Bản Đồ Hành Chính

Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Tịnh Biên. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh An Giang
Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang
Bản đồ quy hoạch Thành phố Châu Đốc
Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên
Bản đồ quy hoạch Thị xã Tân Châu
Bản đồ quy hoạch Huyện An Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Chợ Mới
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Tân
Bản đồ quy hoạch Huyện Thoại Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên
Bản đồ quy hoạch Huyện Tri Tôn

1. Vài nét về huyện Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên là một trong hai đơn vị hành chính cấp huyện miền núi của tỉnh An Giang, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh và kéo dài từ 10026’15″B đến 10040’30″B, 104054’E đến 10507′, cách thành phố Long Xuyên 78 km, thành phố Châu Đốc 24 km, thành phố Hồ Chí Minh 263 km, thành phố Cần Thơ 139 km và thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) 125 km.

Vị trí địa lý

 • Phía Bắc và Tây Bắc huyện Tịnh Biên giáp với huyện Kiri Vong, tỉnh Takeo, Campuchia
 • Phía Nam và Tây Nam huyện Tịnh Biên giáp huyện Tri Tôn
 • Phía đông huyện Tịnh Biên giáp với thành phố Châu Đốc và huyện Châu Phú.

Diện tích, dân số

Huyện Tịnh Biên có diện tích tự nhiên 354,59 km², chiếm 10,03% diện tích toàn tỉnh với dân số năm 2022 là 143.098 người. Thị trấn Tịnh Biên có đồng bào Khmer tương đối đông, tập trung ở các xã An Cư, An Hảo, Tân Lợi, Văn Giáo, Vĩnh Trung…

điều kiện tự nhiên

Thị trấn Tịnh Biên có đường biên giới chung với Vương quốc Campuchia dài gần 20 km nên có lợi thế và tiềm năng lớn để phát triển kinh tế cửa khẩu, du lịch thông qua cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và quốc lộ 91, quốc lộ N1 chạy qua địa bàn. Đây là cầu nối giao thương quan trọng nối thị trấn Tịnh Biên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung với các tỉnh ĐBSCL và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Với đặc điểm địa hình bán sơn địa khá phức tạp, vừa có đồi núi vừa có đồng bằng, mang những sắc thái đặc biệt. Theo hình thái và địa hình thị trấn Tịnh Biên có 3 dạng như sau:

 • Địa hình đồng bằng phù sa: Khu vực này có tổng diện tích khoảng 20.260 ha, chiếm 57% diện tích, phân bố ở phía Đông tỉnh lộ 948 và phía Bắc kênh Vĩnh Tế.
 • Địa hình đồi núi thấp: Khu vực này có tổng diện tích khoảng 6.330 ha, chiếm 17,81% diện tích tự nhiên toàn thị xã, phân bố trên địa bàn các phường, xã: An Phú, Nhơn Hưng, Thới Sơn, Nhà Bàng, An Cư, An Hảo, Tân Lợi, Núi Voi.
 • Địa hình đồng bằng nghiêng theo chân núi: Tổng diện tích khoảng 8.953 ha, chiếm khoảng 25,19% diện tích tự nhiên, phân bố trên địa bàn các phường, xã: Văn Giáo, Vĩnh Trung, An Cư, Chi Lăng thị trấn .

2. Bản đồ hành chính huyện Tịnh Biên

Thị trấn Tịnh Biên có 14 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 7 phường: An Phú, Chi Lăng, Nhà Bàng, Nhơn Hưng, Núi Voi, Thới Sơn, Tịnh Biên và 7 xã: An Cư, An Hảo, An Nông, Tân Lập , Tân Lợi, Văn Giáo, Vĩnh Trung – được chia thành 60 khóm, ấp.

Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ hành chính huyện Tịnh Biên

3. Bản đồ giao thông huyện Tịnh Biên

Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ giao thông huyện Tịnh Biên

Quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông huyện Tịnh Biên

Giao thông đối ngoại đường bộ, bến xe, bến cảng, đường thủy: Quốc lộ 91, Quốc lộ 1, Tỉnh lộ 948, Tỉnh lộ 955A, Tỉnh lộ 945, Tỉnh lộ 949, Đường tuần tra biên giới, Bến xe Tịnh Biên, Bến xe Chi Lăng, Cảng Vĩnh Tế, bến Trở Sử, bến Chi Lăng.

Giao thông đô thị:

Đường liên vùng: Định hướng phát triển các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ đi qua các khu vực phát triển đô thị thành các tuyến đường liên vùng như quốc lộ 91, quốc lộ N1, tỉnh lộ 955A, tỉnh lộ 948, tỉnh lộ 949, huyện lộ đường 54, huyện lộ 52.

