Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh An Giang
Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang
Bản đồ quy hoạch Thành phố Châu Đốc
Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên
Bản đồ quy hoạch Thị xã Tân Châu
Bản đồ quy hoạch Huyện An Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Chợ Mới
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Tân
Bản đồ quy hoạch Huyện Thoại Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên
Bản đồ quy hoạch Huyện Tri Tôn

An Giang là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực Tây Nam Bộ, thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Đây là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc. Nổi tiếng là những thành phố sở hữu nét đẹp văn hóa chợ nổi trên sông cùng nhiều di tích thắng cảnh, Long Xuyên cùng Châu Đốc luôn được các du khách ghé thăm An Giang tìm đến. Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về bản đồ quy hoạch An Giang miễn phí đến người đọc!

Vị trí địa lý tỉnh An Giang

Đây là một tỉnh nằm tại phía Tây Nam đồng bằng sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km.

 • Vị trí địa lý: An Giang nằm ở phía Tây Nam của miền Nam Việt Nam. Tỉnh này tiếp giáp với nước láng giềng Campuchia. Phía Tây và Tây Nam của An Giang là biên giới với Campuchia, phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Nam giáp tỉnh Kiên Giang và Cà Mau, phía Bắc giáp tỉnh Kiên Giang. An Giang nằm trong vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (Mekong Delta), nơi có hệ thống sông ngòi rất phong phú.
 • Biên giới Campuchia: Biên giới An Giang – Campuchia chạy dọc theo sông Hậu (Bassac River). Đây là một trong những điểm giao cắt biên giới quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia, tạo điều kiện cho giao lưu thương mại và kết nối văn hóa giữa hai nước.
 • Hệ thống sông: Tỉnh An Giang có hệ thống sông ngòi phong phú, chủ yếu là sông Hậu (Bassac River) và sông Tiền. Cả hai sông này đều chảy qua tỉnh và tạo nên một mạng lưới sông nước quan trọng, góp phần vào sự phát triển nông nghiệp và giao thông của khu vực.
 • Vùng đất ngập nước: An Giang cũng có nhiều khu vực đất ngập nước, đặc biệt trong mùa mưa. Các khu vực như Trà Sư nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên độc đáo và sự đa dạng về động và thực vật.

du lich an giang

Bấm tại đây

Phía Đông An Giang

Phía Đông An Giang giáp tỉnh Đồng Tháp dài 107.628 km.

Phía Tây An Giang

Phía Tây An Giang giáp với tỉnh Kiên Giang.

Phía Nam An Giang

An Giang sở hữu đường biên phía Nam chạy dài khoảng 44.734 km giáp với thành phố Cần Thơ. Người dân nơi đây có thể dễ dàng đi lại giữa 2 tỉnh và thành phố phục vụ mục đích du lịch.

Phía Bắc An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.Tỉnh An Giang nằm về phía tây nam đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 231 km. Tổng diện tích của tỉnh là 3.536,83 km².

Vị trí hành chính tỉnh An Giang

Trên bản đồ An Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện với 156 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 21 phường, 19 thị trấn và 116 xã được chia thành 879 khóm – ấp.

Tra quy hoạch:

Bản đồ quy hoạch Thành phố Châu Đốc
Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên
Bản đồ quy hoạch Thị xã Tân Châu
Bản đồ quy hoạch Huyện An Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Phú
Bản đồ quy hoạch Huyện Châu Thành
Bản đồ quy hoạch Huyện Chợ Mới
Bản đồ quy hoạch Huyện Phú Tân
Bản đồ quy hoạch Huyện Thoại Sơn
Bản đồ quy hoạch Huyện Tịnh Biên
Bản đồ quy hoạch Huyện Tri Tôn

 

