Thông tin quy hoạch

Bản đồ Quy Hoạch Thị xã Bình Long, Bình Phước|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Sáng tạo, phát triển và đầy tiềm năng, thị xã Bình Long tại tỉnh Bình Phước đang trở thành một tâm điểm quan trọng trong việc quy hoạch và phát triển đô thị. Để biết thêm chi tiết về bản đồ quy hoạch thị xã Bình Long, xin mời bạn xem bài viết dưới đây.

1. Vài nét về thị xã Bình Long, Bình Phước

Vị trí địa lý

Thị xã Bình Long nằm ở phía Tây tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 47 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110 km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 41 km, có địa giới hành chính:

 • Phía Bắc giáp huyện Lộc Ninh
 • Các mặt còn lại giáp huyện Hớn Quản.

Diện tích, dân số

Thị xã Bình Long có tổng diện tích đất tự nhiên hơn 126,28 km², dân số khoảng 58.785 người (năm 2019), trong đó thành thị 34.691 người (60%), nông thôn 24.094 người (40%). ). Mật độ dân số khoảng 465 người/km².

Địa hình

Địa hình Thị xã Bình Long phần lớn là đất bằng phẳng, độ cao trung bình từ 100 đến 200m so với mực nước biển. Ở đây có một số sông và suối lớn, bao gồm sông Bé và sông Sài Gòn.

Phần lớn diện tích của Thị xã Bình Long được sử dụng cho nông nghiệp và lâm nghiệp. Đây là một trong những vùng trồng cao su lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Thị xã Bình Long còn có một số khu công nghiệp, khu đô thị đang phát triển.

Kinh tế

Nền kinh tế của thị trấn chủ yếu dựa vào nông nghiệp và công nghiệp.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, thị xã Bình Long có thế mạnh sản xuất cây cao su, cà phê, tiêu, điều và các loại cây trồng khác. Ngoài ra, thị trấn còn phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm như lợn, gà, vịt, ngan.

Về công nghiệp, thị xã Bình Long có các khu công nghiệp, các ngành nghề sản xuất chính ở đây bao gồm: sản xuất gỗ, chế biến thực phẩm, sản xuất đồ gia dụng, sản xuất bao bì, sản xuất hàng dệt may. xuất khẩu thiết bị điện.

Ngoài ra, thị xã Bình Long còn có một số tài nguyên khác như khoáng sản, du lịch, dịch vụ. Tuy nhiên, do đang trong quá trình phát triển nên kinh tế của thị trấn vẫn chưa đạt được sự phát triển cao nhất.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Bình Phước
Bản đồ quy hoạch bình phước
Bản đồ quy hoạch Thành phố Đồng Xoài
Bản đồ quy hoạch Thị xã Bình Long
Bản đồ quy hoạch Thị xã Phước Long
Bản đồ quy hoạch Huyện Bù Đăng
Bản đồ quy hoạch Huyện Bù Đốp
Bản đồ quy hoạch Huyện Bù Gia Mập
Bản đồ quy hoạch Huyện Chơn Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Đồng Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Hớn Quản
Bản đồ quy hoạch Huyện Lộc Ninh
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Riềng

2. Bản đồ hành chính thị xã Bình Long, Bình Phước

Thị xã Bình Long có 6 đơn vị hành chính cấp phường, xã. Gồm 4 phường, 2 xã.

 • Phường An Lộc, Phường Hưng Chiến, Phường Phú Đức, Phường Phú Thịnh, Xã Thanh Lương, Xã Thanh Phú.

Bản đồ hành chính thị xã Bình LongBản đồ hành chính thị xã Bình Long

3. Quy hoạch phát triển kinh tế toàn diện Thị xã Bình Long, Bình Phước

Thị xã Bình Long đã xác định mục tiêu phát triển của mình như là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, thương mại dịch vụ và công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Mục tiêu này nhằm đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững và hiệu quả thông qua việc thu hút đầu tư, xây dựng hạ tầng, và tận dụng tối ưu nguồn vốn đầu tư.

