Thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch An, Cao Bằng mới nhất 2024

Huyện Thạch An đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực. Trên địa bàn huyện, nhiều công trình, dự án với vốn đầu tư công của nhà nước đã và đang được xây dựng, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của huyện. Vậy bản đồ quy hoạch huyện Thạch An như thế nào? Cách để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác và nhanh nhất là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XEM BẢN ĐỒ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin chung về Huyện Thạch An

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, huyện Thạch An mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc, có bước phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực.

Thông tin chung về Huyện Thạch An – Tỉnh Cao Bằng

Giới thiệu về Huyện Thạch An

Huyện Thạch An nằm ở phía đông nam của tỉnh Cao Bằng, nằm cách TP Cao Bằng khoảng 38 km, cách TP Lạng Sơn khoảng 86km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 240km về phía đông nam. 

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý của huyện tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía đông giáp TP Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc
 • Phía tây giáp huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn
 • Phía nam giáp huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn và huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn
 • Phía bắc giáp huyện Hòa An, huyện Quảng Hòa, huyện Nguyên Bình và TP Cao Bằng.

Đơn vị hành chính

Hiện nay, Thạch An là huyện có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm

 • Thị trấn Đông Khê (huyện lỵ)
 • 13 xã: Canh Tân, Đức Long, Đức Thông, Đức Xuân, Kim Đồng, Lê Lai, Lê Lợi, Minh Khai, Quang Trọng, Thái Cường, Thụy Hùng, Trọng Con, Vân Trình.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng của huyện Thạch An trong những năm qua có sự thay đổi đáng kể, hệ thống giao, thủy lợi, điện, đường, trường, trạm … được mở rộng, nâng cấp và cả xây mới khang trang. 

Về giao thông

Mạng lưới đường giao thông trong huyện đã hình thành về cơ bản đã nối liền giữa huyện với các xã, giữa huyện với các huyện trong tỉnh và với tỉnh lân cận.

– Quốc lộ 4A đoạn đường chạy qua địa bàn huyện dài 36 km đã được nâng cấp mở rộng, nối liền trung tâm huyện với cửa khẩu quốc tế Tà Lùng (thuộc huyện Quảng Hòa). 

– Quốc lộ 34B là tuyến đường nối liền trung tâm huyện đi Thành phố Cao Bằng, theo Quốc lộ 4A đi Vân Trình – Đông hê – ra đoạn cuối ĐT 209 – Lối mở Nà L n. 

– Đường tỉnh 209: Nhánh 1 từ xã Trọng Con đến giáp địa phận huyện Ngân Sơn – Bắc n, phần đi qua địa bàn huyện dài khoảng 24cm. Nhánh 2 từ Tân An – Canh Tân – Minh Khai – Quang Trọng dài 38km. 

– Đường liên huyện với tổng chiều dài khoảng 86,6 km. 

– Đường liên xã, thôn có tổng chiều dài trên 174,8 km 

Về thủy lợi

Trên địa bàn huyện đã hình thành hệ thống thuỷ lợi với diện tích 36,43 ha, chủ yếu là các hồ , đập và hệ thống mương máng, do địa hình của huyện bị chia cắt mạnh nên hệ thống mương máng đều ngắn và có quy mô nhỏ. Về cơ bản đáp ứng nhu cầu tưới tiêu trên địa bàn huyện. 

Hệ thống điện

Những năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn về vốn nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm cao của huyện, phong trào điện khí hoá nông thôn đã đạt được những thành tựu quan trọng. Đến nay các xã trên địa bàn huyện được sử dụng lưới điện Quốc gia, phục vụ sinh hoạt và sản xuất. Tỷ lệ hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia Năm 2024 đạt 98%. 

Hệ thống bưu chính viễn thông, truyền thanh, truyền hình

Thực hiện tốt công tác tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các ngày lễ lớn của địa phương và đất nước; Tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết mới ban hành. Phản ánh các sự kiện trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng và trật tự an toàn xã hội của huyện… Tổng số tin, bài đã phát sóng tuyên truyền trong Năm 2024: 89 chương trình, 422 tin, bài. Tiếp sóng Đài TNVN: 1.155 giờ. Xây dựng và vận hành trang thông tin điện tử của chính quyền cấp xã; tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội. 