Đơn vị hành chính cấp huyện Thành phố
Long Xuyên
Thành phố
Châu Đốc
Thị xã
Tân Châu
Thị xã
Tịnh Biên
Huyện
An Phú
Huyện
Châu Phú
Huyện
Châu Thành
Huyện
Chợ Mới
Huyện
Phú Tân
Huyện
Thoại Sơn
Huyện
Tri Tôn
Diện tích (km²) 115,36 105,23 176,43 354,59 226,17 450,71 354,83 369,06 313,13 470,82 600,23
Dân số (người) 272.365 160.765 175.211 143.098 148.615 206.676 151.368 307.981 188.951 163.427 117.431
Mật độ dân số (người/km²) 2.361 1.524 989 404 657 459 427 835 603 347 196
Số đơn vị hành chính cấp xã 11 phường, 2 xã 5 phường, 2 xã 5 phường, 9 xã 7 phường, 7 xã 3 thị trấn, 11 xã 2 thị trấn, 11 xã 2 thị trấn, 11 xã 3 thị trấn, 15 xã 2 thị trấn, 16 xã 3 thị trấn, 14 xã 3 thị trấn, 12 xã
Năm thành lập 1999 2013 2009 2023 1957 1964 1900 1917 1968 1979 1979
Loại đô thị I II III IV
Năm công nhận 2020 2015 2019 2018
Xem thêm:  Đường sẽ mở ở phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Mật độ dân số tỉnh An Giang

Theo thống kê năm 2020, với diện tích 3.536,83 km² thì dân số tỉnh An Giang đã đạt mốc 1.904.532 người. Tuy An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông thứ 8 tại Việt Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An và Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng) nhưng mật độ dân số chỉ đạt mốc 539 người/km². Điều này đã cho thấy diện tích đất tại đây khủng tới mức nào.

Giao thông tỉnh An Giang

Đường bộ

Hệ thống giao thông ở tỉnh An Giang được xây dựng với nhiều tuyến đường bộ quan trọng, bao gồm Quốc lộ 91, Quốc lộ 91C và Quốc lộ N1, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các khu vực khác nhau. Quốc lộ 91, được coi là tuyến đường huyết mạch của tỉnh, nối cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Châu Đốc, Long Xuyên và Cần Thơ. Tuyến đường này thường xuyên chứng kiến mật độ lưu lượng xe cao, dẫn đến tình trạng kẹt xe trong các đô thị như TP. Long Xuyên và TT. Cái Dầu vào giờ cao điểm. Quốc lộ 91C kết nối cửa khẩu quốc tế Long Bình với TP. Châu Đốc, trong khi Quốc lộ N1 liên kết Thị trấn Nhà Bàng với ngã ba Cây Bàng thuộc huyện Giang Thành, Kiên Giang, chạy dọc theo kênh Vĩnh Tế. Ngoài ra, mạng lưới đường tỉnh như Tỉnh lộ 942, 943, 944, 945, 946, 955A và nhiều tuyến khác cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các địa phương trong tỉnh.

Đưởng thủy

Giao thông thủy tại An Giang cũng phát triển mạnh mẽ nhờ hệ thống sông ngòi phong phú. Tỉnh này là điểm xuất phát của hai con sông Tiền và sông Hậu, đều là các tuyến giao thông thủy quan trọng trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Các tuyến giao thông thủy khác như sông Vàm Nao, Kênh Vĩnh Tế, Kênh Tri Tôn, Kênh Thoại Hà, kênh Ba Thuê, Rạch Ông Chưởng và nhiều tuyến khác cũng đóng vai trò quan trọng.

An Giang còn có nhiều bến phà trên các con sông Tiền, sông Hậu và sông Vàm Nao như phà Vàm Cống, phà An Hòa, phà Năng Gù, phà Châu Giang, phà Thuận Giang, phà Tân Châu và nhiều bến phà khác. Những cơ sở này đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và người dân qua các tuyến sông chính của tỉnh.

