Đức

Dự án cầu vượt qua ngã tư Thủ Đức nằm trên tuyến Xa lộ Hà Nội, quận 9, thành phố Thủ Đức. Cây cầu được thiết kế với chiều dài 570m, trong đó chiều dài ở phần cầu là 278m.

Vị trí cầu vượt ngã tư Thủ Đức
Vị trí cầu vượt ngã tư Thủ Đức

Cầu vượt qua ngã tư Thủ Đức gồm 7 nhịp liên tục dầm hộp theo liên hợp bản bê tông cốt thép chiều dài từ 35 – 45m. Mặt cắt ngang cầu 16m dành cho 4 làn xe lưu thông (gồm 3 làn xe ô tô và 1 làn xe máy).

Cầu vượt ngã tư Thủ Đức được tổ chức giao thông với cả hai hướng Sài Gòn – Biên Hòa và ngược lại. Mỗi hướng xe gồm hai làn ô tô lưu thông. Cầu vượt hoàn thành, toàn bộ xe 4 bánh chạy dọc Xa lộ Hà Nội sẽ đi trên cầu, giúp giảm giao cắt giữa hướng chính với hướng Võ Văn Ngân và Lê Văn Việt.Kinh phí xây dựng cầu ngã tư Thủ Đức là gần 230 tỷ đồng.

>>> Xem thêm: Cầu Vượt Nguyễn Tri Phương | Vị Trí Siêu Kết Nối Với Ngàn Lợi Ích

Cầu vượt ngã tư Thủ Đức góp phần liên kết vùng trọng điểm phía Nam

Cầu vượt qua ngã tư Thủ Đức là một trong 4 cây cầu bằng thép quan trọng của thành phố Thủ Đức. Dự án cầu vượt ngã tư Thủ Đức có vai trò quan trọng trong việc:

Xóa “điểm đen” trong ùn tắc giao thông

Cầu vượt ngã tư Thủ Đức
Cầu vượt ngã tư Thủ Đức

Từ khi cầu vượt bằng thép được đưa vào hoạt động, ngã tư Thủ Đức không còn cảnh ô tô con, xe tải, xe khách và xe container nối đuôi nhau xếp hàng dài trên Xa lộ Hà Nội để dừng đèn đỏ. Các xe lưu thông trên đường Võ Văn Ngân cũng thuận lợi hơn trước. Chính điều này đã giúp thay đổi cảnh quan đô thị cho Thủ Đức và TP. Hồ Chí Minh hiệu quả trông thấy.

Cầu vượt qua ngã tư Thủ Đức giúp kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Không chỉ giúp xóa điểm đen trong ùn tắc giao thông, cầu ngã tư Thủ Đức còn có vai trò kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam rất hiệu quả.

Trong hướng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông gắn với thành phố Thủ Đức với thế mạnh phát triển đồng bộ và gắn kết với hệ thống hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông,…

Một trong những lợi thế của thành phố Thủ Đức mà các quận, huyện khác của thành phố mang tên Bác không có được là vị trí trung tâm, hạt nhân của vùng kinh tế “mở”. Phát triển năng động, nhạy bén với bán kính khoảng 50km thuộc địa bàn kinh tế trọng điểm của Khu kinh tế trọng điểm phía Nam.

>>> Xem thêm: Cầu Vượt Nam Hồng | Đem BĐS Khu Vực Lên Một Tầm Cao Mới

Giá trị bất động sản tại khu vực cầu ngã tư Thủ Đức gia tăng

Trước khi đưa vào hoạt động, dọc khu vực cầu ngã tư Thủ Đức rất ít căn hộ. Việc đưa vào vận hành dự án cầu vượt cho đến nay đã giúp bất động sản gồm đất nền và chung cư ở đây tăng gấp nhiều lần kèm với giá bán cũng tăng.

Dự án bất động sản Senturia An Phú
Dự án bất động sản Senturia An Phú

Ngoài ra, góp phần trong việc giá trị bất động sản tại cầu ngã tư Thủ Đức tăng cao còn do tác động của các công trình lớn như: Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên; Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2; Bến xe miền Đông mới,…

Nhờ tọa lạc tại khu trục giao thông quan trọng của thành phố Thủ Đức, cư dân khu vực cầu ngã tư Thủ Đức còn dễ dàng kết nối các tiện ích: trung tâm thương mại, trường học, chợ hay khu vui chơi,…

Hiện có nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã ồ ạt đổ bộ vào khu đô thị Thủ Đức. Rất nhiều dự án tầm cỡ đã và đang hình thành từng bước xây dựng đô thị mới, tiện nghi cho cư dân.

Một số dự án đã và đang triển khai các dự án tầm cỡ ở khu vực Đông Sài Gòn như: Senturia An Phú, Lakeview, Palm Marina, Classia hoặc đang vận hành hoạt động là Meey Map Residence, Palm City,..

Các dự án khu vực cầu ngã tư Thủ Đức đều có lợi thế về vị trí trung tâm, cư dân đông đúc cùng hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch phát triển bài bản.

>>> Xem thêm: Cầu Vượt Nam Hồng | Đem BĐS Khu Vực Lên Một Tầm Cao Mới

Meey Map – Ứng dụng tra cứu bản đồ quy hoạch bất động sản uy tín

Website bản đồ quy hoạch địa chính Meey Map là ứng dụng bản đồ số được tạo nên với mong muốn mang đến những thông tin chính xác, đa chiều và kịp thời về các dự án bất động sản trên toàn quốc cho nhà đầu tư.

Ứng dụng bản đồ số Meey Map
Ứng dụng bản đồ số Meey Map

Chỉ cần dành ra 3 giây truy cập vào ứng dụng Meey Map là nhà đầu tư đã có một cái nhìn tổng quan về thị trường nơi mà mình muốn đầu tư. Các thông số hiển thị trên Meey Map vô cùng thông minh dưới dạng bản đồ vệ tinh, bản đồ giao thông và quy hoạch rất trực quan và dễ hiểu, tiết kiệm thời gian.

  • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://meeymap.com/
  • Số điện thoại: 0869092929
  • Email: Contact@meeyland.com
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Vị trí địa lý Lào Cai

Bản đồ quy hoạch Lào Cai | Bản đồ hành chính Lào Cai Phóng To

Lào Cai là tỉnh miền núi Tây Bắc trên bản đồ Việt Nam. Trong những năm gần đây Lào Cai đang vươn lên và phát triển mạnh mẽ…

Vị trí địa lý Lạng Sơn

Bản đồ quy hoạch tỉnh Lạng Sơn | Bản đồ Lạng Sơn khổ lớn phóng to

Lạng Sơn là tỉnh miền núi thuộc vùng đông bắc trên bản đồ Việt Nam. Đây là tỉnh có vị trí chiến lược trong an ninh quốc phòng…

c 58 1681380436 5329

Bản đồ Tỉnh Kiên Giang|Quy hoạch Sử Dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Kiên Giang chi tiết và thông tin quy hoạch tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp…

Vị trí địa lý thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ Các Quận TPHCM | Tra Cứu Thông Tin quy hoạch TPHCM

Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và cũng là thành phố lớn nhất trên cả nước về dân số, quy mô đô thị hóa,Thành…

c 263 1678161835 1419

Bản đồ quy hoạch Thành phố Hải Dương, Hải Dương| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương mới nhất 2023 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản…

Thông tin chi tiết bản đồ Hưng Yên

Bản đồ quy hoạch Hưng Yên|Kế hoạch Sử dụng Đất

Hưng Yên những năm gần đây tự hào có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa rất nhanh. Đây là tỉnh thành nằm trong vùng…