Bình Long có vị trí chiến lược trên tuyến Quốc lộ 13, kết nối vùng kinh tế cửa khẩu Hoa Lư với thành phố Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, thị xã còn nằm trên một mạng lưới đường giao thông chính, giúp thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa đến các vùng kinh tế khác trong cả nước, thúc đẩy sự hòa nhập với các khu vực phát triển kinh tế bên ngoài.

Quy hoạch sử dụng đất tại Thị xã Bình Long

Thị xã Bình Long đã thiết lập kế hoạch quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 theo đồ án quy hoạch đã được phê duyệt bởi tỉnh Bình Phước. Kế hoạch này bao gồm sự phát triển của 5 khu đô thị, kèm theo việc đầu tư vào các khu công nghiệp và cải thiện hạ tầng đô thị. Điều này nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân và đảm bảo sự phát triển bền vững cho thị xã.

Cơ hội đầu tư đất nền tại Thị xã Bình Long

Với chiến lược phát triển đô thị và kế hoạch quy hoạch sử dụng đất chặt chẽ, Thị xã Bình Long đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư trong lĩnh vực đất nền. Sự phát triển bài bản và cam kết của thị xã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến thị trường đất nền Bình Long. Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước, với sự thiết kế và quy hoạch tỉ mỉ, đã thu hút nhiều sự quan tâm với chất lượng xây dựng đáng tin cậy và uy tín của chủ đầu tư.

Bản đồ giao thông thị xã Bình Long, Bình Phước

Bản đồ giao thông thị xã Bình LongBản đồ giao thông thị xã Bình Long

Chợ Xã thuận lợi giao thông với Bình Dương, TP.HCM (phía Nam), Lộc Ninh (phía Bắc), kết nối với nước láng giềng Campuchia qua Quốc lộ 13. Ngoài ra còn có hàng trăm km đường liên xã, liên vùng. – Làng được làm mới, lát nhựa tăng cường kết nối, thông thương hàng hóa thuận lợi.

4. Bản đồ vệ tinh thị xã Bình Long, Bình Phước

Bản đồ vệ tinh thị xã Bình LongBản đồ vệ tinh thị xã Bình Long

5. Bản đồ quy hoạch thị xã Bình Long, Bình Phước

Hiện nay, quy hoạch thị xã Bình Long được thực hiện theo Quyết định số 1294/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Phước ký ngày 25/6/2015 phê duyệt quy hoạch chung thị xã Bình Long đến năm 2030.

Theo quyết định, đồ án quy hoạch chung thị xã Bình Long: Khu đất quy hoạch chung xây dựng thị xã Bình Long bao gồm toàn bộ địa giới hành chính thị xã: phường An Lộc, phường Hưng Chiến, phường Phú Thịnh và các phường. Phú Đức và 2 xã: Thanh Lương, Thanh Phú.

Theo đó, thị xã Bình Long sẽ chỉnh trang, hoàn thiện xây dựng các khu vực đã quy hoạch trước đây, phát triển các khu công nghiệp, phát triển hạ tầng đô thị và phát triển các công trình dịch vụ, dịch vụ. đô thị, bao gồm:

 • Cải tạo trung tâm hành chính
 • Trung tâm thương mại thị trấn khu đô thị Hưng Chiến 1
 • Xây dựng khu nhà ở phía Bắc tại Khu đô thị Phú Thịnh
 • Xây dựng khu dân cư Hưng Chiến trong khu đô thị Hưng Chiến 1 kết nối trung tâm thương mại
 • Nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ
 • Thi công hoàn thiện công trình dịch vụ
 • Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, nhất là đường giao thông, vỉa hè, cống thoát nước mưa.