Kinh tế An Giang

Kinh tế tỉnh An Giang có sự đa dạng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin về kinh tế của tỉnh An Giang:

 • Nông nghiệp và Ngư nghiệp:
  • An Giang nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có đất đai phù sa và hệ thống sông ngòi phong phú. Vì vậy, nông nghiệp và ngư nghiệp đóng vai trò quan trọng trong kinh tế tỉnh.
  • Các mặt hàng nông sản chủ lực bao gồm lúa gạo, cây trái (như xoài, bưởi, dừa), cà phê, cây ăn trái (như bưởi da xanh, bưởi da xanh).
  • Ngư nghiệp cũng phát triển, với nhiều khu vực nuôi trồng thủy sản như tôm, cá tra.
 • Công nghiệp và Chế biến:
  • Tuy kinh tế tỉnh chủ yếu dựa vào nông nghiệp và ngư nghiệp, nhưng công nghiệp và chế biến cũng đang phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đóng gói, và một số ngành khác.
 • Thương mại và Dịch vụ:
  • Khu vực thương mại và dịch vụ phát triển tại các trung tâm đô thị như Long Xuyên và Châu Đốc.
  • Dịch vụ du lịch cũng đóng góp một phần quan trọng trong kinh tế, với các khu du lịch sinh thái, di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh.
 • Phát triển hạ tầng:
  • Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư và cải thiện để hỗ trợ sự phát triển kinh tế. Các tuyến đường kết nối được mở rộng và cải tạo để tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hóa.
 • Xuất khẩu:
  • An Giang cũng có xuất khẩu nông sản và thủy sản, đặc biệt là lúa gạo và tôm. Các hoạt động xuất khẩu này góp phần tạo nguồn thu nhập cho tỉnh.

Tóm lại, kinh tế tỉnh An Giang đang trong quá trình phát triển và đa dạng hóa các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Ngành nông nghiệp và ngư nghiệp vẫn chiếm vị trí quan trọng, nhưng công nghiệp và dịch vụ cũng đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội của người dân.

Xem thêm:  Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 8, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (phần 15)

Bản đồ khổ lớn tỉnh An Giang

Là một địa điểm tiếp đón khá nhiều khách du lịch, bản đồ An Giang được rất nhiều du khách và dân địa phương tìm kiếm. Chẳng cần đi đâu xa, dưới đây chính là thứ bạn tìm kiếm.

Bản đồ An Giang
Bản đồ An Giang

Bản đồ chi tiết các quận huyện tỉnh An Giang

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết các quận huyện của tỉnh An Giang.

Thành phố Long Xuyên

Long Xuyên thuộc đô thị loại I, có thể nói Long Xuyên là cánh tay phải của vùng đồng bằng sông Cửu Long vả cả nước. Ngoài ra, trong 12 đô thị tỉnh lỵ ở vùng đồng bằng sông Cửu Long này thì Long Xuyên cũng là đô thị có tỷ trọng thương mại dịch vụ cao nhất lên đến hơn 80%. Thành phố Long Xuyên có 13 đơn vị hành chính, gồm 11 phường: Bình Đức, Bình Khánh, Đông Xuyên, Mỹ Bình, Mỹ Hòa, Mỹ Long, Mỹ Phước, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Mỹ Xuyên và 2 xã: Mỹ Hòa Hưng, Mỹ Khánh được chia thành 96 khóm – ấp.

Thành phố Châu Đốc

Thành phố Châu Đốc nằm sát biên giới Việt Nam – Campuchia, trên bờ sông Hậu và hiện là thành phố đô thị loại II. Châu Đốc có 7 đơn vị hành chính, gồm 5 phường: Châu Phú A, Châu Phú B, Núi Sam, Vĩnh Mỹ, Vĩnh Nguơn và 2 xã: Vĩnh Châu, Vĩnh Tế được chia thành 52 khóm – ấp.

Bản đồ Châu Đốc - An Giang
Bản đồ Châu Đốc – An Giang

Thị xã Tân Châu

Thị xã Tân Châu có cửa khẩu quốc tế sông Vĩnh Xương và là điểm đầu nguồn của sông Tiền khi chảy vào Việt Nam. Ngoài ra, thị xã Tân Châu có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Long Châu, Long Hưng, Long Phú, Long Sơn, Long Thạnh và 9 xã: Châu Phong, Lê Chánh, Long An, Phú Lộc, Phú Vĩnh, Tân An, Tân Thạnh, Vĩnh Hòa, Vĩnh Xương được chia thành 67 khóm – ấp.