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận-Huyện tỉnh Cao Bằng
Bản đồ quy hoạch cao bằng
Bản đồ quy hoạch thành phố Cao Bằng
Bản đồ quy hoạch Huyện Hòa An
Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch An
Bản đồ quy hoạch Huyện Nguyên Bình
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lạc
Bản đồ quy hoạch Huyện Bảo Lâm
Bản đồ quy hoạch Huyện Hạ Lang
Bản đồ quy hoạch Huyện Hà Quảng
Bản đồ quy hoạch Huyện Trùng Khánh
Bản đồ quy hoạch Huyện Quảng Hòa

Thông tin hạng mục quy hoạch Huyện Thạch An

Tỉnh Cao Bằng chủ trương quy hoạch nhiều hạng mục tại huyện Thạch An, đặc biệt là phát triển, hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tạo ra động lực phát triển kinh tế xã hội cho toàn huyện và mang đến nhiều lợi ích cho cả tỉnh.

Bản đồ giao thông huyện Thạch An, Cao Bằng

Quy hoạch giao thông Huyện Thạch An

 • Tuyến cao tốc Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) – Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng) đoạn qua huyện Thạch An tổng chiều dài 21,3 km
 • Dự án: Cải tạo, nâng cấp Đường tỉnh 209, tỉnh Cao Bằng (Lý trình: m 19+00 – m 79+00 và Cầu BTCT tại km 15+200) – Vay vốn Ả – Rập Xê – Út. (Tổng diện tích công trình là 93,6 ha, DT hiện trạng 39 ha, DT quy ho ch 54,6 ha)
 • Cải tạo, nâng cấp đường giao thông Thuỵ Hùng – Vân Trình huyện Thạch An
 • Cải tạo, sửa chữa khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ đường giao thông liên xã Lê Lợi – Danh Sỹ, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng (Hiện trạng đã có 0,24 ha, diện tích tăng thêm là 0,65 ha)
 • Mở mới, bê tông đường Pác Mười – Khuổi Đeng, xóm Tân Hòa (đoạn nối tiếp)
 • Mở mới, nâng cấp đường nội Đồng Sộc Sao
 • Đường nội Đồng Nà Lèng – Nà Cốc xã Lê lai (thuộc công trình: Đường giao thông nội Đồng xã Lê Lai (thực hiện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021- 2025))
 • Đường nội Đồng Bó Nộc xóm Bản Căm xã Lê Lai (thuộc công trình: Đường giao thông nội Đồng xã Lê Lai (thực hiện nông thôn m i nâng cao giai đoạn 2021-2025))
 • Cải tạo, sửa chữa đường GTNT Lũng ỵ xã Lê Lai (QL34B-Lũng ỵ)
 • Mở mới bê tông đường nội Đồng sộc Dảo (thuộc công trình: Đường giao thông nội Đồng xã Lê Lai (thực hiện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025))
 • Mở mới bê tông đường nội Đồng Bó Nả (thuộc công trình: Đường giao thông nội Đồng xã Lê Lai (thực hiện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025))
 • Đường bê tông nội Đồng Lũng Slư i xã Lê Lai, huyện Thạch An (thuộc công trình: Đường giao thông nội Đồng xã Lê Lai (thực hiện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025))
 • Xây dựng đường giao thông Nội Đồng: Tỏng Trả – Bó Puông + cầu
 • Xây dựng đường giao thông Nội Đồng: Pác Trà – Lũng Slán 
 • Xây dựng đường giao thông Nội Đồng: Nhà ông Đông – Co Lót 
 • Xây dựng đường giao thông Nội Đồng: Bản Bung
 • Dự án Mở mới đường GTNT Khuổi Thôm – Khuổi Phát, xã Quang Trọng 
 • Mở mới đường Khuổi Tạp – Khuổi Ông, xã Quang Trọng
 • Mở mới đoạn nối tiếp đường GTNT Nặm Đồng – Khuổi Âu, xã Quang Trọng 
 • Mở mới đường Lũng Slỳ – Pác Han
 • Nâng cấp đường nội thôn Roòng Nạc
 • Cải tạo sửa chữa nâng cấp đường GTNT xóm Phạc Sliến, Lũng Đang 
 • Mở đường sản xuất Pác Quang – Lũng Quang, xóm Hồng Sơn 

Quy hoạch đô thị Huyện Thạch An

Huyện chủ trương quy hoạch thị trấn Đông Khê đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV theo điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2016-2030, tỷ lệ 1/2.000

Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch An mới nhất

Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã phê duyệt bản đồ quy hoạch huyện Thạch An dựa trên chính sách quy hoạch chung của khu vực. Quy hoạch này sẽ sẽ giúp huyện tận dụng những thế mạnh và tiềm năng vốn có. Trong tương lai, Thạch An sẽ trở thành nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Thạch An

Để xác định được tiềm năng phát triển đô thị của địa phương, tra cứu thông tin quy hoạch huyện Thạch An là phương pháp tối ưu nhất. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu dữ liệu bản đồ và cả chính sách quy hoạch huyện Thạch An nhanh nhất qua một trong những cách sau:

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Bạn có thể đến UBND cấp xã, phường; thị trấn thuộc Huyện Thạch An để gặp gỡ cán bộ phụ trách địa chính khu vực để xin xem quy hoạch tại địa bàn xã, phường, thị trấn đó. Cách thức tra cứu quy hoạch này chỉ phù hợp với việc giao dịch đất giữa những người trong cùng khu vực với nhau.

Nhược điểm của thông tin quy hoạch này là chỉ ở cấp độ vi mô và thấp nhất, thông tin quy hoạch chỉ gói gọn trong khu vực xã đó quản lý; Có trường hợp, một số cán bộ địa chính tại địa phương không cung cấp thông tin vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiện trạng giao dịch đất trên địa bàn, đồng thời gây khó khăn về quản lý nhà nước.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng đăng ký đất đai Huyện Thạch An để nộp hồ sơ xin trích lục thông tin. Để lấy được thông tin quy hoạch của mảnh đất đó, phải có sự tham gia của chủ đất khi đến cơ quan chức năng.

Nếu chọn cách thức này, bạn sẽ tốn thời gian hơn vì cần thực hiện thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định che giấu thông tin hay không hợp tác làm việc thì sẽ khó để tra cứu.

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Một trong những cách thức tra cứu quy hoạch phổ biến nhất hiện nay chính là tra cứu quy hoạch trực tuyến. Để tra cứu thông tin quy hoạch Huyện Thạch An nhanh và chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào website meeymap.com. Tại đây, người sử dụng có thể tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến một cách dễ dàng với kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. 

Một số tính năng nổi bật của Meey Map là:

 • Người dùng có thể tra cứu quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch xây dựng và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất
 • Truy cập bản đồ nền để dễ dàng so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường, định vị vị trí đang đứng để xem quy hoạch xung quanh; đo khoảng cách, diện tích các thửa đất; có thể chuyển đổi sang bản đồ vệ tinh.
 • Xem tin đăng bất động sản tại khu vực cần mua.

Qua bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về Bản đồ quy hoạch Huyện Thạch An, Cao Bằng. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá post
Avatar of Meey Map
Meey Map là nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch toàn quốc, cung cấp 2 loại quy hoạch quan trọng nhất ngành BĐS là quy hoạch xây dựng & quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Meey Map | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản

Related Posts

cua hang hoa

Full DS Cửa Hàng Hoa Tươi gần đây tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Cửa Hàng Hoa Tươi Gần đây tại Hà Nội thì việc chọn một của hàng để hoa, dưới đây là một số yếu tố…

Đường Quốc lộ 1A dài bao nhiêu?

Đường Quốc Lộ 1A | Đi Qua Tỉnh Nào, Bản Đồ Quy Hoạch Chi Tiết

Đường quốc lộ 1A là tuyến đường đi xuyên suốt qua 31 tỉnh thành tại Việt Nam, đây được xem như là xương sống của toàn bộ hệ…

Phối cảnh khu vực đường Láng

Chỉ đường Đường Láng |Vị Trí, Vai Trò & Tiện Ích Xung Quanh

Được biết đến là nơi có thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng nhờ những lợi thế mà con đường Láng sở hữu. Trong thời gian…

Khu công nghiệp Amata được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm tại Đồng Nai

Khu Công Nghiệp Amata Thuộc Phường Nào? Tổng Quan & Bản Đồ

Khu công nghiệp Amata tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp hiện…

Khu công nghiệp Đại An 

Khu Công Nghiệp Đại An Hải Dương | Thông Tin Chi Tiết

Khu công nghiệp Đại An Hải Dương là khu công nghiệp kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Hải Dương và Việt Nam. Nơi đây có hệ thống cơ…

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Đài Tư

Thông Tin Về Khu Công Nghiệp Đài Tư – Hà Nội

Khu công nghiệp Đài Tư hay khu chế xuất Thành Phố Hà Nội – Đài Tư là khu công nghiệp tập kết nằm ngay trung tâm Hà Nội….