Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeBản Đồ Hành ChínhBản đồ Huyện Hớn Quản, Bình Phước

Bản đồ Huyện Hớn Quản, Bình Phước

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Hớn Quản. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

 • Bản đồ tỉnh Bình Phước

1. Về Huyện Hớn Quản

Vị trí địa lý

Huyện Hớn Quản có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh
 • Phía Nam giáp huyện Chơn Thành
 • Phía đông giáp huyện Phú Riềng và huyện Đồng Phú
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Diện tích, dân số

Huyện Hớn Quản có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 664,13 km², dân số khoảng 101.412 người, trong đó thành thị 15.269 người (15%), nông thôn 86.143 người (85%). Mật độ dân số khoảng 153 người/km².

địa hình

Địa hình của huyện chủ yếu là đồi núi và thung lũng, độ cao trung bình từ 150m đến 500m so với mực nước biển.

Huyện Hớn Quản có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mưa thường tập trung vào các tháng từ tháng 5 đến tháng 11, còn tháng 12 đến tháng 4 là mùa khô.

Xem thêm:  Bản đồ Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

Địa hình huyện Hớn Quản phần lớn là rừng bao phủ, diện tích có rừng chiếm khoảng 65% diện tích toàn huyện. Cây ở đây chủ yếu là gỗ hương, dầu, lim, sưa, keo, trắc, xoan, dừa, các loại hạt như cao su, cà phê, tiêu, điều, điều, bơ, măng cụt… Ngoài ra, huyện Hớn Quản còn có nhiều suối, sông, hồ

Kinh tế

Kinh tế của huyện Hớn Quản chủ yếu dựa vào nông, lâm nghiệp.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, các sản phẩm chủ lực của huyện Hớn Quản gồm lúa gạo, cao su, điều, hồ tiêu, tiêu, mía đường và rau màu. Huyện cũng có một số vườn cây ăn trái như chôm chôm, xoài, dừa, sầu riêng, bưởi, cam…

Trong lĩnh vực lâm nghiệp, huyện Hớn Quản có diện tích rừng trù phú với các loại cây như keo, dổi, dầu đậu, lim, bách xù, cẩm lai… Trên địa bàn huyện cũng có một số nhà máy, xí nghiệp chế biến gỗ. sản xuất giấy.

Ngoài ra, huyện Hớn Quản còn có một số ngành kinh tế khác như thủy sản, khai thác đá granit, sản xuất gạch men, đá xây dựng, đá mài…

Tuy nhiên, nền kinh tế của huyện Hớn Quản đang gặp nhiều khó khăn trong phát triển do cơ sở hạ tầng kinh tế và dịch vụ công cộng còn kém, giao thông vận tải chưa phát triển, nguồn lao động có trình độ. tính chuyên nghiệp còn thấp.

2. Bản đồ hành chính Huyện Hớn Quản

Huyện Hớn Quản có 13 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Bao gồm 1 thị trấn và 12 xã.

 • Thị trấn Tân Khai (huyện lị), xã An Khương, xã An Phú, xã Đồng Nơ, xã Minh Đức, xã Minh Tâm, xã Phước An, xã Tân Hiệp, xã Tân Hưng, xã Tân Lợi, xã Tân Quan, xã Thanh An, Xã Thanh Bình.
Xem thêm:  Bản đồ Huyện Mộc Châu, Sơn La

Bản đồ hành chính Huyện Hớn QuảnBản đồ hành chính Huyện Hớn Quản

3. Bản đồ giao thông Huyện Hannover

Bản đồ giao thông huyện Hớn QuảnBản đồ giao thông huyện Hớn Quản

Quy hoạch giao thông Huyện Hớn Quản

 • Đầu tư xây dựng tuyến đường nối Khu công nghiệp Tân Khai II với Khu công nghiệp Minh Hưng – Sikico, tuyến phía Tây Quốc lộ 13 nối Chơn Thành với Hoa Lư, tuyến Minh Lập – Lộc Hiệp phía Đông Quốc lộ 13.
 • Tuyến đường chính từ thị trấn Tân Khai đi các xã Tân Quan, Phước An,
 • Nâng cấp tuyến đường từ Ngã ba Xa Cát đến Khu công nghiệp Việt Kiều,
 • Tuyến đường KDC Tân Khai kết nối với KĐT Tân Khai và trung tâm hành chính huyện.
 • Xây dựng mới bến xe Hớn Quản đạt tiêu chuẩn loại III tại trung tâm huyện.

4. Bản đồ vệ tinh Huyện Hớn Quản

Bản Đồ Giao Thông Huyện Hớn Quản Bản Đồ Giao Thông Huyện Hớn Quản

5. Bản đồ quy hoạch Huyện Hannover

Về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030: Mới đây, UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt quy hoạch sử dụng đất năm 2022 và kế hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, vị trí, diện tích các khu vực dự kiến ​​chuyển nhượng được xác định trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất. 2022 và bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Hớn Quản.

Ngoài ra, trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước có một phần diện tích quy hoạch thị trấn Tân Khai đến năm 2030.

Xem thêm:  Bản đồ Quận Hải An, Hải Phòng

Phương án quy hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt là cơ sở pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất, đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Xem bản đồ quy hoạch Huyện Hớn Quản

Bản đồ quy hoạch Huyện Hớn Quản Bản đồ quy hoạch Huyện Hớn Quản

Link tải bản đồ

Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img
Bài viết liên quan