Bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch huyện Bảo Lạc, Cao Bằng|Quy hoạch Sử dụng Đất mới nhất

Huyện Bảo Lạc đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực. Trên địa bàn huyện, nhiều công trình, dự án với vốn đầu tư công của nhà nước đã và đang được xây dựng, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của huyện. Vậy bản đồ quy hoạch huyện Bảo Lạc như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Bảo Lạc

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, huyện Bảo Lạc mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc, có bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực.

cao bang bao lac

Giới thiệu về Huyện Bảo Lạc

Bảo Lạc là một huyện biên giới nằm ở phía Tây tỉnh Cao Bằng, có diện tích 918 km², dân số là 54.420 người (năm 2020).

Huyện ly là thị trấn Bảo Lạc nằm trên đường QL34 cách TP Cao Bằng khoảng 130km về hướng tây bắc. Trên địa bàn huyện còn có TL217 theo hướng tây bắc đi huyện Mèo Vạc (Hà Giang).

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý của huyện tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía đông tiếp giáp huyện Hà Quảng
 • Phía tây giáp với huyện Bảo Lâm
 • Phía nam giáp 02 huyện là huyện Nguyên Bình và huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn
 • Phía bắc giáp TP Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc với đường biên giới dài 53,6 km.

Đơn vị hành chính

Hiện nay, Bảo Lạc là huyện có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm

 • Thị trấn Bảo Lạc (huyện lỵ)
 • 16 xã: Bảo Toàn, Cốc Pàng, Cô Ba, Đình Phùng, Hồng Trị, Hồng An, Hưng Đạo, Huy Giáp, Khánh Xuân, Hưng Thịnh, Kim Cúc, Sơn Lập, Sơn Lộ, Phan Thanh, Thượng Hà, Xuân Trường.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng của huyện Bảo Lạc những năm qua đã được đầu tư nâng cấp; nhiều dự án với vốn đầu tư công được xây dựng, vì thế bộ mặt huyện Bảo Lạc ngày một khởi sắc hơn.

Đến nay, nhờ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, kết cấu hạ tầng giao thông của huyện từng bước đầu tư hoàn thiện đồng bộ. 100% xã có đường ô tô đến trung tâm đi lại được bốn mùa; 95% đường đến xóm, bản, liên xóm, liên xã xe máy đi lại được, trong đó có 75% xe ô tô tải nhẹ đi lại được.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Cao Bằng
Bản đồ quy hoạch cao bằng
Bản đồ quy hoạch thành phố Cao Bằng
Bản đồ quy hoạch Huyện Hòa An
Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch An
Bản đồ quy hoạch Huyện Nguyên Bình
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lâm
Bản đồ quy hoạch Huyện Hạ Lang
Bản đồ quy hoạch Huyện Hà Quảng
Bản đồ quy hoạch Huyện Trùng Khánh
Bản đồ quy hoạch Huyện Quảng Hòa

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Bảo Lạc

Tỉnh Cao Bằng chủ trương quy hoạch nhiều hạng mục tại huyện Bảo Lạc, đặc biệt là phát triển, hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tạo ra động lực phát triển kinh tế xã hội cho toàn huyện và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Quy hoạch huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng
Quy hoạch huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng

Quy hoạch giao thông Huyện Bảo Lạc

Huyện Bảo Lạc hiện đang tập trung huy động, lồng ghép các nguồn lực, tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, khuyến khích người dân cùng tham gia góp công sức xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn (GTNT).

Hiện nay, trên địa bàn huyện có tuyến quốc lộ 4A và quốc lộ 34 dài 90km đi qua, 5 tuyến đường tỉnh 127,9km, 13 tuyến đường huyện 147,9 km, 148 tuyến đường xã dài 503,1 km và khoảng 400km đường thôn, xóm.