Huyện An Phú

Huyện An Phú bao gồm 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: An Phú (huyện lỵ), Long Bình và 12 xã Đa Phước, Khánh An, Khánh Bình, Nhơn Hội, Phú Hội, Phú Hữu, Phước Hưng, Quốc Thái, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hội Đông, Vĩnh Lộc, Vĩnh Trường được chia thành 58 ấp.

Huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú bao gồm 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cái Dầu (huyện lỵ), Vĩnh Thạnh Trung và 11 xã: Bình Long, Bình Mỹ, Bình Chánh, Bình Phú, Bình Thủy, Đào Hữu Cảnh, Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Ô Long Vĩ, Thạnh Mỹ Tây được chia thành 100 khóm – ấp.

Huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành bao gồm 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: An Châu (huyện lỵ), Vĩnh Bình và 11 xã: An Hòa, Bình Hòa, Bình Thạnh, Cần Đăng, Hòa Bình Thạnh, Tân Phú, Vĩnh An, Vĩnh Hanh, Vĩnh Lợi, Vĩnh Nhuận, Vĩnh Thành được chia thành 63 khóm-ấp.

>>> Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Bình Phước | Thông Tin Quy Hoạch Bình Phước 

Huyện Chợ Mới

Huyện Chợ Mới bao gồm 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chợ Mới (huyện lỵ), Mỹ Luông và 16 xã: An Thạnh Trung, Bình Phước Xuân, Hòa An, Hòa Bình, Hội An, Kiến An, Kiến Thành, Long Điền A, Long Điền B, Long Giang, Long Kiến, Mỹ An, Mỹ Hiệp, Mỹ Hội Đông, Nhơn Mỹ, Tấn Mỹ được chia thành 142 ấp.

an giang cho moi
Bản đồ Chợ Mới – An Giang

Huyện Phú Tân

Huyện Phú Tân bao gồm Huyện Phú Tân có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phú Mỹ (huyện lỵ), Chợ Vàm và 16 xã: Bình Thạnh Đông, Hiệp Xương, Hòa Lạc, Long Hòa, Phú An, Phú Bình, Phú Hiệp, Phú Hưng, Phú Lâm, Phú Long, Phú Thành, Phú Thạnh, Phú Thọ, Phú Xuân, Tân Hòa, Tân Trung với 88 ấp.

Huyện Thoại Sơn

Huyện Thoại Sơn bao gồm 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Núi Sập (huyện lỵ), Óc Eo, Phú Hòa và 14 xã: An Bình, Bình Thành, Định Mỹ, Định Thành, Mỹ Phú Đông, Phú Thuận, Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Vọng Đông, Vọng Thê được chia thành 76 ấp.

Huyện Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên bao gồm 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Tịnh Biên (huyện lỵ), Chi Lăng, Nhà Bàng và 11 xã: An Cư, An Hảo, An Nông, An Phú, Nhơn Hưng, Núi Voi, Tân Lập, Tân Lợi, Thới Sơn, Văn Giáo, Vĩnh Trung được chia thành 60 khóm – ấp.

Huyện Tri Tôn

Huyện Tri Tôn bao gồm 15 đơn vị hành chính, gồm 3 thị trấn: Tri Tôn (huyện lỵ), Ba Chúc, Cô Tô và 12 xã: An Tức, Châu Lăng, Lạc Quới, Lê Trì, Lương An Trà, Lương Phi, Núi Tô, Ô Lâm, Tà Đảnh, Tân Tuyến, Vĩnh Gia, Vĩnh Phước được chia thành 77 khóm – ấp.

