Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng đầu tư và phát triển vô cùng hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá huyện Pác Nặm, Bắc Kạn và bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm chi tiết nhất.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ quy hoạch Thành phố Bắc Kạn
Bản đồ quy hoạch Huyện Ba Bể
Bản đồ quy hoạch Huyện Bạch Thông
Bản đồ quy hoạch Huyện Chợ Đồn
Bản đồ quy hoạch Huyện Chợ Mới
Bản đồ quy hoạch Huyện Na Rì
Bản đồ quy hoạch Huyện Ngân Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Pác Nặm

Vị trí địa lý huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm nằm ở phía bắc tỉnh Bắc Kạn với vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp với huyện Nguyên Bình của tỉnh Cao Bằng, tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác giao thương và phát triển kinh tế cửa khẩu biên giới.
 • Phía tây: Tiếp giáp với huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, mở ra cơ hội kết nối với vùng Đông Bắc nước ta.
 • Phía bắc: Giáp với huyện Bảo Lâm và huyện Bảo Lạc của tỉnh Cao Bằng, tạo sự đa dạng về văn hóa và địa lý.
 • Phía nam: Kết nối với huyện Ba Bể, nổi tiếng với hồ Ba Bể, một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Bắc Kạn.
Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch huyện Tam Đường (Lai Châu) năm 2023

Diện tích và dân số huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm có tổng diện tích 47.364 ha và dân số khoảng 33.439 người (số liệu năm 2019), tạo nên một cộng đồng đa dạng và tiềm năng cho sự phát triển.

Hành chính huyện Pác Nặm

Huyện Pác Nặm có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 xã: An Thắng, Bằng Thành, Bộc Bố (huyện lỵ), Cao Tân, Cổ Linh, Công Bằng, Giáo Hiệu, Nghiên Loan, Nhạn Môn, Xuân La.

Bản đồ huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

ban do huyen pac nam bac kan

Bản đồ vệ tinh huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

Bản đồ vệ tinh huyện Pác Nặm
Bản đồ vệ tinh huyện Pác Nặm

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Bắc Kạn đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm
Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm

Quy hoạch sử dụng đất huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm đã xác định rõ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thông qua nghị quyết của Hội đồng Nhân dân huyện. Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm cho thấy diện tích đất tự nhiên của huyện là 47.539 ha, trong đó hơn 44 ha được dành cho đất nông nghiệp, chiếm hơn 92,7% tổng diện tích.

Trong số đất nông nghiệp, huyện quy hoạch:

 • Đất trồng lúa chiếm trên 1.800 ha (4,13% tỷ lệ).
 • Đất trồng cây hàng năm khác chiếm khoảng 3.800 ha (8,58% tỷ lệ).
 • Đất rừng sản xuất chiếm hơn 30.000 ha (67,6% tỷ lệ).
 • Đất rừng phòng hộ trên 8.000 ha (18,3% tỷ lệ).

Ngoài ra, đất phi nông nghiệp của huyện có diện tích trên 3.372 ha (7,09% tổng diện tích nông nghiệp) và đất chưa sử dụng là trên 83,7 ha (0,18% tỷ lệ).

Xem thêm:  Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM (phần 3)

Quy hoạch giao thông huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

Huyện Pác Nặm hiện là huyện duy nhất trong tỉnh Bắc Kạn chưa có đơn vị hành chính đạt tiêu chí thị trấn. Để nâng cao cơ sở hạ tầng, Hội đồng Nhân dân tỉnh đã thông qua Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng hạ tầng trung tâm huyện Pác Nặm. Dự án này sẽ được thực hiện từ nay đến năm 2025 tại xã Bộc Bố với tổng mức đầu tư 110 tỷ đồng.

Dự án bao gồm xây dựng hệ thống đường giao thông nội thị, cải tạo và nâng cấp tuyến đường kết nối từ Trung tâm huyện Pác Nặm tới xã Sơn Lộ, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng. Đoạn tuyến nhánh thuộc địa phận thôn Pác Nặm, xã Bằng Thành cũng sẽ được kết nối với đường Mai Long – Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Các công trình này giúp nâng cao hạ tầng giao thông và kết nối huyện Pác Nặm với các vùng lân cận.

Kế hoạch sử dụng đất tại huyện Pác Nặm, Bắc Kạn

Kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Theo quyết định của UBND tỉnh Bắc Kạn, huyện Pác Nặm đã có kế hoạch sử dụng đất cho năm 2021. Diện tích đất nông nghiệp trong kế hoạch là 45.886,05 ha, đất phi nông nghiệp là 1.553,65 ha và đất chưa sử dụng là 99,45 ha. Các khu vực và diện tích được xác định dựa trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất của huyện Pác Nặm cho năm 2021.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cam Lập, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Ngày 01/12/2021, UBND tỉnh Bắc Kạn đã bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cho huyện Pác Nặm thông qua Quyết định số 2325/QĐ-UBND.

Kế hoạch sử dụng đất năm 2022

Huyện Pác Nặm đã lập kế hoạch sử dụng đất năm 2022 với sự phê duyệt của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn. Trong năm 2022, huyện này sẽ chuyển đổi mục đích sử dụng khoảng 500 ha đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp.

Cụ thể, có 07 loại đất nông nghiệp sẽ được chuyển đổi, với diện tích lớn nhất là đất rừng sản xuất (432 ha), đất trồng cây lâu năm (27 ha), đất trồng lúa (21,36 ha) và đất trồng cây hàng năm khác (13,49 ha). Các xã trên địa bàn huyện Pác Nặm đều tham gia vào kế hoạch này, với 02 xã có diện tích chuyển đổi trên 100 ha là Bằng Thành và Bộc Bố.

Tỷ lệ đất trồng lúa nước chiếm hơn 55% tổng diện tích đất nông nghiệp tại huyện. Trong đó, xã Nghiên Loan có diện tích lớn nhất (trên 202 ha), trong khi xã An Thắng có diện tích thấp nhất (23,44 ha).

Chúng ta đã có cơ hội tìm hiểu chi tiết và cập nhật về bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phát triển và tiềm năng đầu tư tại vùng đất này. Huyện Pác Nặm đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia vào sự phát triển của huyện và khám phá những lợi ích đầu tư đầy hứa hẹn.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: Contact@meeyland.com
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…

KCN dong xoai 4x1366x767x4 4

Bản đồ quy hoạch thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất thị xã Sa Pa (Lào Cai), gồm: giao thông, xây dựng, công nghiệp, đô thị trên địa bàn….

anh chup man hinh 2021 10 22 luc 210407 16349116740261184955689

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên

Quy hoạch sử dụng đất xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên có thể xác định theo Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện…