Bản đồ quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Những khu đất này đã được đưa vào quy hoạch sử dụng đất Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội là chúng sẽ sớm được thu hồi và chuyển đổi để thực hiện các dự án tại quận Hà Đông.

Giới thiệu phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về phường Hà Cầu:

  1. Vị trí địa lý: Phường Hà Cầu nằm ở phía Tây của quận Hà Đông, thuộc khu vực ngoại ô của thủ đô Hà Nội. Phường này nằm gần các tuyến đường chính và có mối liên kết giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố.
  2. Dân số: Phường Hà Cầu có dân số đáng kể, và dân số này có thể đã tăng lên một cách đáng kể do sự phát triển đô thị nhanh chóng của khu vực.
  3. Kinh tế: Kinh tế phường Hà Cầu phát triển dựa vào nhiều nguồn thu nhập, bao gồm thương mại, dịch vụ, và sản xuất. Khu vực này tập trung nhiều cửa hàng, cửa hiệu, trung tâm thương mại, và doanh nghiệp.
  4. Văn hóa và xã hội: Phường Hà Cầu duy trì văn hóa và truyền thống Việt Nam thông qua các lễ hội truyền thống và các hoạt động văn hóa cộng đồng. Dân cư thường tham gia vào các hoạt động này để kết nối và bảo tồn di sản văn hóa.
  5. Các điểm đáng chú ý: Phường Hà Cầu nằm gần các trường học, bệnh viện, và các cơ sở công cộng quan trọng. Ngoài ra, khu vực này cũng có nhiều nhà hàng, quán cafe, và các cơ sở giải trí giúp cư dân và du khách thư giãn và giải trí.

Theo Nghị quyết số 21 của HĐND TP Hà Nội (tháng 12/2020) về phê duyệt danh mục kỹ thuật, phục hồi đất năm 2021, trên địa bàn quận Hà Nội sẽ triển khai 4 dự án phục hồi đất, bao gồm: đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật khu trung tâm hành chính mới; Khu đấu giá quyền sử dụng đất khu vực Hà Trì 1.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản cho ý kiến ​​về danh mục thu hồi đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất lúa, lâm nghiệp và đánh giá kế hoạch sử dụng đất năm 2021. Các thành phố cấp huyện ở Hà Nội.

Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 của quận Hà Đông Hà Gao, Hà Nội - Ảnh 2.

Phường Hà Cầu trên Bản đồ vệ tinh Google.

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp danh sách các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của quận Hedong. Theo văn bản, còn có nhiều dự án khác ở quận Xiaya dự kiến ​​sẽ sớm lấy lại đất, bao gồm:

– Thi công đường gần các dự án liên quan tại khu đô thị mới Wanfu, quận Hedong, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hedong

– Đất công viên cây xanh quận Xiaya, Ủy ban nhân dân quận Xiaqu.

Tải xuống danh sách các dự án trong Quy hoạch sử dụng đất năm 2021 của quận Hedong tại đây

Mời xem tại đây Nghị quyết số 21 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt danh mục phương án kỹ thuật, thu hồi đất năm 2021.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

untitled 16196152014181628414399

Bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch thị trấn Chi Đông huyện Mê Linh, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…

ban do phuong thuong cat

Bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin…

ban do xa dong my

Bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban-do-xa-lien-minh

Bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

ban do xa dai ang

Bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Khám phá bản đồ quy hoạch xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thông qua Meey Map – công cụ tra cứu thông tin đáng tin cậy và…

screen shot 2021 04 13 at 74023 am 16182744633741887379823

Bản đồ quy hoạch Phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội| Kế hoạch sử dụng đất

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về bản đồ quy hoạch phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Meey Map là công cụ tốt nhất…