Các tuyến giao thông chính được đầu tư là đường vào các xã: Hồng An, Sơn Lập, Hưng Thịnh, Phan Thanh, đường Hồng An – Ngọc Động; cải tạo, sửa chữa ĐT 217 đoạn Phiêng Sỉnh, trải thảm nhựa quốc lộ 34 cũ đoạn qua thị trấn Bảo Lạc; cải tạo, nâng cấp và mở mới các tuyến đường thôn, xóm…

Quy hoạch đô thị Huyện Bảo Lạc

Mở rộng thị trấn Bảo Lạc làm đô thị động lực của tiểu vùng để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội đảm bảo an ninh quốc phòng với các khu vực giáp ranh với Trung Quốc.

Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc mới nhất

Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã phê duyệt bản đồ quy hoạch huyện Bảo Lạc dựa trên chính sách quy hoạch chung của khu vực. Quy hoạch này sẽ sẽ giúp huyện tận dụng những thế mạnh và tiềm năng vốn có. Trong tương lai, Bảo Lạc sẽ trở thành nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch huyện Bảo Lạc, Cao Bằng mới nhất:

Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng
Chú thích Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc – Tỉnh Cao Bằng

Kế hoạch sử dụng đất huyện Bảo Lạc

Về kế hoạch sử dụng đất năm 2022:
Ngày 31/12/2021, UBND tỉnh Cao Bằng ban hành Quyết định số 2670/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022, huyện Bảo Lạc.
Theo quyết định, kế hoạch sử dụng đất năm 2022, huyện Bảo Lạc được xác định như sau: Đất nông nghiệp: 87.831,90 ha; Đất phi nông nghiệp: 2.611,38 ha; Đất chưa sử dụng: 1.599,70 ha.
Khế hoạch thu hồi đất năm 2022, huyện Bảo Lạc, gồm: Đất nông nghiệp: 148,23 ha; Đất phi nông nghiệp: 2,87 ha
Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022, huyện Bảo Lạc, bao gồm: Diện tích chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp là 157,49 ha; Diện tích đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở là 0,92 ha.
Kế hoạch đưa đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích, bao gồm: Đất phi nông nghiệp là 22,59 ha.
Vị trí, diện tích các khu đất và các công trình dự án đưa đất vào sử dụng theo kế hoạch được thể hiện trên trong bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Bảo Lạc.

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Bảo Lạc

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch huyện Bảo Lạc là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch huyện Bảo Lạc nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Huyện Bảo Lạc để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương không cung cấp thông tin vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Bảo Lạc để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Bảo Lạc nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy.

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc, Cao Bằng. Hãy theo dõi website của Meey Map thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post

Tác giả

 • Meey Map

  Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

  View all posts
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

Bản đồ hành chính Thành phố Long Xuyên

Bản đồ quy hoạch Thành phố Long Xuyên, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Long Xuyên, thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hữu tình mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt về…

c 710 1681804753 6262

Khám phá bản đồ Chợ Mới, An Giang| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ Chợ Mới. Khám phá Quy hoạch Đô thị và Giao thông tại huyện Chợ Mới, An Giang, để hiểu…

ban do quan cai rang can tho

Bản đồ Quy Hoạch Quận Cái Răng, Cần Thơ|Quy Hoạch Sử Dụng Đất

Bản đồ quy hoạch quận Cái Răng, Cần Thơ mới nhất 2024 giúp bạn đọc nắm được các thông tin quy hoạch về giao thông, bản đồ quy…

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau

Bản đồ quy hoạch thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau 2024| Kế hoạch sử dụng đất

Bản đồ quy hoạch – Kế hoạch sử dụng đất của thành phố Cà Mau được cập nhật đến tháng 2 năm 2024, bao gồm các phần về…

vt 16408497558901851001498

Bản đồ quy hoạch huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế| Kế hoạch sử dụng đất

Cập nhật thông tin mới nhất về bản đồ huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế chi tiết và thông tin quy hoạch huyện Phong Điền. Chúng tôi…

Bản đồ quy hoạch Huyện Vị Thủy, Hậu Giang| Quy hoạch Sử dụng Đất

Bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Vị Thủy huyện của tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng tìm hiểu quy hoạch chi tiết của huyện Vị Thủy trong…