Thông tin quy hoạch

Cầu Vượt Linh Xuân | Vai Trò Quan Trọng Khiến Thị Trường Bất Động Sản Sôi Nổi

Cầu vượt Linh Xuân được đánh giá là một trong những cây cầu có cơ sở hạ tầng đặc biệt quan trọng, kết nối nhiều địa điểm với nhau. Không chỉ giúp giảm thiểu áp lực cho tuyến đường đang quá tải mà nơi đây còn là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản của khu vực. Vậy những tiềm năng của cây cầu này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí của cầu vượt Linh Xuân nằm ở đâu?

Cầu vượt Linh Xuân nằm ngay trên phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Công trình cầu vượt này ra đời để giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại các nút giao thông trọng điểm khu vực này.

Cây cầu được thiết kế với chiều dài hơn 125,35m, rộng 18,5m, phân chia thành 4 làn xe lưu thông đi thẳng theo hướng quốc lộ 1A với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 40 tỷ đồng. Công trình đi vào hoạt động đã giúp cho việc di chuyển của người dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vị trí của cầu vượt Linh Xuân nằm ở đâu?
Vị trí của cầu vượt Linh Xuân nằm ở đâu?

>>> Xem thêm: Cầu Vượt An Sương | Thông Tin, Vai Trò & Tiềm Năng Bất Động Sản To Lớn

Tầm quan trọng của cầu vượt Linh Xuân

Cầu vượt Linh Xuân có vai trò đặc biệt quan trọng vì đây được coi là cửa ngõ phía Đông Bắc của TP. Hồ Chí Minh, là trục giao thông nối trực tiếp các tỉnh miền Tây Nam Bộ với nội ô của thành phố thông qua khu vực tỉnh Long An. Hàng ngày có cả hàng ngàn lượt xe chở nông sản đi qua cây cầu này.

Góp phần phát triển kinh tế và nâng cao đời sống xã hội

Cầu vượt Linh Xuân tạo ra những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế và nâng cao đời sống xã hội. Cụ thể như làm giảm tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm cũng tạo ra những những hiệu ứng tích cực cho xã hội.

Giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc giao thông

Cầu vượt Linh Xuân đã đóng góp những sức bật rất lớn trong việc giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, cơn ác mộng của nhiều người dân Sài Thành nói chung và các tỉnh, thành phố lân cận nói riêng. Nhất là tình trạng ùn tắc cao điểm ở các cửa ngõ của thành phố đoạn quốc lộ 1A.

Như vậy với những vai trò hết sức quan trọng kể tên, cầu vượt Linh Xuân chắc chắn trong tương lai sẽ còn được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông hơn nữa, mang đến cho khu vực xung quanh những phát triển vượt bậc.

Tầm quan trọng của cầu vượt Linh Xuân
Tầm quan trọng của cầu vượt Linh Xuân

Cầu vượt Linh Xuân – Nơi biến thị trường bất động sản trở nên sôi động

Theo các chuyên gia bất động sản, sở dĩ cầu vượt Linh Xuân được định hướng phát triển và quy hoạch rõ ràng bởi vì rất nhiều lý do. Linh Xuân có vị trí đắc địa, được coi như là cầu nối giữa các quận huyện trong và ngoài thành phố. Tại đây, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm cũng như ngoại thành một cách dễ dàng.

Cộng thêm với việc sự xuất hiện của cây cây đã giúp cư dân thuộc các quận huyện trung tâm đều được hưởng lợi rất nhiều từ cây cầu này. Với những thuận lợi trên đã giúp tiềm năng bất động sản của nơi đây tăng vọt đáng kể trong những năm gần đây. Các khu biệt thự căn hộ sang trọng dành cho giới thượng lưu cũng được săn đón rất nhiều.

Một dự án bất động sản được coi là khá nổi bật gần cầu vượt Linh Xuân đó chính là dự án căn hộ Picity Sky Park, cách cầu vượt chỉ khoảng 700m. Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao nên đã được giới đầu tư “săn lùng”.

Cầu vượt Linh Xuân – nơi biến thị trường bất động sản trở nên sôi động
Cầu vượt Linh Xuân – nơi biến thị trường bất động sản trở nên sôi động

>>> Xem thêm: Cầu Vượt Sóng Thần | Điểm Mang Đến Làn Gió Mới Cho Bất Động Sản Khu Vực

Meey Map | Ứng dụng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư

Nếu bạn là nhà đầu tư đang có nhu cầu tra cứu thông tin thị trường bất động sản mà chưa tìm được ứng dụng tiện lợi nhất thì Meey Map chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Dưới đây là những lý do khiến khách hàng và các nhà đầu tư nên lựa chọn Meey Map:

 • Đây là ứng dụng được nghiên cứu và tạo ra bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Toàn bộ kho dữ liệu được cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác từ nguồn tin của cơ quan của nhà nước.
 • Ứng dụng được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất.
 • Thông tin được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu.

Một số chức năng nổi bật của website bản đồ quy hoạch Meey Map:

 • Tra cứu thông tin quy hoạch: Quy hoạch chung, quy hoạch phân phu và lớp hiện trạng quy hoạch.
 • Truy cập bản đồ nền: So sánh lớp bản đồ, định vị vị trí, đo đạc, lớp nền giao thông vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản: Danh sách tìm kiếm trong vùng, bộ lọc thông tin đa dạng, tìm kiếm tin đăng theo tiêu chí động.
Meey Map – Ứng dụng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư
Meey Map – Ứng dụng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cầu vượt Linh Xuân. Chúc các nhà đầu tư thông thái sớm tìm được cho mình 1 dự án bất động sản tiềm năng xung quanh khu vực cầu vượt này với cơ hội sinh lời tuyệt hảo.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: Contact@meeyland.com
Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

untitled 16387168788211720276647

Kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ Thượng, tp Hạ Long, Quảng Ninh 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Kỳ Thượng, T.p Hạ Long, Quảng Ninh 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Kỳ…

hlam 1637208866582425711111

Bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Hương Lâm, Hiệp Hòa, Bắc Giang 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch sử dụng đất xã Hương Lâm huyện Hiệp…

vp 20220818235320524

Bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Phú Gia, Phú Vang, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Phú…

vt 16405813616051432481057

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hưng, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

vh 20220822110433186

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Tra cứu bản đồ quy hoạch xã Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế 2024. Cùng Meey Map check quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất xã Vinh…

2q avatar custom 20220721235609715

Quy hoạch Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Lăng Cô – Cảnh Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030….