Các tuyến đường chính khu vực: Gồm hệ thống các tuyến được quy hoạch theo chức năng nội bộ trong từng khu vực phát triển đô thị, kết nối giữa các tuyến đường liên khu vực tạo thành hệ thống giao thông đô thị liên hoàn.

Các tuyến đường chính khu vực: Bao gồm hệ thống các tuyến được quy hoạch theo chức năng nội bộ trong từng khu vực phát triển đô thị, kết nối giữa các tuyến đường liên khu vực tạo thành hệ thống giao thông đô thị liên hoàn.

Giao thông ngoại thành:

Đường huyện: Nâng cấp, kéo dài các đường huyện hiện có gồm 06 tuyến.

Các tuyến đường huyện mở mới, nâng cấp (gồm 04 tuyến): ĐH.57, ĐH.57, ĐH.59, ĐH.60.

Đường trục xã, giao thông nông thôn: Đường nông thôn có chức năng kết nối các khu dân cư, khu sản xuất nông nghiệp với đường huyện. Đề nghị giữ nguyên các tuyến đường hiện có, tập trung cải tạo, nâng cấp giao thông liên xã, liên thôn, làng, ngõ xóm, giao thông nội đồng, phấn đấu tất cả các tuyến đường xã tối thiểu đạt cấp VI. Cải thiện hệ thống giao thông nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp.

4. Bản đồ vệ tinh huyện Tịnh Biên

Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ vệ tinh huyện Tịnh Biên

5. Bản đồ quy hoạch huyện Tịnh Biên

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Tịnh Biên

Ngày 27/12/2021, UBND tỉnh An Giang ban hành Quyết định số 3099/QĐ-UBND về quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Tịnh Biên.

Theo Quyết định số 3099/QĐ-UBND, quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Tịnh Biên bao gồm các loại đất sau:

 • Đất nông nghiệp 25.028,74 ha
 • Đất phi nông nghiệp 10.430,40 ha
 • Đất chưa sử dụng 0 ha.

Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất trong kỳ quy hoạch huyện Tịnh Biên, bao gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang đất phi nông nghiệp 5.744,05 ha.
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong đất nông nghiệp 3.705,00 ha.
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở 0,72 ha.

Vị trí, diện tích đất các công trình, dự án thực hiện trong thời kỳ quy hoạch đến năm 2030 được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Tịnh Biên, tỷ lệ 1/25.000; Bản sao vị trí, ranh giới, diện tích đất của các dự án và báo cáo tóm tắt quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên lập.

Ngoài ra, trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang có một phần diện tích quy hoạch cho thị trấn Tịnh Biên, thị trấn Chi Lăng và thị trấn Nhà Bàng đến năm 2030.

Thị trấn Tịnh Biên, Chi Lăng, Nhà Bàng là 3 trong số 14 đơn vị hành chính trực thuộc huyện Tịnh Biên. Vì vậy, quy hoạch giao thông và sử dụng đất của các thị trấn trên cũng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Tịnh Biên.

Phương án quy hoạch sử dụng đất huyện Tịnh Biên đã được UBND tỉnh An Giang phê duyệt là cơ sở pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Xem bản đồ quy hoạch huyện Tịnh Biên

Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đấtBản đồ quy hoạch huyện Tịnh Biên

Link tải bản đồ

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

c 42 1682048778 3895

Bản Đồ tỉnh Đắk Lắk | Bản đồ hành chính Đắk Lắk chi tiết

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Đắk Lắk, bản đồ hành chính Đắk Lắk, bản đồ giao thông tỉnh Đắk Lắk chi tiết và…

c 18 1677486916 3828

Bản đồ Bắc Ninh khổ lớn năm 2024

Bản đồ không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong bối…

c 54 1679461106 6950

Bản đồ Tỉnh Trà Vinh đầy đủ chi tiết khổ lớn 2024

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ tỉnh Trà Vinh được cập nhật đến tháng 2 năm 2024 chi tiết và thông tin quy hoạch tỉnh…

c 282 1678070365 6195

Bản đồ Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Thủy Nguyên. Chúng tôi hi…

Bản đồ Tây Bắc

Bản đồ Tây Bắc khổ lớn phóng to mới nhất

Chúng tôi liên tục cập nhật Bản đồ Tây Bắc trên meeymap.com để mang đến cho bạn thông tin mới nhất đến năm 2024. Bản đồ có kích…

Vị trí Đông Nam Bộ trên Bản đồ Việt Nam

Bản đồ Đông Nam Bộ khổ lớn 2024 Phóng To

Bản đồ Đông Nam Bộ hỗ trợ việc tra cứu thông tin về vị trí địa lý, ranh giới địa lý, mạng lưới giao thông, và địa hình…