Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thông tin liên quan đến bản đồ quy hoạch xã Minh Hòa huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, thì không có công cụ nào phù hợp hơn Meey Map – một ứng dụng tra cứu thông tin hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình

Minh Hòa là một  thuộc huyện Hưng Hà, tỉnh Thái BìnhViệt Nam.

Vị trí địa lý

Xã có địa hình đồng bằng bằng phẳng, khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình. Phía Đông giáp xã Chí Hòa, phía Bắc giáp xã Văn Lang, Phía Tây giáp xã Độc Lập, phía Nam giáp xã Hồng Minh

Bản đồ vị trí xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà
Bản đồ vị trí xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà

Diện tích và dân số

Xã có diện tích 6,32 km², dân số năm 1999 là 5938 người, mật độ dân số đạt 940 người/km².

Hành chính

Minh Hòa có 6 thôn: Phú Mỹ (Làng Mạc), Vĩnh Bảo, Cộng Hòa (Làng Giền), Thượng Lãng (Lãng Thượng), Thanh Lãng (Lãng Hạ), Vị Khê (Làng Lựa)

Kinh tế

Minh Hòa là xã trung tâm khu vực phía Nam huyện Hưng Hà; là xã thuần nông phát triển kinh tế theo hướng nông nghiệp là chính, canh tác các loại hoa màu như lúa, đỗ tương, ngô,…. Minh Hòa đang đẩy mạnh phát triển Thủ công nghiệp (mây tre đan, móc sợi), Công nghiệp (dệt may) Thương mại và Dịch vụ phát huy vị trí địa lý của địa phương, hiện là một trong những xã điểm nông thôn mới.

Giáo dục

Minh Hòa là một trong những xã có nền giáo dục vững chắc, lâu đời. Trong xã có các dòng họ có truyền thống hiếu học như: Nguyễn Đình – Phú Mỹ, Hoàng – Cộng Hòa,…Trên địa bàn xã hiện nay có: Trường Mầm non Trần Đức Thông (gồm 3 khu: Khu A – Vĩnh Bảo, Khu B – Thanh Lãng, Nhà trẻ Phú Mỹ), Trường Tiểu học Trần Đức Thông, Trường Trung học cơ sở Trần Đức Thông và Trường Trung học phổ thông Nam Duyên Hà.

Tôn giáo

Minh Hòa là một xã đa tôn giáo. Có 2 tôn giáo phát triển mạnh là Phật giáo và Thiên chúa giáo. Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tôn giáo tín ngưỡng phát triển đáp ứng tốt nhu cầu của nhân dân (Phúc Thiện Tự – Phú Mỹ, Chùa Quảng Nghiêm – Cộng Hòa, Giáo xứ Duyên Lãng – Vĩnh Bảo, Giáo họ Trại Đồng,…)

Bản đồ giao thông xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình

Xã Minh Hòa có hệ thống giao thông khá phát triển, với các tuyến đường bộ và đường thủy.

Giao thông đường bộ

Xã Minh Hòa có hệ thống giao thông đường bộ khá hoàn thiện, với các tuyến đường chính sau:

  • Tỉnh lộ 223: là tuyến giao thông đường bộ quan trọng nhất của xã, đi qua xã theo hướng đông – tây. Tuyến đường này kết nối xã với trung tâm huyện Hưng Hà và các xã lân cận.
  • Tỉnh lộ 226: là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của xã, đi qua xã theo hướng bắc – nam. Tuyến đường này kết nối xã với trung tâm huyện Hưng Hà và các xã lân cận.
  • Đường trục B (Tỉnh lộ 453): là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của xã, đi qua xã theo hướng bắc – nam. Tuyến đường này kết nối xã với trung tâm huyện Hưng Hà và các xã lân cận.

Giao thông đường thủy

Sông Trà Lý là tuyến giao thông đường thủy quan trọng của xã, kết nối xã với các xã lân cận và các tỉnh lân cận. Tuyến sông này được nạo vét, kè bờ, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

Giao thông thuận lợi, xe công cộng phục vụ người dân

Với vị trí địa lý thuận lợi, xã Minh Hòa có hệ thống giao thông khá phát triển, với các tuyến đường bộ và đường thủy. Các tuyến đường lớn như tỉnh lộ 223, tỉnh lộ 226, đường trục B (tỉnh lộ 453) đều đã được bê tông hóa, nâng cấp, đảm bảo an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, từ năm 2015, xã Minh Hòa bắt đầu có hệ thống xe công cộng phục vụ người dân (xe buýt). Các tuyến xe buýt hoạt động trên địa bàn xã giúp người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận tiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của xã.

 

Bản đồ giao thông xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà.
Bản đồ giao thông xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà.

Bản đồ quy hoạch xã Minh Hòa huyện Hưng Hà, Thái Bình

Bản đồ quy hoạch xã Minh Hòa huyện Hưng Hà, Thái Bình
Bản đồ quy hoạch xã Minh Hòa huyện Hưng Hà, Thái Bình
Bản đồ quy hoạch huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình

Xem bản đồ quy hoạch phóng to xã Minh Hòa huyện Hưng Hà tại đây

Bản đồ vệ tinh xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình

Bản đồ vệ tinh xã Minh Hòa, Hưng Hà
Bản đồ vệ tinh xã Minh Hòa, Hưng Hà

Trên hành trình khám phá bản đồ quy hoạch xã Minh Hòa huyện Hưng Hà, Meey Map đã chính là nguồn thông tin đáng tin cậy và đồng hành đắc lực của cộng đồng. Với sự tiện ích và hoàn toàn miễn phí, Meey Map giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những kế hoạch và dự án phát triển của xã Minh Hòa. Bản đồ quy hoạch không chỉ là một bức tranh tương lai về địa hình, mà còn là khả năng liên kết giữa những người sống tại xã Minh Hòa. Meey Map đã làm cho thông tin về những dự án như nhà ở, khu công nghiệp, và các cơ sở hạ tầng trở nên minh bạch và dễ hiểu.

  • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Websitehttps://meeymap.com/
  • Số điện thoại: 0869092929
  • Email: Contact@meeyland.com
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16387168788211720276647

Kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ Thượng, tp Hạ Long, Quảng Ninh 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Kỳ Thượng, T.p Hạ Long, Quảng Ninh 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ…

hlam 1637208866582425711111

Bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch sử dụng đất xã Hương Lâm huyện Hiệp…

vp 20220818235320524

Bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Phú…

vt 16405813616051432481057

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

vh 20220822110433186

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

2q avatar custom 20220721235609715

Quy hoạch Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030….