Bản đồ Tri Tôn - An Giang
Bản đồ Tri Tôn – An Giang

Bản đồ quy hoạch mới nhất tỉnh An Giang

Gần đây, bất động sản An Giang được không ít các nhà đầu tư săn đón Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần biết khi đầu tư bất động sản là các thông tin liên quan đến quy hoạch. Nếu tỉnh được quy hoạch tốt, các dự án tại An Giang chẳng mấy chốc sẽ biến thành mỏ vàng khổng lồ được mọi người thi nhau đào bới. Vì vậy, hãy nắm rõ bản đồ quy hoạch mới nhất của tỉnh An Giang ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch đất mới nhất tỉnh An Giang
Bản đồ quy hoạch đất mới nhất tỉnh An Giang

Quy hoạch tỉnh An Giang

Về quy hoạch, ngày 27/6/2012 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 801/QĐ-TTg về phê duyệt tổng thể phát triển kinh tế xã hội tỉnh An Giang đến năm 2020.

Mục tiêu tổng quát: Xây dựng An Giang đến năm 2020 có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội đạt mức khá trong Vùng; phát triển đồng bộ kết cấu hạ tầng kinh tế, văn hoá – xã hội, giáo dục và đào tạo, từng bước cải thiện đời sống của nhân dân; đẩy mạnh hội nhập quốc tế, tăng cường liên kết phát triển nhất là với các địa phương trong vùng đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chuyển đổi căn bản, toàn diện các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ và quản lý kinh tế – xã hội từ sử dụng lao động thủ công là chính sang sử dụng lao động với công nghệ tiên tiến, hiện đại, dựa trên phát triển công nghiệp và tiến bộ khoa học – công nghệ, tạo năng suất lao động xã hội cao. Đầu tư phát triển các chương trình, đề án, dự án mang tính đột phá, có trọng tâm, trọng điểm.

Xây dựng và phát triển mạng lưới đô thị đến năm 2020 bao gồm: Thành phố Long Xuyên; thị xã Châu Đốc; thị xã Tân Châu; 16 thị trấn bao gồm: Phú Mỹ, Chợ Mới, Mỹ Luông, Núi Sập, Ba Thê, Tri Tôn, Nhà Bàng, An Phú, An Châu, Cái Dầu, Tịnh Biên, Long Bình, Vĩnh Xương, Cồn Tiên, Bình Hoà, Vĩnh Bình; hình thành 8 thị trấn từ các đô thị đang hình thành: Kênh Đào (Châu Phú), Cô Tô (Tri Tôn), Cồn Tiên (An Phú), Hòa Lạc (Phú Tân), Bình Hòa, Cần Đăng, Vĩnh Bình, (trên trục ĐT 941 Châu Thành) và An Hảo (Khu du lịch Núi Cấm – Tịnh Biên).

Phát triển nông thôn, miền núi và biên giới: Tăng cường chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông thôn; phát triển thị trường nông thôn và các thị trưòng có tiềm năng lợi thế; xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực nông thôn phục vụ yêu cầu chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá; bố trí quy hoạch phát triển các tiểu vùng nông nghiệp trong tỉnh.

Tiểu vùng 1: Gồm 4 huyện cù lao, thị xã Châu Đốc, huyện Châu Phú, huyện Châu Thành, thành phố Long Xuyên và huyện Thoại Sơn;

Tiểu vùng 2: Gồm thị xã Châu Đốc, huyện Châu Phú, huyện Châu Thành, huyện Thoại Sơn, huyện Tri Tôn và huyện Tịnh Biên;

Tiểu vùng 3: Phần còn lại của 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, gồm phần lớn đất đồng bằng và ruộng chân núi.

Đầu tư các nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu, xay xát và chế biến lương thực đặt tại các khu, cụm công nghiệp của các huyện Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới và thành phố Long Xuyên. Đầu tư các nhà máy chế biến nông, lâm, thuỷ, hải sản, đồ hộp tại các khu, cụm công nghiệp của các huyện Châu Phú, Chợ Mới và thành phố Long Xuyên.