Check bản đồ quy hoạch Thị Xã Bình Long

Bản đồ quy hoạch Thị Xã Bình Long
Bản đồ quy hoạch Thị Xã Bình Long

6. Các dự án ưu tiên đầu tư tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước

Thực hiện theo Đồ án Quy hoạch chung thị xã Bình Long đến năm 2030, thị xã đã xác định một số dự án ưu tiên để đầu tư và phát triển:

 • Chỉnh Trang và Hoàn Thiện Khu Vực Quy Hoạch: Thị xã đặt ưu tiên vào việc chỉnh trang và hoàn thiện các khu vực đã được quy hoạch trước đó. Điều này bao gồm phát triển các khu công nghiệp, nâng cấp hạ tầng đô thị và xây dựng các cơ sở dịch vụ cũng như các khu đô thị.
 • Cải Tạo Khu Trung Tâm Hành Chính: Thị xã dự định cải tạo khu trung tâm hành chính để tạo ra một không gian hiện đại, hiệu quả và tiện nghi để phục vụ cư dân và doanh nghiệp.
 • Trung Tâm Thương Mại Thị Xã: Một trung tâm thương mại thị xã dự kiến sẽ được xây dựng tại khu đô thị Hưng Chiến 1, đem lại tiện ích mua sắm và giải trí cho cư dân.
 • Khu Dân Cư Phía Bắc: Xây dựng khu dân cư mới tại phía Bắc, tại khu đô thị Phú Thịnh để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân thị xã.
 • Khu Dân Cư Hưng Chiến: Xây dựng khu dân cư tại khu đô thị Hưng Chiến 1 và kết nối nó với trung tâm thương mại, tạo điều kiện sống tốt hơn cho cư dân.
 • Nâng Cấp Hạ Tầng Kỹ Thuật Đồng Bộ: Cải thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị, bao gồm đường, vỉa hè và cống thoát nước mưa, để đảm bảo sự phát triển bền vững.

Thị xã Bình Long, Bình Phước, không chỉ là nơi đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hạ tầng đô thị mà còn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Bản đồ quy hoạch thị xã Bình Long đang mở ra một tương lai đầy triển vọng với nhiều dự án ưu tiên và tiềm năng phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Thị xã Bình Long và sẽ đồng hành cùng bạn trong việc theo dõi và đánh giá các dự án quy hoạch tại địa phương này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: [email protected]
Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 665 1678089777 4787

Bản đồ Quy Hoạch Huyện Chợ Lách, Bến Tre|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Huyện Chợ Lách, thuộc tỉnh Bến Tre, là một trong những địa điểm đầy tiềm năng và hấp dẫn tại miền Nam Việt Nam. Trong bài viết này,…

Vị trí tỉnh Bến Tre trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ Tỉnh Bến Tre | Bản đồ quy hoạch Tỉnh Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nổi tiếng với xứ Dừa và “quê hương Đồng Khởi”. Cùng tìm hiểu về…

Bản đồ hành chính thành phố Bến Tre

Bản đồ Quy Hoạch Thành Phố Bến Tre, Bến Tre|Quy hoạch sử dụng đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Thành Phố Bến Tre. Thành phố Bến Tre thuộc tỉnh Bến Tre nằm tại miền Nam Việt Nam, là một…

c 641 1679993868 8099

Bản đồ quy hoạch Huyện Mộc Hóa, Long An|Kế hoạch sử dụng Đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An chi tiết và thông tin quy hoạch Huyện Mộc Hóa. Chúng tôi hi…

Ban do quy hoach ke hoach su dung dat

Bản đồ quy hoạch huyện Kiên Hải, Kiên Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang gồm: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, đô thị trên địa bàn….

vnm long an tan thanh bac hoa

Bản đồ quy hoạch xã Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh

Bạn đang tìm kiếm xã Bắc Hòa. Xã Bắc Hòa là một xã của huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Xã Bắc Hòa là một xã thuộc huyện…