Thông tin quy hoạch

Ngã Ba La Sơn Huế Ở Đâu? Bản Đồ Đi Ngã Ba La Sơn Huế Từ A – Z

Ngã Ba La Sơn Huế là dự án trọng điểm có vị trí “vàng” đáng mơ ước không chỉ giúp giảm tắc nghẽn giao thông mà còn giúp tạo đà bất động sản phát triển mạnh mẽ. Cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Đài Tư – Hà Nội

Ngã Ba La Sơn Huế ở đâu?

Ngã Ba La Sơn Huế nằm ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Phú Lộc là một huyện nằm ở phía Nam của tỉnh, có các trục giao thông trọng điểm quốc gia chạy qua: Quốc lộ 1A, đường cao tốc La Sơn – Túy Loan, tuyến đường sắt Bắc – Nam. Điều này đã làm cho Ngã Ba La Sơn Huế có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như đời sống xã hội.

Ngã Ba La Sơn Huế nằm ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngã Ba La Sơn Huế nằm ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngã Ba La Sơn Huế xuất hiện với những kỳ vọng sẽ giúp cải thiện tình trạng ách tắc tại tuyến giao thông nơi đây, giảm tải gánh nặng đè nén quá lâu cho nút giao. Ngoài ra việc sở hữu nhiều tiện ích đi cùng cũng là một trong những điểm sáng khiến cho các dự án bất động sản tại đây trở nên thu hút và có giá trị hơn.

Khu vực ngã ba này gần kề với những khu đô thị sang trọng, hiện đại với những hạng mục đầu tư vô cùng quan trọng về hệ thống cơ sở hạ tầng. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm của thành phố.

Cách di chuyển đến Ngã Ba La Sơn Huế từ A – Z

Ngã Ba La Sơn Huế được biết đến là nút giao thông trọng điểm, liên kết với nhiều địa phương trong tỉnh. Nhờ đó mà việc di chuyển đến đây cũng vô cùng dễ dàng. Cư dân có thể di chuyển đến ngã ba này bằng nhiều loại phương tiện khác như: xe bus, ô tô, xe máy, xe khách…nhằm giảm thiểu thời gian đi lại.

Cách di chuyển đến Ngã Ba La Sơn Huế từ A – Z
Cách di chuyển đến Ngã Ba La Sơn Huế từ A – Z

Ngã Ba La Sơn Huế có sầm uất hay không?

Ngã Ba La Sơn Huế có đường bờ biển dài hơn 60 km với những bãi biển nổi tiếng như: Hàm Rồng, Lăng Cô, Cảnh Dương, Bãi Chuối và vùng đảo Sơn Chà; cảng nước sâu Chân Mây là một trong những cửa ngõ quan trọng thông ra biển của Hành lang kinh tế Đông – Tây nối Việt Nam với các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á.

Tại Ngã Ba La Sơn Huế, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của huyện Phú Lộc nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung như:

  • Bạch Mã Village
  • Đảo Ngọc Phú Lộc
  • Đầm Lập An
  • Vịnh Lăng Cô
  • Thiền viện Trúc lâm Bạch Mã
  • ….
Hình ảnh của Vịnh Lăng Cô
Hình ảnh của Vịnh Lăng Cô

Trong thời gian qua, Phú Lộc đang quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thiết yếu trở nên ngày càng đồng bộ, trong đó có nhiều công trình, dự án trọng điểm như: Hầm đường bộ Hải Vân 1 và 2, hầm đường bộ Phước Tượng – Phú Gia, tuyến cao tốc La Sơn – Tuý Loan, cảng nước sâu Chân Mây, cầu Tư Hiền và nhiều công trình điện, nước, thủy lợi…

Có thể thấy rằng, với khả năng siêu kết nối cũng như thừa hưởng những lợi thế mà huyện Phú Lộc mang lại, Ngã Ba La Sơn Huế đã có tác động tích cực tới sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin để đầu tư xung quanh khu vực ngã ba này thì hãy truy cập ngay ứng dụng Meey Map.

>> Xem thêm: Khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai

Ứng dụng sinh ra dành cho các nhà đầu tư – Meey Map

Ứng dụng công nghệ 4.0, Meey Map được tạo ra để giúp người dùng có thể tra cứu bất động sản theo địa chỉ, tọa độ hoặc sổ đỏ; đo khoảng cách và diện tích; Tìm kiếm các bất động sản bằng bộ lọc chuyên sâu và so sánh lớp nền bản đồ với vệ tinh bằng thanh công cụ chuyên biệt.

Chưa đến 3s, người dùng có thể truy cập vào ứng dụng thông minh Meey Map và đã có 1 cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS mà mình muốn đầu tư. Những thông số được hiển thị trên ứng dụng dưới dạng bản đồ giao thông, bản đồ vệ tinh và quy hoạch vô cùng dễ hiểu, trực quan, tiết kiệm thời gian tra cứu.

Ứng dụng sinh ra dành cho các nhà đầu tư – Meey Map
Ứng dụng sinh ra dành cho các nhà đầu tư – Meey Map

Trên đây là thông tin tổng quát về Ngã Ba La Sơn Huế. Hi vọng bài viết đã giúp cho các nhà đầu tư tìm được ra phương pháp đầu tư tốt nhất!

>>> Xem thêm: Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc Quảng Nam

 

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Nút giao đường vành đai 3.5

Thông Tin Quy Hoạch Đường Vành Đai 3.5 Hà Nội Mới Nhất

Nhằm giải quyết bài toán ùn tắc cho tuyến đường vành đai 3 và đường vành đai 4 tại Hà Nội, dự án đường vành đai 3.5 đã…

Bản đồ mở rộng quy hoạch đường 70 đoạn Đại Mỗ

Bản đồ quy hoạch đường 70 Hà Nội mở rộng chi tiết đến 2030

Đường 70 là một cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân thủ đô. Con đường này đã được mở từ khá lâu và là…

Thông tin và quy hoạch trên bản đồ đường vành đai 5

Bản Đồ Đường Vành Đai 5 | Thông Tin Quy Hoạch & Tiến Độ

Trong giai đoạn 2021 – 2015, TP. Hà Nội triển khai xây dựng dự án đường vành 5 song song với dự án đường vành đai 4. Sau…

Dự Án Đường mòn Hồ Chí Minh ở đâu?

Đường Hồ Chí Minh | Đầy đủ thông tin Mới Nhất 2024

Đường Hồ Chí Minh là tuyến đường huyết mạnh của nước ta. Với sự xuất hiện của tuyến này các cửa ngõ giao thông được khai mở, việc…

Vị trí Ngã ba Thái Lan

Ngã Ba Thái Lan Ở Đâu? Cách Đi Ngã Ba Thái Lan Từ A – Z

Ngã ba Thái Lan là một trong những tuyến đường nhộn nhịp với lượng xe lưu thông mỗi ngày đều đông đúc. Nơi đây không chỉ tuyến đường…

Mục tiêu quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội|Bản đồ quy hoạch đất 2024

Quy hoạch thủ đô Hà Nội là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển về kinh tế, xã hội. Đặc biệt, vấn đê quy hoạch thành…