Thông tin quy hoạch

Ngã Tư Xuân Mai Ở Đâu? Chỉ Đường Đi Ngã Tư Xuân Mai Từ A – Z

Ngã Tư Xuân Mai là nơi giao thương quan trọng của huyện Chương Mỹ và còn là nút giao giữa quốc lộ 6 và quốc lộ 21. Có rất nhiều cách đi đến ngã Tư trọng yếu này nhưng sau đây chúng tôi sẽ mách bạn các di chuyển đến Ngã tư Xuân Mai nhanh chóng từ A – Z.

>>> Xem thêm: Khu công nghiệp Việt Hương – Bình Dương

Ngã Tư Xuân Mai ở đâu?

Ngã Tư Xuân Mai nằm trên địa bàn thị trấn Xuân Mai huyện Chương Mỹ, Thủ đô Hà Nội. Đây là nơi giao nhau giữa quốc lộ 6 và quốc lộ 21A, nó giúp cho việc đi lại giữa các huyện của thành phố trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời ngã ba này xuất hiện đã làm giảm thiểu tối đa tình trạng kẹt xe cũng như ùn tắc giao thông.

Ngoài ra, Ngã Tư Xuân Mai còn làm phát triển kinh tế cũng như nâng cao đời sống xã hội cho cư dân khu vực. Và quan trọng hơn hết nó đã giúp thị trường bất động sản khu vực trở nên sôi động sau khoảng thời gian bị chìm.

Ngã Ba Xuân Mai nằm trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Ngã Tư Xuân Mai nằm trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Hình ảnh bản đồ khu vực Ngã Tư Xuân Mai

Nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu kỹ hơn về tiềm năng xung quanh khu vực Ngã Tư Xuân Mai thì hãy tham khảo hình ảnh bản đồ khu vực Ngã Tư Xuân Mai dưới đây nhé:

Hình ảnh bản đồ khu vực Ngã Ba Xuân Mai
Hình ảnh bản đồ khu vực Ngã Tư Xuân Mai

>>> Xem thêm: Khu công nghiệp Vĩnh Lộc ở đâu? Quy hoạch, Danh sách công ty

Ngã Tư Xuân Mai có sầm uất hay không?

Chương Mỹ là một huyện thuộc cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho mảnh đất này 1 địa hình đa dạng, vừa có đặc trưng của vùng đồng bằng châu thổ, vừa có đặc trưng của vùng bán sơn địa với núi, sông, đồng bãi, hang động, hồ…tất cả cùng dệt nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Điều này đã giúp cho Chương Mỹ thu hút không ít khách du lịch ghé qua mỗi năm.

Được biết, Chương Mỹ là một vùng đất có bề dày lịch sử và chiều sâu văn hóa với 32 di tích cấp quốc gia, 117 di tích cấp TP; trong đó có nhiều đền, chùa đẹp, linh thiêng như chùa Trăm Gian, chùa Trầm, chùa Sấu… Điều này có thể thấy, Chương Mỹ mang nhiều tiềm năng phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng khu vực cũng dần được hoàn thiện, vì thế không quá khó để di chuyển tới các địa điểm này.

Từ Ngã Tư Xuân Mai, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, thăm quan nổi tiếng của huyện Chương Mỹ, Hà Nội, cụ thể như sau:

  • Chùa Trầm
  • Núi Trầm
  • Hồ Văn Sơn
  • Đình Ninh Sơn
Hình ảnh của hồ Văn Sơn
Hình ảnh của hồ Văn Sơn

Trong năm vừa qua là thời điểm bất động sản ở huyện Chương Mỹ đạt đỉnh cao. Người dân từ nhiều địa phương đổ xô về huyện Chương Mỹ để săn đất, điều này đã giúp cho Ngã Ba Xuận Mai phát triển tiềm năng bất động sản, làm cho cơn sốt đất tại đây tăng trưởng nóng.

Nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu kỹ hơn về quỹ đất cũng như các dự án bất động sản xung quanh Ngã Tư Xuân Mai, hãy đến ngay với ứng dụng Meey Map ngay đi nhé! Chắc chắn sẽ hữu ích dành cho bạn.

Meey Map – ứng dụng số hữu ích dành các nhà đầu tư

Meey Map được tạo ra với mong muốn mang đến cho người dùng những thông tin đa chiều về các dự án bất động sản trên toàn quốc, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát, hỗ trợ khách hàng kiểm tra độ chính xác của các dự án nhà ở, kinh doanh…

Meey Map đang là ứng dụng được bất động sản đáng tin cậy; trong tương lai, đây sẽ là công cụ thông minh và toàn diện nhất cho các nhà đầu tư thông thái muốn phát triển các dự án bất động sản xung quanh khu vực đang muốn tìm hiểu.

Meey Map, đồng hành cùng người dùng trong mọi hành trình, cung cấp nhanh và chính xác nhất các thông tin của dự án bất động sản trên toàn quốc. Để khám phá những tính năng chất lượng của ứng dụng bản đồ số hiện đại hãy truy cập Meey map để biết thêm chi tiết ngay nhé.

Meey Map – ứng dụng số hữu ích dành các nhà đầu tư
Meey Map – ứng dụng số hữu ích dành các nhà đầu tư

>>> Xem thêm: VSIP Là Gì? Danh Sách Khu Công Nghiệp VSIP Trên Toàn Quốc

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về Ngã Tư Xuân Mai. Hi vọng bài viết này đã giúp cho nhà đầu tư hiểu được phần nào giá trị Ngã Tư Xuân Mai mang lại.

Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Ngã 3 Yên Lý, Diễn Yên

Chỉ đường tới Ngã 3 Yên Lý, Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An

Bạn đang tìm kiếm Ngã 3 Yên Lý. Cùng Meey Map tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại Ngã 3 Yên Lý, Diễn Yên, Diễn Châu,…

Ban do quy hoach ke hoach thanh pho Quy Nhon

Bản đồ quy hoạch thành phố Quy Nhơn, Bình Định 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các…

ngã 3 tam hiệp

Chỉ đường tới Ngã 3 Tam Hiệp, Bình Đa, Đồng Nai, Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm Ngã 3 Tam Hiệp. Cùng Meey Map tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại Ngã 3 Tam Hiệp, Bình Đa, Đồng Nai…

Ban do quy hoach thanh pho Da Lat Lam Dong

Bản đô quy hoạch thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ Quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần…

Ban do quy hoach ke hoach quan 4 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 4 TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 4, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…

Ban do quy hoach ke hoach quan 10 TPHCM nam

Bản đồ quy hoạch quận 10, TP.HCM 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất Quận 10, TP.HCM được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về xây dựng,…