Thông tin quy hoạch

Khu Công Nghiệp Long Đức Đồng Nai | Tổng Quan, Bản Đồ Quy Hoạch

Khu công nghiệp Long Đức thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là khu công nghiệp liên doanh giữa ba tập đoàn của Nhật Bản, mang đến nhiều điều thu vị cũng như thu hút các nhà đầu tư tham gia.

Tổng quan khu công nghiệp Long Đức 

Khu công nghiệp Long Đức có tổng diện tích 281,32ha, tổng mức đầu tư của dự án là 1.083,36 tỷ đồng. Đây là khu công nghiệp liên doanh giữa ba tập đoàn của Nhật Bản gồm: Daiwa House Industry, Sojitz Corporation, Kobelco Eco – Solution và Công ty Donafoods của Đồng Nai. 

Các dự án trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được đánh giá phù hợp với chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh (thu hút có chọn lọc, ưu tiên lựa chọn các dự án công nghệ cao, dự án thân thiện môi trường, dự án sản xuất công nghiệp hỗ trợ, lao động có tay nghề,…). Bên cạnh đó, các dự án đầu tư điều chỉnh cần có nội dung đa dạng như: điều chỉnh nhà đầu tư, mở rộng quy mô dự án, điều chỉnh tiến độ thực hiện dự án, bổ sung mục tiêu hoạt động, chuyển địa điểm thực hiện dự án, tăng vốn đầu tư và vốn góp…

Những doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Long Đức có thể kể đến như: Công ty TNHH Long Đức -Wonderful SUN-S Electronics (Nhật Bản), Công ty TNHH Japan FRP Việt Nam,…

Khu công nghiệp Long Đức có tổng diện tích 281,32ha
Khu công nghiệp Long Đức có tổng diện tích 281,32ha

Quy hoạch dự án 

Vị trí thuận lợi phát triển doanh nghiệp 

Khu công nghiệp Long Đức thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải…

 • Cách sân bay Quốc tế Long Thành: 7 km, sân bay Tân Sơn Nhất: 45 km
 • Cách cảng Cái Mép – Thị Vải: 33 km, cảng Cát Lái: 25 km 
 • Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: 42 km 

Diện tích khu công nghiệp Long Đức

Khu công nghiệp Long Đức có tổng diện tích 281,32ha, tổng mức đầu tư của dự án là 1.083,36 tỷ đồng. 

Bản đồ quy hoạch dự án 

 • Diện tích lập quy hoạch: Khoảng 293,9 ha
 • Tỷ lệ lập quy hoạch: 1/2000

Cơ sở hạ tầng 

 • Hệ thống nguồn điện: Nguồn điện được cung cấp ổn định, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong toàn bộ khu công nghiệp.
 • Hệ thống nguồn nước: Hệ thống cấp nước tới từng hàng rào nhà máy.
 • Thông tin liên lạc: Hệ thống viễn thông thuận tiện, đường truyền Internet tốc độ cao ADSL.
 • Hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước được lắp đặt dọc theo các tuyến đường giao thông nội bộ có thể đảm bảo thu gom toàn bộ nước mưa và nước thải từ các nhà máy trong khu công nghiệp.
 • Nước thải được xử lý tập trung tại nhà máy đặt tại khu công nghiệp.
 • Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông đồng bộ.
 • Hệ thống cứu hoả: Hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo tiêu chuẩn.
Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Long Đức đồng bộ, hiện đại.
Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Long Đức đồng bộ, hiện đại.

Công ty đối tác đầu tư vào khu công nghiệp Long Đức 

Khu công nghiệp Long Đức sở hữu đa dạng ưu điểm về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng,… đã và đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Điển hình trong đó có thể kể đến như: Công ty TNHH bao bì Nhật Bản Đồng Nai và Công ty TNHH hóa chất Fuji Việt Nam. Cụ thể:

Công ty TNHH bao bì Nhật Bản Đồng Nai

Công ty TNHH bao bì Nhật Bản Đồng Nai được thành lập từ tháng 6/1996, khởi đầu từ sự hợp tác của 2 Công ty NISSHO IWAI và Công ty CHUBU SHIKO tại Nhật Bản, xây dựng nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi tắt là JPT.

Thị trường phục vụ của JPT khá đa dạng. Với thủ tục mua hàng cho các đối tác trong nước đơn giản, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bao bì giấy Kraft nguyên sinh từ Nhật Bản cùng độ uy tín sẵn có cũng như chính doanh nghiệp ý thức rõ về trách nhiệm của bản thân trong từng lô hàng sản xuất nên JPT luôn là cái tên được các đối tác tìm kiếm.

Công ty TNHH hóa chất Fuji Việt Nam

Công ty TNHH hóa chất Fuji Việt Nam có diện tích khoảng 10.000 m2, nhà xưởng khoảng 1.220 m2, văn phòng 375 m2, cùng hệ thống phòng điện, trạm đặt máy biến áp, hệ thống đường nội bộ, hệ thống thoát nước mưa và các hạng mục phụ khác.

Ngành nghề chính của Công ty TNHH hóa chất Fuji Việt Nam thường là sản xuất hóa chất dùng trong xây dựng và các ngành công nghiệp (ví dụ như: chất chống thấm cho bê tông, thủy tinh lỏng, v.v…).

Khu công nghiệp Long Đức – Đồng Nai đang là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia. Với những lợi thế tự nhiên nổi bật, nhà đầu tư hạ tầng uy tín – Công ty TNHH Đầu tư Long Đức và sự liên doanh hợp tác của ba tập đoàn Nhật Bản,… hứa hẹn sẽ mang đến những khoản lời lớn cho các nhà đầu tư.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email[email protected]
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ quy hoạch mới nhất của Buôn Ma Thuột

Bản đồ quy hoạch thành phố Buôn Ma Thuột|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của Đắk Lắk và là thành phố lớn nhất tại Tây Nguyên và cũng là đô thị miền núi với…

Bản đồ Việt Nam

Bản đồ Việt Nam | Bản đồ các tỉnh Việt Nam| Vector, 3D

Bạn đang tìm kiếm bản đồ Việt Nam (bản đồ vn). Bản đồ này thể hiện đầy đủ chủ quyền lãnh thổ và biển đảo của Việt Nam,…

Ngã ba Suối Cát – ngã ba sở hữu vị trí đắc địa tại xã Suối Cát

Ngã Ba Suối Cát Ở Đâu? Cách Di Chuyển Đến Ngã Ba Suốt Cát

Ngã ba Suối Cát là một trong những địa điểm tập trung đông đúc dân cư của xã Suối Cát. Trong tương lai đây không chỉ đơn thuần…

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 4

Bản Đồ Quy Hoạch Đường Vành Đai 4 Hà Nội & Cách Tra Cứu

Xây dựng hệ thống giao thông đi lại là một trong những định hướng giúp nền kinh tế phát triển. Vậy nên những con đường huyết mạch nối…

Thông tin tổng quan khu công nghiệp Yên Phong 

Samsung Yên Phong Bắc Ninh – Khu Công Nghiệp và Nhà Máy

Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh là khu công nghiệp thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất tại miền Bắc cho tới thời điểm hiện tại….

Thông tin ranh giới xây dựng dự án tuyến đường cao tốc Quy Nhơn Pleiku

Đường Cao Tốc Quy Nhơn Pleiku – Tổng Quan & Bản Đồ Quy Hoạch

Dự án đường cao tốc Quy Nhơn Pleiku là một trong những dự án đường cao tốc được rất nhiều người mong chờ. Với dự án này sau…