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang - Ảnh 1.
Tỉnh An Giang thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.
 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang - Ảnh 2.
Quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh An Giang.
 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang - Ảnh 3.
Kí hiệu trên bản đồ.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về An giang cùng với bản đồ quy hoạch An Giang mới nhất. An Giang là một trong những tỉnh thành có tiềm năng kinh tế phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới được khá nhiều nhà đầu tư lăm le săn đón. Hy vọng những thông tin này giúp bạn đưa ra được những lựa chọn đầu tư dài hạn.

 • Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Websitehttps://meeymap.com/
 • Số điện thoại: 0869092929
 • Email: Contact@meeyland.com

Xem bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất Toàn Quốc

Bản đồ quy hoạch tỉnh An Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Bản đồ quy hoạch tỉnh Kon Tum
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Lai Châu
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Kạn Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bạc Liêu Bản đồ quy hoạch tỉnh Lạng Sơn
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Ninh Bản đồ quy hoạch tỉnh Lào Cai
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bến Tre Bản đồ quy hoạch tỉnh Long An
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Định Bản đồ quy hoạch tỉnh Nam Định
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương Bản đồ quy hoạch tỉnh Nghệ An
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Phước Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Thuận Bản đồ quy hoạch tỉnh Ninh Thuận
Bản đồ quy hoạch thành phố Cần Thơ Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Thọ
Bản đồ quy hoạch tỉnh Cao Bằng Bản đồ quy hoạch tỉnh Phú Yên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Cà Mau Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Nam
Bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Ngãi
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Lắk Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Ninh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đắk Nông Bản đồ quy hoạch tỉnh Quảng Trị
Bản đồ quy hoạch tỉnh Điện Biên Bản đồ quy hoạch tỉnh Sóc Trăng
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai Bản đồ quy hoạch tỉnh Sơn La
Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Tháp Bản đồ quy hoạch tỉnh Tây Ninh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Gia Lai Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Bình
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Thái Nguyên
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Nam Bản đồ quy hoạch tỉnh Thanh Hóa
Bản đồ quy hoạch Thành phố Hà Nội Bản đồ quy hoạch Thành Phố Hồ Chí Minh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh Bản đồ quy hoạch tỉnh Thừa Thiên Huế
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hải Dương Bản đồ quy hoạch tỉnh Tiền Giang
Bản đồ quy hoạch thành phố Hải Phòng Bản đồ quy hoạch tỉnh Trà Vinh
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hậu Giang Bản đồ quy hoạch tỉnh Tuyên Quang
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hòa Bình Bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Long
Bản đồ quy hoạch tỉnh Hưng Yên Bản đồ quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc
Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa Bản đồ quy hoạch tỉnh Yên Bái
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất.

Related Posts

Xem ban do quy hoach su dung dat tai Quan Huyen tinh Vinh Phuc

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Tra cứu bản đồ quy hoạch sử dụng đất MIỄN PHÍ Tỉnh Vĩnh Phúc cập nhật đến 2030. Xem bản…

bac kan pac nam

Bản đồ quy hoạch huyện Pác Nặm, Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Pác Nặm, tọa lạc tại vùng núi phía Bắc tỉnh Bắc Kạn, không chỉ có vị trí địa lý độc đáo mà còn tiềm ẩn tiềm năng…

24c50c8d3c3ef2c49eb45c7cb738b709

Bản đồ quy hoạch huyện Ba Bể,Tỉnh Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất

Huyện Ba Bể là một huyện nằm ở tỉnh Bắc Kạn, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Huyện này nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 240…

ban do quy hoach thanh pho Bac Kan den nam 2030

Bản đồ quy hoạch Bắc Kạn|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162…

Bản đồ quy hoạch Tỉnh Quảng Bình| Kế hoạch sử dụng đất

Quảng Bình tựa như một viên ngọc bên bờ biển miền Trung Việt Nam, tọa lạc ở phía nam khu vực Bắc Trung Bộ. Tỉnh này còn nổi…

Untitled 13 3

Bản đồ quy hoạch thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

 Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Tỉnh Thừa Thiên Huế Bản đồ quy hoạch Thành…