Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Định Công.

Kế hoạch sử dụng đất phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc phường Định Công. (Ảnh tư liệu: Hạ Vũ).

Giới thiệu phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Định Công:

  1. Vị trí địa lý: Phường Định Công nằm ở phía Đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km. Phường này có vị trí thuận lợi nằm gần các tuyến giao thông quan trọng, giúp kết nối với các khu vực khác của thành phố.
  2. Dân số: Dân số của phường Định Công có thể đã tăng lên do sự phát triển của khu đô thị và đô thị hóa trong khu vực này. Đây là một phường đô thị với đời sống sôi động.
  3. Kinh tế: Phường Định Công có nền kinh tế đa dạng, với sự phát triển của ngành thương mại, dịch vụ và công nghiệp nhẹ. Khu vực này tập trung nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh và trung tâm thương mại.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Định Công duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội và sự kiện văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường Định Công nằm gần các trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí và các tiện ích đô thị quan trọng. Ngoài ra, khu vực này có một số công trình kiến trúc đẹp và di tích lịch sử.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Định Công có 4 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Dự án xây dựng tuyến đường 2,5 (Đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A), Trường mầm non Định Công (ô D1/NT2), Trường tiểu học Định Công (ô D1/TH3), Xây dựng trường THCS Định Công (ô D1/TH4).

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Định Công trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hoàng Mai. Theo văn bản này, phường Định Công có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…