Thông tin quy hoạch

Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên: Tìm Đường Đi Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên là địa điểm mà cư dân xung quanh có thể dễ dàng qua lại khi có nhu cầu di chuyển đến nội và ngoại tỉnh. Với vị trí đắc địa cùng việc kết nối giao thông thuận lợi, đây chính là yếu tố giúp khu vực này ngày càng sầm uất, phát triển. 

>>> Xem thêm: Đại Lộ Bình Dương | Nơi Hội Tụ Của Những Bất Động Sản Sáng Giá

Vị trí của Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên

Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên nằm tại vị trí đắc địa – thành phố Thái Nguyên, đây là nút giao của 3 đường: đường Bắc Nam, đường Lương Ngọc Quyến, đường Thống Nhất. Và nằm giữa 3 phường: phường Phan Đình Phùng, phường Gia Sàng, phường Đồng Quang. Nhờ sở hữu vị trí chiến lược này mà Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên đã thu hút không ít lượng cư dân di chuyển qua lại mỗi ngày.

Vị trí của Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên
Vị trí của Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên

Tầm quan trọng của Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên đối với khu vực

Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên là nơi có khả năng liên kết vùng rất vượt trội, là tuyến đường có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm trọng điểm khác cả ở trong và ngoài khu vực. Từ đó kích thích sự phát triển của các hoạt động giao thương, đẩy mạnh việc trao đổi hàng hóa, thúc đẩy kinh tế của khu vực phát triển.

Trước đây khu vực này luôn là trung tâm của các vấn đề ùn tắc giao thông, gây ra rất nhiều hệ quả kéo theo như tỷ lệ tai nạn giao thông; ô nhiễm môi trường, chất lượng không khí đạt mức báo động,…Những ngay khi Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên đi vào hoạt động đã nhanh chóng giải quyết được cái vấn nạn này.

Tầm quan trọng của Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên đối với khu vực
Tầm quan trọng của Ngã 3 Bắc Nam Thái Nguyên đối với khu vực

Cách tìm đường đi đến Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên nhanh chóng

Có rất nhiều cách để di chuyển đến Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên bởi đây là điểm nút giao thông trọng yếu của tỉnh, rất nhiều xe cộ qua lại mỗi ngày. Vì vậy lựa chọn xe bus để di chuyển tới Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên cũng là 1 cách khá tuyệt vời để có thể rút ngắn thời gian di chuyển, cư dân có thể lựa chọn các tuyến xe bus phù hợp như: tuyến xe bus số 01, 02A, 04…

Cách tìm đường đi đến Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên nhanh chóng
Cách tìm đường đi đến Ngã 3 Bắc Nam Thái Nguyên nhanh chóng

>>> Xem thêm: Đường Cao Tốc Quy Nhơn Pleiku – Tổng Quan & Bản Đồ Quy Hoạch

Các địa điểm xung quanh khu vực Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên

Từ Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các địa điểm quan trọng của thành phố Thái Nguyên như:

 • Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam
 • Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
 • Cầu Bến Tượng
 • Trung tâm y tế Thái Nguyên
 • Tỉnh ủy Thái Nguyên
Hình ảnh Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hình ảnh Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, chính trị của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi Bắc Bộ nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi Bắc Bộ với vùng đồng bằng sông Hồng. 

Thái Nguyên có rất nhiều du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Hang Phượng Hoàng; Khu di tích lịch sử ATK huyện Định Hoá, Suối Mỏ Gà, Khu Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam và các công trình kiến trúc nghệ thuật đền chùa như: Đền Đuổm, chùa Hang, chùa Phủ Liễn, đền Xương Rồng, đền Đội Cấn.

Từ những lợi thế trên đã cho thấy, Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên được thừa hưởng rất nhiều những tiềm năng trên để phát triển kinh tế cũng như đời sống xã hội cho cư dân khu vực xung quanh. Điều này thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực “nóng” lên không ngừng trong thời gian gần đây.

>>> Xem thêm: Đường Hùng Vương | Điểm Thu Hút Vô Vàn Bất Động Sản Tiềm Năng

Nếu các nhà đầu tư muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về các dự án bất động sản xung quanh khu vực Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên, thì đừng bỏ qua ứng dụng số thông minh Meey Map nhé. Dưới đây là một số chức năng nổi bật của Meey Map:

 • Tra cứu thông tin quy hoạch: Quy hoạch chung, quy hoạch phân phu và lớp hiện trạng quy hoạch.
 • Truy cập bản đồ nền: So sánh lớp bản đồ, định vị vị trí, đo đạc lớp nền giao thông vệ tinh.
 • Xem tin bất động sản: Danh sách tìm kiếm trong vùng, bộ lọc thông tin đa dạng, tìm kiếm tin đăng theo tiêu chí động.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về thông tin liên quan đến Ngã Ba Bắc Nam Thái Nguyên. Hi vọng bạn đã kịp tìm cho mình cách di chuyển đến Ngã 3 Bắc Nam Thái Nguyên này nhanh nhất!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính thành phố Bến Tre

Bản đồ Quy Hoạch Thành Phố Bến Tre, Bến Tre|Quy hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Thành Phố Bến Tre. Thành phố Bến Tre thuộc tỉnh Bến Tre nằm tại miền Nam Việt Nam, là một…

c 641 1679993868 8099

Bản đồ quy hoạch Huyện Mộc Hóa, Long An|Kế hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Mộc Hóa. Chúng tôi hi…

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….

vnm long an tan thanh bac hoa

Bản đồ quy hoạch xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh

Bạn đang tìm kiếm xã Bắc Hòa. Xã Bắc Hòa là một xã của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Xã Bắc Hòa là một xã thuộc huyện…

Vị trí Cà Mau trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ quy hoạch Cà Mau|Quy hoạch Sử dụng đất mới nhất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Cà Mau. Nằm ở điểm cực nam của Việt Nam, tỉnh Cà Mau là một vùng đất trẻ với chỉ…

Bản đồ giao thông tỉnh Sóc Trăng

Bản đồ quy hoạch thành phố Sóc Trăng|Kế hoạch sử dụng Đất

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Cửu Long sở hữu rất nhiều những lợi thế để phát triển kinh tế và du lịch…